29.9 C
Bangkok
Monday, July 22, 2024
010
002
previous arrow
next arrow

สตีเบล เอลทรอน เปิดตัว MAXSOFT ตัวช่วยเสริมคุณภาพให้น้ำดื่มสำหรับที่บ้านและที่ทำงาน

สตีเบล เอลทรอน ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำในประเทศไทย และผู้นำตลาดเครื่องทำน้ำอุ่นน้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ เครื่องปั๊มน้ำ และเครื่องเป่ามือจากประเทศเยอรมนี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุดเครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT ตัวช่วยปรับสภาพน้ำคุณภาพเยี่ยมมาตรฐานจากเยอรมนีในขนาดกะทัดรัด จะช่วยลดความกระด้างให้กับน้ำดื่ม ที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับเครื่องชงกาแฟ เครื่องทำน้ำแข็ง และเครื่องกดน้ำดื่มร้อน-เย็น  เครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานน้ำในปริมาณมาก ที่เหมาะทั้งธุรกิจร้านคาเฟ่หรือร้านอาหาร รวมถึงการใช้งานภายในบ้านได้อย่างลงตัว

เครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT ที่ช่วยให้น้ำมีความนุ่มเบายิ่งขึ้น มาพร้อมตัวปรับสภาพน้ำได้ตามความต้องการถึง 8 ระดับ สำหรับการใช้งานที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นการใช้น้ำเพื่อการบริโภคในเชิงพาณิชย์และภายในครัวเรือน อย่างการทำกาแฟเมนูต่าง ๆ ที่ต้องการ “น้ำที่ใช่” สำหรับกาแฟที่แตกต่างกัน หรือทำหน้าที่เป็นเครื่องปรับความกระด้างของน้ำสำหรับน้ำดื่ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการผลิตน้ำดื่มสำหรับธุรกิจร้านอาหารและเครื่องจำหน่ายน้ำดื่ม ที่ต้องได้มาตรฐานขององค์การอาหารและยา ที่กำหนดค่าความกระด้างของน้ำไว้ไม่เกิน 100 ppm. นอกจากนี้ น้ำที่สะอาดผ่านการกรองและมีความนุ่มเบายังช่วยป้องกันการสะสมของตะกรัน และยังช่วยลดการแพร่เชื้อแบคทีเรียในส่วนทำความร้อนของเครื่องใช้ต่าง ๆ อีกด้วย

เครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT สามารถกรองเพื่อลดความกระด้างของน้ำลงถึง 51 เปอร์เซ็นต์ (กรองแคลเซียม และแมกนีเซียม) ขณะเดียวกันยังช่วยปรับรสชาติของน้ำให้ดียิ่งขึ้นโดยการลดปริมาณคลอรีน สารโลหะหนัก สี รสชาติหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ของน้ำ ด้วยตัวกรองเรซินที่ผลิตในยุโรปและตะแกรงกรองด้วยผงคาร์บอนระดับพรีเมียมขนาดใหญ่ถึงสองชั้น

“เครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT ช่วยจัดการกับสิ่งปนเปื้อนในน้ำดื่มได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญยังเหมาะกับการใช้งานภายในบ้าน สถานประกอบการธุรกิจ และที่ทำงาน ที่มีความต้องการใช้น้ำที่ผ่านการกรองแล้วในปริมาณมาก ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อเป็นการเพิ่มคุณค่าทางด้านสุขภาพและสุขอนามัย เครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT ยังช่วยในเรื่องการลดค่าใช้จ่ายจากความสามารถที่เหนือกว่าของเครื่องในการป้องกันสิ่งเจือปนในน้ำอีกด้วย เรารู้สึกยินดีที่ได้แนะนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้สู่ตลาด  ทั้งยังสอดคล้องกับแนวคิดทางธุรกิจของเราในเรื่องความปลอดภัย ความคุ้มค่า และความสบายอีกด้วย”  มร.โรลันด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด กล่าว

ด้วยระบบกรองที่มีการติดตั้งฟังก์ชั่น “Plug and Play” และไม่จำเป็นต้องใช้ไฟฟ้าหรือถังเก็บน้ำ อีกทั้งตัวเครื่องยังมาพร้อมกับไส้กรองน้ำแบบ SQC ทำงานด้วยระบบหมุนที่สามารถเปลี่ยนได้เองอย่างง่ายดายและมีความปลอดภัยจากการปนเปื้อน โดยไม่จำเป็นต้องอาศัยเครื่องมือ ทีมช่างประปา หรือผู้เชี่ยวชาญใด ๆ อีกด้วย

เครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT สามารถติดตั้งได้หลายจุดภายในบ้าน ออฟฟิศ คาเฟ่ ร้านอาหาร และแม้แต่ในโรงงาน เช่น ที่เครื่องกรองน้ำ เครื่องชงกาแฟ เครื่องจำหน่ายน้ำสำหรับบริโภค หรือเครื่องกดน้ำดื่มร้อน-เย็น โดยตัวเครื่องสามารถติดเข้าโดยตรงกับเครื่องใช้ต่าง ๆ และช่วยกรองน้ำก่อนที่จะไหลเข้าสู่เครื่องใช้เหล่านั้น อย่างเช่นกรณีของเครื่องชงกาแฟ ซึ่งเครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT จะช่วยลดความกระด้างของน้ำได้ตามระดับที่ต้องการ ที่มีให้เลือกปรับได้ถึง 8 ระดับ และยังขจัดสิ่งเจือปนในน้ำ เช่น ตะกอน คลอรีน โลหะหนัก รสชาติไม่พึงประสงค์ของน้ำ และยังช่วยปรับสภาพสีของน้ำที่เข้าสู่เครื่องชงกาแฟด้วย รวมทั้งช่วยป้องกันการอุดตันในเครื่องชงกาแฟ ที่เป็นการเพิ่มคุณค่าให้กับช็อตกาแฟที่ปรุงผ่านเครื่องคุณภาพเยี่ยม ผลลัพธ์คือการได้เสิร์ฟกาแฟที่มีรสชาติที่ดีขึ้นให้แก่ลูกค้าของร้าน

เครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT มีวางจำหน่ายที่ร้านค้าตัวแทนตัวประเทศไทย และบนช่องทางออนไลน์ที่ Shopee และ Lazada ในราคาตั้งแต่ 7,900 บาท สำหรับเครื่องไซส์ M และ 14,500 บาท สำหรับเครื่องไซส์ XL

ติดตามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่เว็บเซต์หลักของสตีเบล เอลทรอน (เครื่องไซส์ M หรือ เครื่องไซส์ XL) หรือไปที่ Shopee หรือ Lazada เพื่อซื้อสินค้า

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,912FollowersFollow
21,900SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles