34 C
Bangkok
Saturday, June 15, 2024
010
002
previous arrow
next arrow

ดี-แลนด์ เปิดตัว “เดอะ พราว บายพาส–ราชบุรี” บนสุดยอดทำเลทองราชบุรี

เปิดบันทึกหน้าใหม่กับผลงานแห่งความภาคภูมิใจ ภายใต้แบรนด์  “เดอะ พราว” ด้วยเอกลักษณ์งานดีไซน์ที่ผสานวัฒนธรรมพื้นถิ่นเข้ากับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ ผ่านงานออกแบบสถาปัตยกรรมได้อย่างลงตัวและมีสไตล์ในแบบฉบับของดี–แลนด์ กรุ๊ป พร้อมเดินหน้าปักหมุดทำเลทองเมืองโอ่งมังกร รังสรรค์  “เดอะ พราว บายพาส–ราชบุรี” (The Proud Bypass–Ratchaburi) บ้านเดี่ยวดีไซน์หรู ชูแนวคิด
“Local is New Luxury”  เตรียมเปิดตัวในราคาแนะนำ 3.69  ล้านบาท“เดอะ พราว” บันทึกแห่งความภาคภูมิใจจาก “ดี–แลนด์ กรุ๊ป”

                นายศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี–แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในเขตกรุงเทพฯ ตอนใต้ พระราม 2–สมุทรสาคร โซนภาคตะวันออก และโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก รวมถึงคอมมูนิตี้มอลล์ “พอร์โต้ ชิโน่” และจุดแวะพักครบวงจร “พอร์โต้ โก” เปิดเผยว่า “เดอะ พราว” (The Proud) เป็นแบรนด์บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ระดับราคา 3.7–7 ล้านบาท ถูกพัฒนาขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียด นับเป็นความภาคภูมิใจของ ดี–แลนด์ กรุ๊ป ที่ต้องการส่งต่อไปยังผู้อยู่อาศัย เพราะเราเข้าใจเป็นอย่างดีว่าบ้าน 1 หลัง เปรียบเสมือนของขวัญหรือรางวัลชีวิตของผู้อยู่อาศัย ดังนั้นกว่าจะมาเป็น “เดอะ พราว” ในแต่ละโครงการ จึงผ่านขั้นตอนสำรวจ วิจัย และวิเคราะห์ถึงความต้องการของผู้บริโภคอย่างละเอียด ภายใต้การออกแบบที่นำเอาเอกลักษณ์และวัฒนธรรมพื้นถิ่นของแต่ละพื้นที่มาเป็นจุดเด่นในการพัฒนาแต่ละโครงการ ด้วยจุดเด่นทั้งในด้านศักยภาพของทำเลที่ตั้ง และฟังก์ชันการออกแบบดีไซน์ ตลอดจนบริการหลังการขายที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการผู้อยู่อาศัย ทั้งชีวิตส่วนตัว การทำงาน และสมาชิกในครอบครัวได้อย่างลงตัว

                จากผลสำรวจของศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ระบุว่า ความต้องการที่อยู่อาศัยบ้านเดี่ยวในต่างจังหวัดมีดัชนีวัดความต้องการซื้อของผู้บริโภคในตลาดอสังหาริมทรัพย์หรืออัตราการดูดทรัพย์ที่ดี โดยสัดส่วนหน่วยรวมที่อยู่อาศัยสะสม 9 เดือนทั่วประเทศ เป็นบ้านเดี่ยวมากถึง 31% และส่วนใหญ่อยู่ในพื้นที่ต่างจังหวัด  ดี–แลนด์ กรุ๊ป เล็งเห็นถึงศักยภาพ และมีแลนด์แบงก์ที่รอการพัฒนาในจังหวัดราชบุรีอยู่แล้ว ประกอบกับจากการลงพื้นที่สำรวจและวิจัยตลาด พบว่า ความต้องการที่อยู่อาศัยประเภทบ้านเดี่ยวในจังหวัดราชบุรีมีสัดส่วนสูง จึงถือเป็นโอกาสสำหรับการพัฒนาบ้านเดี่ยวระดับพรีเมียม ด้วยมาตรฐานการก่อสร้างระดับมืออาชีพและบริการหลังการขายที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างสูงสุด โดยจุดเด่นของโครงการ “เดอะ พราว บายพาส–ราชบุรี” (The Proud Bypass–Ratchaburi) คือ ทำเลที่มีศักยภาพตั้งอยู่ในโซนหน้าเมือง ตอบรับทั้งความต้องการอยู่อาศัยและการลงทุนเพื่ออนาคต

                 “ทุกครั้งที่เราพัฒนาโครงการใหม่ๆ นอกจากคุณภาพงานก่อสร้างของโครงการแล้ว งานชุมชนสัมพันธ์ยังเป็นสิ่งที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ผ่านการทำงานของทีมงานที่ดูแลเรื่องนี้โดยตรง นั่นก็คือ การเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชุมชนผ่านกิจกรรมหรือช่องทางต่างๆ  โดยก่อนการพัฒนาโครงการทุกครั้ง เราจะเข้าไปแนะนำตัว ทำความรู้จักกับคนในชุมชนแวดล้อมและองค์กรที่เกี่ยวข้อง เพราะหากเกิดปัญหาที่เกิดจากการก่อสร้างโครงการของเราก็สามารถแจ้งทีมงานให้รับทราบเพื่อแก้ไขปัญหาได้อย่างทันท่วงที รวมถึงการร่วมพัฒนาและสร้างประโยชน์ให้สังคมและคนในชุมชน อาทิ ปรับปรุงสวนสาธารณะ ทำนุบำรุงปรับปรุงทัศนียภาพวัด มอบทุนการศึกษาให้กับโรงเรียน การแจกหน้ากากอนามัยและสเปรย์แอลกอฮอล์ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid–19 เพราะเป้าหมายการพัฒนาที่อยู่อาศัยของเราไม่ได้เน้นแค่การขาย แต่เน้นพัฒนาในทุกๆ ด้าน เพื่อให้สังคม ชุมชน และโครงการสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างยั่งยืน”

* เตรียมเผยโฉม “เดอะ พราว บายพาส–ราชบุรี”

                นายศิริพงษ์ กล่าวว่า โครงการ “เดอะ พราว บายพาส–ราชบุรี” ถูกพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด  “Local is New Luxury” ชีวิตเหนือระดับยิ่งกว่า โดยนำธรรมชาติที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดราชบุรี มาผสานการออกแบบในสไตล์ Neo–Colonial หรือสถาปัตยกรรมตะวันตกสมัยใหม่ที่คำนึงถึงความเรียบหรู ความเป็นส่วนตัว อบอุ่น และปลอดภัย ในสังคมคุณภาพ ด้วยเนื้อที่โครงการรวม 18–1–91.6 ไร่ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดถนนบายพาส จังหวัดราชบุรี มูลค่าโครงการรวม 350 ล้านบาท ประกอบด้วย บ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 78 ยูนิต พร้อมแบบบ้านให้เลือก 2 รูปแบบ ได้แก่  แบบบ้าน DALABELA ขนาดที่ดิน 53.9 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 229 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  ห้องรับแขก ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ราคา 4.35 ล้านบาท  และ แบบบ้าน CASSIANA ขนาดที่ดิน  53.9 ตารางวา  พื้นที่ใช้สอย 191 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ในราคาเริ่มต้น 3.69 ล้านบาท    

                นอกจากนี้ โครงการเดอะ พราว บายพาส–ราชบุรี ยังโดดเด่นด้วยประตูทางเข้าโครงการที่มีดีไซน์ร่วมสมัยโดยได้รับแรงบันดาลใจจากเส้นสายอันงดงามของธรรมชาติในจังหวัดราชบุรี ส่วนภายในโครงการเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย บนพื้นที่สีเขียวกว่า 1,469 ตารางเมตร แวดล้อมด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่ Sky fitness พื้นที่ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน บนชั้น 2 ให้คุณได้เพลิดเพลินกับวิวสวน ด้วย Bay Windowขนาดใหญ่ คลับเฮาส์เพื่อรองรับการพักผ่อนและพบปะสังสรรค์ รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสูงสุด กล้องวงจรปิดบริเวณทางเข้า–ออก  ประตูรั้วอัตโนมัติ Night Gate และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

                “ปัจจุบันดี–แลนด์ กรุ๊ป มีโครงการที่อยู่อาศัยพร้อมขายในหลากหลายทำเล ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างบ้านให้เป็นพื้นที่แห่งการถ่ายทอดศิลปะในการออกแบบชีวิตที่เปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจสร้างสรรค์สำหรับครอบครัวยุคใหม่และเข้าใจผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง โดยบ้านทุกหลังได้รับการดีไซน์อย่างเข้าใจ ใส่ใจ พิถีพิถันในทุกรายละเอียด และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งโครงการเดอะ พราว บายพาส–ราชบุรี เป็นบ้านเดี่ยวที่ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความเรียบหรู พร้อมพื้นที่ใช้สอยและฟังก์ชันทันสมัย ให้ความเป็นส่วนตัว แต่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง การคมนาคมและสาธารณูปโภคสะดวกสบาย ใช้เวลาเดินทางเข้าเมืองเพียง 5 นาที แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญต่างๆ  ทั้งหน่วยงานราชการ โรงพยาบาล โรงเรียน และห้างสรรพสินค้า พร้อมทั้งมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า เดอะ พราว บายพาส–ราชบุรี จะเป็นอีกหนึ่งผลงานแห่งความภาคภูมิใจของดี–แลนด์ กรุ๊ป และชาวจังหวัดราชบุรีอย่างแท้จริง”

ผู้สนใจโครงการ “เดอะ พราว บายพาส–ราชบุรี” (The Proud Bypass–Ratchaburi) บ้านเดี่ยวหรูเพื่อชีวิตที่สมบูรณ์แบบ สามารถ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.065–940–2036, 065–940–2038 หรือคลิกดูรายละเอียดและติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.dl.co.th และ Facebook: Dlandclub

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,912FollowersFollow
21,800SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles