28.9 C
Bangkok
Wednesday, September 27, 2023
010
002
previous arrow
next arrow

พฤกษา จัดแคมเปญ “ร่ายสุขเข้าบ้าน ดีลวิเศษ อยู่แล้วสุข”แฮปปี้ยิ่งกว่ากับโปรโมชันแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

อสังหาฯ คึกคัก พฤกษา ส่งแคมเปญ “ร่ายสุขเข้าบ้าน ดีลวิเศษ อยู่แล้วสุข” ร่ายความสุขให้ลูกบ้านที่จองและทำสัญญาทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์และคอนโดที่เข้าร่วม 102 โครงการ  ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม –  30 มิถุนายน 2566 นี้ รับโปรโมชันจัดเต็ม สุขสุด ๆ แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน รับส่วนลดสูงสุดถึง 2 ล้านบาท และดีลสุดวิเศษอีกมากถึง 16 รายการ รับเพิ่มของพรีเมียมเอาใจดิสนีย์แฟนคลับ ตอกย้ำ Brand Purpose “พฤกษาอยู่ดีมีสุข Live well Stay well

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงสถานการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ช่วงครึ่งแรกปี 2566 ว่า ตลาดมีการฟื้นตัวและคึกคักอย่างต่อเนื่อง ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์เปิดตัวโครงการใหม่เป็นจำนวนมาก ทั้งโครงการแนวราบและคอนโดมิเนียม โดยปัจจัยที่ส่งผลบวกต่อตลาด คือ การเติบโตของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่ทำให้เศรษฐกิจฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ ยังมีมาตรการลดค่าโอน-ค่าจดจำนองสำหรับที่อยู่อาศัยราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท และมาตรการลดภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างปี 2566 รวมถึงอัตราเงินเฟ้อที่ชะลอตัว และราคาสินค้าอุปโภคบริโภคหลายรายการเริ่มทรงตัว ซึ่งปัจจัยบวกเหล่านี้ยังคงมีโมเมนตัมต่อเนื่องไปถึงครึ่งหลังของปี 2566  

“จากแรงหนุนต่าง ๆ ทำให้พฤกษาเร่งรุกตลาดในช่วงนี้มากขึ้น หนึ่งในแคมเปญใหญ่ของเครือพฤกษา คือ การร่วมมือกับวอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย จัดกิจกรรมการตลาดภายใต้แคมเปญ ร่ายสุขเข้าบ้าน ดีลวิเศษ อยู่แล้วสุข นับเป็นครั้งแรกที่บริษัทอสังหาริมทรัพย์จัดกิจกรรมทางการตลาดร่วมกับวอลท์ ดิสนีย์”

นางสาวอังคณา ลิขิตจรรยากุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดองค์กรกลุ่มบริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า พฤกษา จับมือกับวอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย เพื่อร่วมกันสร้างประสบการณ์แห่งความสุข ทำให้ฝันของคนที่อยากมีบ้านเป็นจริง ผ่านกิจกรรมและดีลโปรโมชันพิเศษ ภายใต้แนวคิด “Bring the joy to  your new Home, Dream Comes True” ซึ่งวอลท์ดิสนีย์เป็นผู้นำธุรกิจกลุ่มเอนเตอร์เทนเมนต์ ระดับโลก ที่มอบความสุขให้กับคนทั่วโลกมายาวนานกว่าศตวรรษ เมื่อพูดถึงวอลท์ ดิสนีย์ ก็จะนึกถึงความสุขและรอยยิ้ม   ความพิเศษของแคมเปญนี้เป็นการตอกย้ำแนวคิด “อยู่ดี มีสุข Live well Stay well” ของพฤกษาที่ต้องการจะส่งมอบการอยู่อาศัยที่ดีให้ลูกบ้าน

“แคมเปญ “ร่ายสุขเข้าบ้าน ดีลวิเศษ อยู่แล้วสุข” นับเป็นโปรโมชันครั้งใหญ่ของพฤกษาที่จะสร้างความสุขให้ลูกบ้าน แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยมอบความสุขด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 2 ล้านบาท และยังมีดีลพิเศษเพิ่มเติมมากถึง 16 รายการ ไม่ว่าจะเป็น ฟรีทองคำมูลค่าสูงสุด 170,000 บาท ฟรีค่าส่วนกลางสูงสุด 36 เดือน ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอนและค่าจดจำนอง ฟรีค่าจองและทำสัญญา ฟรีเครื่องปรับอากาศและเครื่องใช้ไฟฟ้า รับสิทธิ์กู้ดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.99% นาน 24 เดือน และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับลูกบ้านที่จองและทำสัญญาโครงการในเครือพฤกษาทั้ง 102 โครงการมีทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม ตั้งแต่ 15 พฤษภาคม-30 มิถุนายน 2566 พิเศษสุดรับเพิ่มของพรีเมียมพาวเวอร์แบงค์ และ กระเป๋าผ้าลาย Mickey Mouse, Minnie Mouse, Donald Duck มาในดีไซน์น่ารักสดใส ที่แฟนการ์ตูนดิสนีย์ไม่ควรพลาด

นอกจากนี้พฤกษา ยังมอบประสบการณ์การเยี่ยมชมโครงการสุดพิเศษ ด้วยบ้านตัวอย่างที่ตกแต่งด้วย ตัวคาแรคเตอร์ของวอลท์ ดิสนีย์ ไม่ว่าจะเป็น มิคกี้ มินนี่ เมาส์ แอนด์เฟรนดส์ ที่ยกทัพมามอบความสุขให้กับลูกค้าพฤกษา สามารถนัดหมายเข้าเยี่ยมชมโครงการได้แล้ววันนี้ (เฉพาะโครงการที่เข้าร่วมรายการ)

ตรวจสอบข้อมูลและเงื่อนไขการรับสิทธิพิเศษคลิก https://www.pruksa.com/promotion/bringthejoytohome  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1739 หรือที่สำนักงานขายโครงการ

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,873FollowersFollow
21,200SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles