32.9 C
Bangkok
Monday, July 22, 2024
010
002
previous arrow
next arrow

แมคโดนัลด์ จั เปิดตัวเมนูพิเศษ “เบอร์เกอร์ฟิชต้มยำ” เอาใจสายฟิวชั่น

แมคโดนัลด์ ชวนคุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่ประจำเทศกาลเบอร์เกอร์ปลา เปิดตัวเมนูฟิวชั่นใหม่ล่าสุดแห่งปี “เบอร์เกอร์ฟิชต้มยำ” ที่จะพาไปสัมผัสรสชาติจัดจ้านแซ่บซี้ดของซอสต้มยํามาโย บนความฟีลกู๊ดของเนื้อปลาพอลล็อค ที่นำมาชุบเกล็ดขนมปัง ทอดร้อนจนกรอบนอกนุ่มใน ประกบด้วยพรีเมียมชีสนำเข้าจากนิวซีแลนด์ แล้วปิดท้ายความอร่อยลงตัวด้วยผักกาดแก้วสดฉ่ำ ในราคาพิเศษสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียงชุดละ 139 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกอิ่มอร่อยกับชุดแมคฟิชซึ่งเป็นเมนูคลาสสิกฮิตตลอดกาล ที่มีไอเท็มเด็ดคือซอสทาร์ทาร์รสเข้มข้นสูตรพิเศษ ในราคาเดียวกันได้อีกด้วย

สำหรับที่มาของเมนูเบอร์เกอร์ฟิชต้มยำซึ่งเป็นเมนูเฉพาะช่วงเวลา (Limited Time Offer : LTO) นี้ เกิดจากอินไซต์ของผู้บริโภคว่า “พวกเขาต้องการหลีกหนีความจำเจของอาหารแบบเดิม ๆ อยากสัมผัสประสบการณ์การทานอาหารในรูปแบบใหม่ ๆ ที่ทั้งน่าทานและรสชาติอร่อย” ผนวกกับแมคโดนัลด์มีแฟนพันธุ์แท้จำนวนมากที่ชื่นชอบเมนูแมคฟิช และต้มยำเป็นอาหารที่คนไทยคุ้นเคยและอร่อยถูกปากผู้ที่ชื่นชอบรสชาติจัดจ้าน

นอกจากแมคโดนัลด์จะให้ความสำคัญกับรสชาติที่อร่อยลงตัวแล้ว ยังใส่ใจเรื่องคุณภาพของอาหารและวัตถุดิบในทุกเมนู เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ลูกค้า ปลาพอลล็อคเนื้อสีขาว ส่งตรงจากแหล่งประมงธรรมชาติที่ยั่งยืนในมหาสมุทรแปซิฟิก ใช้กระบวนการแช่แข็งเนื้อปลาที่จับได้ทันทีในทะเล เพื่อคงคุณภาพความสดใหม่ของเนื้อปลา อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ มีโอเมก้า 3 โปรตีนสูง ไขมันต่ำ ปลอดสารแต่งสี กลิ่น และวัตถุกันเสีย พรีเมียมชีส นำเข้าจากนิวซีแลนด์ รสชาติกลมกล่อม กลิ่นหอมเข้มข้น ผักกาดแก้ว ส่งตรงจากโครงการหลวงที่ปลูกโดยเกษตรกรที่อาศัยอยู่บนพื้นที่สูงในภาคเหนือ ขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิเพื่อคงความสดใหม่ จนมาถึงร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขา และขนมปังเนื้อนุ่ม สดใหม่ สีน้ำตาลทองตามมาตรฐานของแมคโดนัลด์ ซึ่งทั้งหมดนี้คือวัตถุดิบชั้นเลิศสำหรับเมนูเบอร์เกอร์ฟิชต้มยำและแมคฟิช และท้ายสุดคือ ซอสต้มยํามาโย รังสรรค์จากมายองเนสชั้นดี คลุกเคล้ากับเครื่องปรุงต้มยำรสชาติจัดจ้าน เติบความแซ่บซี๊ดให้กับเบอร์เกอร์ฟิชต้มยำอย่างอร่อยลงตัว

ชวนคุณสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยแบบใหม่กับเบอร์เกอร์ฟิชต้มยำ ในราคาเพียงชิ้นละ 89 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 6 ตุลาคมนี้ หรือจนกว่าสินค้าจะหมด  หรือเลือกอร่อยอิ่มคุ้มกับ ชุดเบอร์เกอร์ฟิชต้มยํา เสิร์ฟร้อนพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ ซึ่งผลิตจากมันฝรั่งแท้ 100% นำเข้าจากต่างประเทศ ขนาดใหญ่ 1 กล่อง เครื่องดื่มโค้ก ขนาด 22 ออนซ์ 1 แก้ว ในราคาเพียง 139 บาท  หรือเลือกลิ้มรสเมนูคลาสสิก ชุดแมคฟิช เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ขนาดใหญ่ และเครื่องดื่มโค้ก ขนาด 22 ออนซ์ ในราคา 139 บาทเช่นกัน หรือจะเลือกฟินทั้งสองสไตล์กับชุดคอมโบ้เซ็ต ประกอบด้วย เบอร์เกอร์ฟิชต้มยํา จำนวน 1 ชิ้น แมคฟิช จำนวน 1 ชิ้น เฟรนช์ฟรายส์ขนาดใหญ่ 1 กล่อง เครื่องดื่มโค้ก ขนาด 16 ออนซ์ 2 แก้ว และแมคนักเก็ต จำนวน 6 ชิ้น ราคาเพียง 299 บาทเท่านั้น ที่ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขาที่ร่วมรายการ บริการไดร์ฟ ทรู บริการจัดส่งอาหารถึงบ้าน แมคดิลิเวอรี ใน 3 ช่องทาง คือ โทร.1711 เว็บไซต์ www.mcdonalds.co.th และแอปพลิเคชัน McDonald’s Thailand

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.facebook.com/McThai

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,912FollowersFollow
21,900SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles