26 C
Bangkok
Thursday, September 29, 2022
010
002
previous arrow
next arrow

SEE JORAKAY เปิดตัว Flagship Store

สีจระเข้ (SEE JORAKAY) แบรนด์สีทาบ้านรายแรกที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติ ปลอดภัยสูง ไร้กลิ่นฉุน ไม่เป็นอันตรายต่อผู้อยู่อาศัยและสิ่งแวดล้อม ภายใต้ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดตัว “SEE JORAKAY Flagship Store” แฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ย่านกรุงเทพกรีฑา ครบครันสินค้าจาก SEE JORAKAYทั้ง 4 กลุ่ม ได้แก่ Natural Color, Art Color, Texture Color และ Heritage Color ดีไซน์มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร มีโซนทดลองสินค้า มาพร้อมการบริการที่สมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์คนรักบ้านและเจ้าของโครงการที่ให้ความสำคัญกับการดีไซน์ ควบคู่กับการใส่ใจสุขภาพ และสิ่งแวดล้อม

นายพงษ์พันธุ์ ประทีปมโนวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า “เรามองเห็นว่า SEE JORAKAY จะสามารถเสริมศักยภาพและต่อยอดการเติบโตอย่างยั่งยืนให้กับบริษัทฯ ได้ เจาะตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับตกแต่งพื้นผิวที่มีประสิทธิภาพแตกต่างระดับ Medium-High ขึ้นไป โดย SEE JORAKAY เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ภายใต้บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด มีครบทั้งสินค้าและบริการ เป็นสีตกแต่งที่เป็นมิตรต่อโลกตอบโจทย์ความยั่งยืนทางธุรกิจขององค์กร บวกกับแนวคิดที่เราต้องการให้มีสถานที่สำหรับลูกค้าและนักออกแบบได้มาหาไอเดียใหม่ ๆ ในการตกแต่งบ้าน”

“รวมทั้งสามารถนั่งทำงาน เราจึงสร้าง Flagship Store แห่งใหม่ขึ้นมา เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการเรื่องงานสีที่ครบวงจร ที่นี่ได้รวมผลงานที่ศิลปินสร้างสรรค์ลวดลายบนผืนผนังจาก SEE JORAKAY ไว้อย่างหลากหลาย ตอบโจทย์ได้ตามสไตล์การตกแต่งบ้าน รวมทั้งลวดลายธรรมชาติที่สร้างได้ด้วย SEE JORAKAY สามารถทำได้จริง ซึ่งเราได้ฝึกอบรมช่างพร้อมสำหรับให้บริการกับเจ้าของบ้านด้วย  สำหรับนักออกแบบที่อยากสร้างสรรค์ผนังตกแต่งไม่เหมือนใครก็สามารถมาพูดคุย share idea เพื่อออกแบบลายพิเศษตามที่ต้องการ โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยซัพพอร์ต ไปจนถึงบริการหลังการขาย โดยเราออกแบบแฟลกชิปสโตร์ให้ดูทันสมัย และมีมูฟเมนท์อยู่ตลอด จัดให้มีโซนที่สามารถทดลองใช้สินค้าจริง ซึ่งในส่วนนี้จะช่วยทำให้สโตร์ของเรามี Mood and Tone ที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา ไม่จำเจครับ”

นายชินธร อรรถสารประสิทธิ์ ผู้จัดการส่วนผลิตภัณฑ์ (SEE JORAKAY) บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวถึงความเป็นมาของ SEE JORAKAY ว่า “จากจุดเริ่มต้นของการขยายสินค้าในกลุ่มสี Color Cement ซึ่งเป็นสี Cement Based ต่อยอดธุรกิจหลักของบริษัทฯ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านซีเมนต์ เกิดเป็นสีที่แตกต่าง มีความยึดเกาะสูง ต่อมาจึงขยายสู่ผลิตภัณฑ์สีจากวัตถุดิบหลักธรรมชาติอื่น ๆ โดยจับมือกับผู้นำสีด้านนี้ในประเทศสเปน ร่วมกันเปิดตลาดสีธรรมชาติจาก Limebase เป็นรายแรกในประเทศไทย”

“ด้วยความโดดเด่นของ Graphenstone ที่มีกระบวนการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสูง สอดคล้องกับนโยบายของบริษัทฯ ในการนำเสนอสินค้านวัตกรรม และมีจุดเด่นที่ชัดเจนสู่ผู้บริโภค แน่นอนว่านี่คือความท้าทายอย่างมาก เพราะเป็นตลาดที่มีผู้เล่น เป็นแบรนด์สีที่ค่อนข้างแข็งแกร่ง และมีส่วนแบ่งการตลาดอยู่มาก เราจึงมองไปที่ Niche Market เพราะแนวโน้มของคนที่ใส่ใจ ห่วงใยสุขภาพ และสนใจสิ่งแวดล้อมเพิ่มจำนวนมากขึ้น ดังนั้น เมื่อ 2 ปีที่แล้ว จึงตัดสินใจสร้างแบรนด์ SEE JORAKAY ที่มีคาแรคเตอร์ชัดเจน มีความโดดเด่นในเรื่องความเป็นธรรมชาติ ให้ความสำคัญกับสุขภาพของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของบ้าน เจ้าของโครงการหรือแม้แต่ช่างผู้ใช้งาน”

 “SEE JORAKAY เป็นรายแรกที่เลือกใช้วัตถุดิบในการผลิตที่มาจากหินปูนธรรมชาติ 100% เป็นธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูง ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่เป็นอันตรายต่อผู้อยู่อาศัย ที่สำคัญดีต่อสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการความสะดวกสบาย เพราะสีมีความปลอดภัยในทุกขั้นตอน ไร้กลิ่นรบกวน หมายความว่าคุณสามารถเปลี่ยนสีห้องได้โดยไม่ต้องย้ายออก หรือปิดพื้นที่ซ่อมแซม เหมาะกับชีวิตคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก สำหรับคนที่ต้องการแตกต่างไปอีกขั้นด้วยการตกแต่งสีพิเศษ เรามีบริการงานทาสี “SEE JORAKAY Service Team” ให้บริการฉาบสี พ่นสี ตกแต่งผนังโดยช่างผู้ชำนาญการใช้สีสร้างลาย ที่ผ่านการอบรม ได้รับการรับรองจาก SEE JORAKAY พร้อมให้คำแนะนำและออกแบบลวดลายพิเศษ รวมถึงสร้างสรรค์ลวดลายตามแนวทางของศิลปินกว่า 10 รูปแบบ ทั้งการฉาบสีสร้างลวดลายหินอ่อนเสมือนจริงด้วย STUKI PREMIUM หรือการพ่นสีสร้างสรรค์ผนังให้มีมิติโดดเด่น แตกต่าง ด้วย COLOR STUCCO ที่เอาใจคนชอบออกแบบบ้านโดยเฉพาะ”

ภายในแฟลกชิปสโตร์ยังมีโซนให้ทดสอบสินค้าจริง โซนสำหรับนั่งทำงาน จิบกาแฟ พร้อมบริการแนะนำสินค้า เลือกสี และออกแบบลายโดยผู้เชี่ยวชาญ เรียกว่าจบครบทุกขั้นตอนภายในที่เดียว

สนใจเยี่ยมชม SEE JORAKAY Flagship Store แห่งใหม่ บนถนนกรุงเทพกรีฑา สามารถติดต่อ Line @seejorakay หรือ โทร 02-720-1112 และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.seejorakay.com

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,503FollowersFollow
20,100SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles