30.9 C
Bangkok
Sunday, June 23, 2024
010
002
previous arrow
next arrow

“รีโว กรุ๊ป” ฉลอง 9 ปี เปิดเพิ่มอีก 2 โครงการ ย่านเพชรเกษมและพระราม 2 มูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท

รีโว กรุ๊ป  อสังหาฯ เล็กพริกขี้หนู ก้าวสู่ปีที่ 9 เติบโตอย่างต่อเนื่อง กับการพัฒนา 9 โครงการที่เน้นการสร้างที่อยู่อาศัยเพื่อสร้างสังคมที่มีคุณภาพ มีความเป็นส่วนตัว สงบ ปลอดภัย ที่มาพร้อมการบริหารจัดการดูแลอย่างใกล้ชิด เผยแผนปี 67 ขยายโซน เปิดทำเลใหม่ เปิดเพิ่มอีก 2 โครงการในย่านเพชรเกษม และพระราม 2 รวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท

นางสาวสุทธิสินี อยู่สวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ รีโว กรุ๊ป กล่าวว่า บริษัท รีโว ก่อตั้งเมื่อปี 2557 โดยกลุ่มผู้บริหารที่มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญด้านพัฒนาบริษัทอสังหาริมทรัพย์ระดับแนวหน้าของประเทศ หลังจากบ่มเพาะประสบการณ์การพัฒนาที่อยู่อาศัยทั้งแนวราบ และแนวสูงทุกรูปแบบมามากกว่า 20 ปี จากนั้นนำความรู้ความสามารถออกมาพัฒนาโครงการที่พักอาศัยเป็นของตัวเอง โดยบริษัทในเครือ มีทุนจดทะเบียนร่วมกันกว่า  338  ล้านบาท ประกอบด้วย

– บริษัท รีโว เอสเตท จำกัด บริษัท รีโว ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (ร่วมทุนระหว่างบริษัท รีโว เอสเตท จำกัด, บมจ.พรีบิลท์  (PREB) และบริษัท เค.อาร์.ซี เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด) บริษัท รีโว พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด  บริษัท รีโว ซีอาร์ส โฮม จำกัด (ร่วมทุนระหว่างบริษัท รีโว เอสเตท และ บริษัท ซีอาร์ส โฮม จำกัด (ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น) )

สำหรับการพัฒนาสินค้าของ รีโว กรุ๊ป ภายใต้ 3 แบรนด์หลัก เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า 3 กลุ่ม คือ

– แบรนด์ เรซิโอ โฮม (RESEO HOME) ตอบโจทย์สำหรับลูกค้าที่เพิ่งเริ่มทำงาน เริ่มสร้างฐานะ เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น และชั้นลอย ราคาเริ่มต้น 2-3.9 ล้านบาท  

– แบรนด์ ไอเจ้นท์ (EIGEN PREMIUM TOWNHOME) สำหรับกลุ่มลูกค้าวัยทำงาน เริ่มเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น และชั้นลอย ราคาเริ่มต้น 4-6 ล้านบาท

แบรนด์ อาร์โค่ (ARCO HOME OFFICE ) สำหรับกลุ่มเจ้าของธุรกิจ  ธุรกิจSME  ทำธุรกิจเป็นของตัวเองและใช้เวลากับครอบครัวไปพร้อมๆกัน ฟังก์ชั่นตอบโจทย์เป็นออฟฟิศและพักอาศัยที่ผสมผสานได้อย่างลงตัว เป็นโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น ราคาเริ่มต้น 10 – 30 ล้านบาท

โครงการ รีโว กรุ๊ป ที่พัฒนาทั้งสิ้นรวมมูลค่ากว่า 3,620 ล้านบาท ได้แก่

– โครงการเดอะ รีโว ลาดพร้าว48 โครงการคอนโดมิเนียมที่ถือเป็นโครงการแรกของทางบริษัทฯที่ประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก

– โครงการ ARCO (Home.Office.Life) เอกมัย-รามอินทรา เป็นโฮมออฟฟิศดีไซน์ หรูหรา ทันสมัย ความสมดุลระหว่างชีวิต การทำงานและครอบครัวในแบบ Modern Luxury

– โครงการ เรซิโอ โฮม (วงแหวน-รามอินทรา), โครงการ เรซิโอ โฮม (รามอินทรา–จตุโชติ), โครงการ เรซิโอ โฮม (เวสต์เกต) และ โครงการใหม่ เรซิโอ โฮม (เพชรเกษม) ทาวน์โฮมผสานแนวคิดและนวัตกรรมการใช้ชีวิตแบบญี่ปุ่น “FUSION JAPANESE URBAN”

– โครงการ ไอเจ้นท์ พรีเมียม ทาวน์โฮม (พัฒนาการ), โครงการ EIGEN พรีเมียม ทาวน์โฮม (พระราม 9) และโครงการใหม่ ไอเจ้นท์ พรีเมียม ทาวน์โฮม (พระราม2) ทาวน์โฮมสมาร์ตฟังก์ชั่น ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์เพี่อความสุขของสมาชิกในครอบครัว Integrated Function Friendly

การพัฒนาโครงการทั้งหมด ทีมงานมีการศึกษาถึง Consumer Insight และความต้องการที่อยู่อาศัยแท้จริงของผู้บริโภค มาใช้ในการออกแบบ และพัฒนาโครงการ เพื่อให้ตอบโจทย์และตรงใจผู้บริโภคมากที่สุด รวมถึงได้พันธมิตรธุรกิจที่เชี่ยวชาญเรื่องการก่อสร้าง ออกแบบ งานเฟอร์นิเจอร์ (Built – In)บริหารงานก่อสร้าง และควบคุมคุณภาพงานก่อสร้างที่มืออาชีพในแต่ละสาขา มาร่วมกันพัฒนาเพื่อให้มั่นใจว่า จะได้โครงการที่มีคุณภาพ สมกับระดับราคา และความตั้งใจจริงของทีมบริหาร

“ก้าวเข้าสู่ปีที่ 9  รีโว กรุ๊ป เติบโตอย่างต่อเนื่องและมั่นคง ทุกโครงการได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเสมอมา เพราะเราใส่ใจ ออกแบบและพัฒนาที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตจริงและลงตัวสำหรับทุกครอบครัวในแต่ละโครงการเน้นการสร้างที่อยู่อาศัยเพื่อสร้างสังคมที่มีคุณภาพ มีความเป็นส่วนตัว สงบ ปลอดภัย ที่มาพร้อมการบริหารจัดการดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อสร้างสังคมที่อบอุ่น ทุกโครงการเรามุ่งเน้นตอบโจทย์ในสิ่งที่ลูกค้าต้องการ เราดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด ใส่ใจในทุกคำแนะนำและพร้อมรับฟังว่าลูกค้าต้องการอะไร จากนั้นเรานำมาต่อยอดในการออกแบบ และพัฒนาเพื่อเป็นบ้านที่มีฟังก์ชั่นครบครัน ตอบโจทย์การใช้ชีวิต คุ้มค่า ในราคาที่ลูกค้าสามารถจ่ายได้ เราพิถีพิถันในทุกรายละเอียดและให้ความสำคัญกับการส่งมอบบ้านที่ดีให้กับลูกค้า และพร้อมเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำเรื่องสินเชื่อ เพื่อทำให้การมีบ้านของลูกค้าเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

รีโว กรุ๊ป ให้ความสำคัญกับการออกแบบบ้าน นอกจากรูปแบบบ้านและฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้านแล้ว ยังให้ความสำคัญในการเลือกใช้วัสดุทั้งภายนอกและภายใน เพราะทุกนวัตกรรมที่ใช้นั้น เป็นผลผลิตจากการตกผลึก ค้นคว้า ศึกษาพฤติกรรมของผู้อยู่อาศัย รวมถึงปัจจัยแวดล้อมรอบด้านที่เกิดขึ้น ทั้งภายในและภายนอก ทั้งด้านกายภาพและด้านความรู้สึก รวมถึงด้านสิ่งแวดล้อม จนเกิดเป็นที่มาแนวคิด New Normal Innovatech นวัตกรรมสำหรับเทรนด์การใช้ชีวิตเมืองยุคใหม่โดยเฉพาะ ที่ รีโว กรุ๊ป ประสบความสำเร็จ คือ การออกแบบพื้นที่ใช้สอยและฟังก์ชั่นต่างๆได้อย่างลงตัว ความใส่ใจ ก่อนที่จะส่งมอบบ้าน  เพื่อส่งมอบบ้านที่มีคุณภาพให้ลูกค้า รวมถึงการบริการหลังการขาย ที่เราพร้อมดูแลอย่างเต็มที่

“แผนการดำเนินงานในปี 2567 รีโว กรุ๊ป วางแผนเปิดโครงการเพิ่มอีก 2 โครงการ คือ ย่านถนนเพชรเกษม และย่านถนนพระราม 2  ในการออกแบบทั้ง 2 โครงการนี้ รีโว กรุ๊ป ได้นำทั้งศาสตร์และศิลป์ นวัตกรรมบ้านใหม่ ๆ รวมถึงศาสตร์แห่งฮวงจุ้ย  มีการวางแผนผังทางเข้าโครงการเป็นทิศที่ส่งเสริมพลังความเจริญรุ่งเรืองความมั่นคงและโชคลาภทรัพย์สินเงินทอง เพื่อก้าวเข้าสู่ยุค 9 เข้ามาใช้ผสมผสาน เพื่อเป้าหมายในการส่งมอบความสุข และมีคุณภาพชีวิตที่ดีให้ลูกค้าของเรา อยู่ระหว่างการเตรียมการเพื่อเปิดตัวในเร็วๆ นี้” กรรมการผู้จัดการ กล่าวปิดท้าย

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,912FollowersFollow
21,800SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles