34 C
Bangkok
Saturday, June 15, 2024
010
002
previous arrow
next arrow

Scomadi เอ็มเพอร์เรอร์ อัดโปรโมชันกระตุ้นตลาดสกู๊ตเตอร์ 2ล้อ Scomadi

Scomadi เอ็มเพอร์เรอร์ เดินหน้าสร้างโอกาสให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของมอเตอร์ไซด์คลาสสิค Handmade จากอังกฤษ ทุกโมเดล ด้วยข้อเสนอพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียงวันละ 80บาท พร้อมการรับประกัน Warranty 3ปี ข้อเสนอพิเศษกว่า 10 รายการ ตอบสนองความต้องการผู้บริโภคที่มองหารถจักรยานยนต์คลาสสิค2ล้อ ไว้ใช้งานแบบเท่ส์ๆ เพื่อการพาณิชย์และเลี่ยงรถสาธารณะ เพื่อความปลอดภัยสำหรับการเดินทาง ภายใต้การแพร่ระบาดของโควิด-19     

นายฉัตรชัย วณิชธนานันต์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฎิบัติการและนายนพสิงหา วณิชธนานันต์ รองประธานบริษัทฯ “Scomadi เอ็มเพอร์เรอร์ กล่าวว่า “จุดเด่นของ “Scomadi เอ็มเพอร์เรอร์ เป็นรถคลาสสิคที่มีความคลาสสิคในตัว โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ตอบโจทย์ได้ทุกมิติพร้อมนำกองทัพเสือดำกว่า 80 คัน พร้อมส่งต่อให้ลูกค้าในทันที” ready to go.. โดยไม่ต้องรอรถ เรามีสต๊อคเรียกว่ามากที่สุดในประเทศไทย ณ.ปัจจุบันนี้. 

“ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ “Scomadi เอ็มเพอร์เรอร์ ” ขอสร้างโอกาสให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของรถมอเตอร์สไซด์คลาสสิคด้วยการส่งแคมเปญ ลดแหลก ฉีดวัคซีน สู้โควิด-19 ทุกวัน มาพร้อมโปรโมชันพิเศษกว่า 10รายการและผ่อนเฉลี่ยเพียงวันละ 80 บาท นานถึง 48 เดือนทั้งยังมีทางเลือกให้ความคุ้มค่าสำหรับลูกค้าที่อยากได้รถมอเตอร์ไซด์สกู๊ตเตอร์คลาสสิค แบรนด์ดังจากบริษัทชั้นนำระดับโลกไปขับสักคัน ในราคาที่ไม่มีภาระดอกบี้ยให้แบก ไม่ต้องจ่ายเงินดาวน์ โปรคุ้มสุดคุ้ม ดาวน์ 0% ดอกเบี้ยถูกพิเศษที่สุด นานสบายๆกวา 48 เดือน..เพียงวันละ 80บาทเท่านั้น คุ้มที่สุดในโลก” 

โปรโมชันผ่อนเริ่มต้นวันละ 80 บาท เป็นความมุ่งมั่นของ “Scomadi เอ็มเพอร์เรอร์ ที่อยากให้ลูกค้ามีรถสกู๊ตเตอร์2ล้อคลาสสิค เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน ทั้งเพิ่มความสะดวกสบายให้ตนเองและครอบครัว เพิ่มความคล่องตัวเวลาเดินทางไปทำงาน มีความเป็นส่วนตัว ไร้ความกังวลเรื่องการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ที่สำคัญที่สุดคือหลีกเลี่ยงการเดินทางโดยรถสาธารณะ และเมื่อคำนวณค่าใช้จ่ายในการเดินทางรถสาธารณะ เช่น ค่ารถไฟฟ้าต่อวัน จากบ้านไปที่ทำงาน เปรียบเทียบกันแล้วหากเปลี่ยนมาซื้อรถสกู๊ตเตอร์2ล้อ เรียกว่าคุ้มจริงและยังมีโปรโมชันแรง ๆ มาช่วยหนุน การตัดสินใจซื้อมาขับเองก็น่าให้ความคุ้มค่ากว่า ประหยัดกว่า สะดวกกว่าและมีความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดน้อยกว่า

นอกเหนือจากข้อเสนอผ่อนเริ่มต้นวันละ 80 บาท แล้ว ยังมาพร้อมโปรโมชัน ดาวน์ 0% หรือดาวน์ต่ำ ผ่อนนาน 48 เดือน สำหรับรถ”Scomadi เอ็มเพอร์เรอร์ ทุกรุ่น ทุกโมเดล ไม่ว่าจะเป็น T125i TT125i TT200i Aetna Blue The Whoและตัว Limited อื่นๆ เพียงผ่อนวันละ 80บาทเท่านั้นและของแถมเพียบ แคมเปญที่ดีที่สุดในช่วงไตรมาสที่3 นี้

Scomadi เอ็มเพอร์เรอร์ “ตัวจริงเสียงจริงด้านสกู๊ตเตอร์คลสสิค จากอังกฤษ @ Rainy Season Day 2021..

#T.061-980-5350, 098-246-0708 ฝ่ายขายยินดีให้บริการ

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,912FollowersFollow
21,800SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles