30.9 C
Bangkok
Sunday, June 23, 2024
010
002
previous arrow
next arrow

เผยโฉมมงกุฎ Supremacy Topaz ~ The Prestige of Supranational Thailand 2021

มงกุฎ ซูพรีมาซี่ โทปาซ” ประดับด้วยอัญมณี “บลู โทปาส” 9 เม็ด ฝังเพชร 1,989 เม็ด ออกแบบและผลิตรวม 21 วัน ด้วยช่างฝีมือกว่า 45 คน มีมูลค่ากว่า 2.5 ล้านบาท 

สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกเวทีการประกวดและอยู่คู่กับตำแหน่งนางงามคือ “มงกุฎ” ด้วยความตั้งใจทำมงกุฎให้เป็นตัวแทนประเทศไทย ย้ำภาพประเทศไทยกับการเป็นศูนย์กลางแหล่งผลิตอัญมณีที่ใหญ่ที่สุดของโลก คุณพอล-วสวัตติ์ วัฒนาศิริสมบัติ เจ้าของ Prezioso Jewelry Atelier แบรนด์เครื่องประดับที่มีชื่อเสียงในกลุ่มเซเลบริตี้ของไทยและราชวงศ์ทั่วโลก ในฐานะกรรมการผู้จัดการ บริษัท พอสสิเบิลดรีม 789 จำกัด ได้นำเสนอความงดงามของบรรดาอัญมณีเม็ดงามที่ประดับประดาอยู่บนมงกุฎผ่านการออกแบบ เจียระไน และสร้างสรรค์ขึ้นโดยช่างฝีมือที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานของแบรนด์ Prezioso 

พอล-วสวัตติ์ วัฒนาศิริสมบัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พอสสิเบิล ดรีม 789 จำกัด กล่าวว่า สำหรับมงกุฎที่ทางกองประกวดได้ออกแบบให้กับ ควีนนี่-เบญจรัตน์ อัครวณิชศิลป์ เอบิ สวมใส่รับตำแหน่ง Miss Supranational Thailand 2021 เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดยังเวทีมิสซูปราเนชันแนล ณ ประเทศโปแลนด์ 20-22 สิงหาคมนี้ มาในคอนเซ็ปต์ Supremacy Topaz (ซูพรีมาซี่ โทปาซ) ~ The Prestige of Supranational Thailand 2021 โดย “อัญมณีหลัก” ที่ใช้ตกแต่งประดับบนยอดมงกุฎ คือ “บลู โทปาส” (Blue Topaz) เป็นอัญมณีเดียวกับต้นแบบมงกุฎของ “โปแลนด์” ประเทศเจ้าภาพการประกวดเวที Miss Supranational 2021 โดยได้ออกแบบมงกุฎให้ออกมาในสไตล์ยูโรเปียน (European) ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับความอ่อนช้อยแห่งเอกลักษณ์ความเป็นไทย นำวัฒนธรรมของประเทศต่างๆ ออกมาเป็นมงกุฎอันทรงเกียรติที่มีความสวยงามเหลือเชื่อ มงกุฎ ซูพรีมาซี่ โทปาซ ประดับด้วยอัญมณี บลู โทปาสรวม 9 เม็ด ตัวเรือนมงกุฎชุบทองคำขาว ฝังเพชรรวม 1,989 เม็ด ใช้เวลาออกแบบและผลิต 21 วัน ช่างฝีมือกว่า 45 คน มีมูลค่ากว่า 2,500,000 บาท

ในฐานะผู้ออกแบบมงกุฎ “Supremacy” ให้กับ Miss Supranational Thailand 2021 ตนตั้งใจนำเสนอความ Supreme หรือ ความเป็นที่สุดในทุกๆ ด้านของผู้หญิง เพราะเวทีนี้จะเป็นเวทีที่จะดึงศักยภาพในตัวเองของผู้หญิงที่ก้าวเข้ามาให้มีศักยภาพสูงสุด เราเชื่อว่าทุกคนสามารถพัฒนาได้ ไม่ว่าจะเป็นการตอบคำถามบนเวที บุคลิกภาพ การเดิน การโพสต์ต่างๆ ที่ต้องเกิดจากการฝึกฝน เราอยากให้ทุกคนนึกถึง Miss Supranational Thailand ว่าเป็นนางงามที่มีภาพลักษณ์ที่โดดเด่น ไม่ใช่เพียงแค่รูปร่างหน้าตา แต่ยังรวมถึงความงามจากภายใน มีจิตใจขาวสะอาดตั้งอยู่บนพื้นฐานของการเป็นคนดี และพร้อมที่จะเผยแพร่ความดีงาม ทำเพื่อสังคมอย่างชัดเจน และส่งต่อพลังใจที่ดีต่อสังคมได้ โดยผู้รับหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศไทยในการประกวดบนเวทีอันทรงเกียรติคือควีน-เบญจรัตน์ อัครวณิชศิลป์ เอบิ มิสซูปราเนชันแนล ประเทศไทย ประจำปี 2021 นั่นเอง 

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,912FollowersFollow
21,800SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles