27.8 C
Bangkok
Monday, July 22, 2024
010
002
previous arrow
next arrow

Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse มีเพียง 800 คัน ทั่วโลก เคาะขาย 496,000 บาท

Ducati Thailand หรือ บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ดูคาติอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เดินหน้าสร้างความคึกคักให้กับดูคาทีสต้าและไรเดอร์ผู้ที่ชื่นชอบของ Rare ได้ใจสั่นอีกครั้ง เปิดตัวโมเดลพิเศษ “Scrambler Ducati Desert Sled Fasthouse” ลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ได้รับการดีไซน์และผลิตขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองชัยชนะจากรายการแข่งขันในรายการ Mint 400 Hooligan Class ทางวิบากที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดในสหรัฐอเมริกา และในโอกาสพิเศษนี้ Scrambler Ducati ได้จับมือกับแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังในสหรัฐอเมริกาอย่าง Fasthouse ผลิตโมเดลพิเศษนี้ โดยมีเพียง 800 คัน ทั่วโลก ซึ่ง Ducati Thailand ได้รับสิทธิ์นำเข้ามา 12 คัน เท่านั้น ดีเดย์เปิดจอง Online ทาง Website : Ducati.com/th ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา ตั้งแต่เวลา 12:12 น. เสนอราคาสุดคุ้มสุดช็อกเพียง 496,000 บาท หมดแล้วหมดเลย

บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด นำโมเดลพิเศษ “Scrambler Ducati Desert Sled Fasthouse” ลิมิเต็ด อิดิชั่น ซึ่งมีเพียง 800 คัน ทั่วโลก เข้ามาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดย Ducati Thailand ได้รับสิทธิ์นำเข้ามาจำนวน 12 คัน ในราคา 496,000 บาท

Scrambler Ducati Desert Sled Fasthouse มีดีเอ็นเอของความเป็นออฟโรดทุกมุมมอง โดดเด่นด้วยสีพิเศษ คือ สีดำด้านขลิบด้วยสีเงิน โลโก้กากบาท(X) สีแดงของ Scrambler Desert Sled วางคู่กับโลโก้ Fasthouse ที่ข้างถังน้ำมัน เฟรมถักสีแดงสวยเด่นสะกดทุกสายตา ตอกย้ำความพิเศษเหนือใครด้วยสัญลักษณ์ Limited ที่ด้านขวาของตัวรถ  

“Scrambler Ducati Desert Sled Fasthouse” ลิมิเต็ด อิดิชั่น ออกแบบและพัฒนาขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จภายใต้ความร่วมมือระหว่าง Scrambler Ducati กับแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังจากสหรัฐอเมริกาอย่าง Fasthouse ในปี 2020 ซึ่งสามารถควงคู่สร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จคว้าชัยชนะจากการแข่งขันมอเตอร์ไซค์วิบากรายการ Mint 400 ในรุ่น Hooligan Open รายการแข่งขันมอเตอร์ไซค์วิบากที่เก่าแก่ที่สุดและทรงเกียรติมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ตลอดการแข่งขันระยะทาง 400 ไมล์ หรือ 640 กิโลเมตร ตั้งแต่ออกสตาร์ทจากโรงแรม Mint 400 ลาสเวกัสจนถึงเลคทาโฮ่ สุดยอดนักขับมอเตอร์ไซค์วิบาก “Jordan Graham” ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมทั่วโลก ด้วยสุดยอดลีลาขับขี่บนเส้นทางวิบากทะเลทรายและสมรรถนะอันยอดเยี่ยมของ Scrambler Ducati ที่สามารถพุ่งทะยานไปข้างหน้าได้อย่างไม่หวาดหวั่นฝ่าเส้นทางวิบากสุดหินนี้ไปได้อย่างคล่องแคล่วและเยี่ยมยอด เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเร้าใจตลอดการแข่งขัน และแม้มาชมคลิปการแข่งขันย้อนหลังก็อยากดูซ้ำอีก

Scrambler Desert Sled Fasthouse ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ด้วยเครื่องยนต์ 2 สูบ L-TWIN ขนาด 803 cc ระบายความร้อนด้วยอากาศ ระบบเกียร์ 6 สปีด ให้แรงม้าสูงสุดถึง 73 แรงม้า ที่ 8150 รอบ และแรงบิดสูงสุดถึง 66.2 นิวตันเมตร ที่ 5750 รอบ และมาพร้อมกับระบบวาล์ว Desmodromic ที่ดูคาติพัฒนาขึ้นตั้งแต่ปี 1955 เพื่อแก้ปัญหาวาล์วลอยตัวในรอบสูงๆ ถือว่าเป็นตำนานที่โดดเด่นของดูคาติเลยทีเดียว ประกอบกับเฟรมถักสีแดงสะดุดตา น่าหลงไหล ยิ่งไปกว่านั้นมีป้ายสัญลักษณ์แสดงจำนวนที่ผลิตติดอยู่ที่เฟรมฝั่งขวาทำให้รถแต่ละคันจากจำนวนทั้งหมด 800 คัน มีความพิเศษเฉพาะตัวมากยิ่งขึ้น

การออกแบบเบาะนั่งใหม่ทำจากวัสดุพิเศษที่สามารถกันลื่นได้ ทำให้ผู้ขับขี่อยู่ในตำแหน่งการขี่ที่สะดวกสบาย และรู้สึกปลอดภัยในทุกสถานการณ์ การออกแบบลวดลายบนถังน้ำมันนั้นได้แรงบันดาลใจมาจากรถที่ “Jordan Graham” ได้รับชัยชนะจากการแข่งขัน โดยใช้สีดำด้านเป็นหลักและใช้สีเทาตัดเป็นลายเรขาคณิต พร้อมโลโก้กากบาท (X) สีแดงของ Scrambler Desert Sled วางคู่กับโลโก้ Fasthouse ที่ข้างถังน้ำมันอีกด้วย บังโคลนหน้ายกสูง มาพร้อมระบบกันสะเทือนแบบหัวกลับขนาด 46 มิลลิเมตร มีระยะยุบตัวได้ถึง 200 มิลลิเมตร และระบบกันสะเทือนหลังสามารถปรับ Preload และ Rebound ได้ ถือได้ว่ามีดีเอ็นเอของความเป็นออฟโรดอยู่ทุกมุมมอง

ควมคุมและหยุดรถได้ดั่งใจด้วยระบบเบรกหน้าใช้ดิสก์เบรกเดี่ยวขนาด 330 มิลลิเมตร คาลิปเปอร์ Brembo แบบ 4 พอท และระบบเบรกหลังใช้ดิสก์ขนาด 245 มิลลิเมตร พร้อมด้วยคาลิปเปอร์ 1 พอท เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในรถรุ่นนี้ เท่านั้นยังไม่พอ Scrambler Desert Sled Fasthouse มาพร้อมกับความดุดันด้วยล้อและซี่ลวดสีดำ ล้อหน้าขนาด 19 นิ้ว และล้อหลังขนาด 17 นิ้ว พร้อมยาง Pirelli SCORPION™ RALLY STR ออพชั่นแน่น แต่กลับมีน้ำหนักที่ไม่รวมของเหลวเพียง 193 กิโลกรัม เท่านั้น พร้อมความจุถังน้ำมันมากถึง 13.5 ลิตร

ในประเทศไทย “Scrambler Ducati Desert Sled Fasthouse” รุ่นนี้ยังมี Apparel ที่เป็นดีไซน์เฉพาะของรุ่นของตัวเอง โดยได้รับความร่วมมือจาก Fasthouse แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังในสหรัฐอเมริกา ในการออกแบบเสื้อยืดแขนสั้น เสื้อยืดแขนยาว แจ็คเก็ต และหมวกกันน็อค อีกด้วย

เรื่องราว “Land of Joy” ของรถจักรยานยนต์ในตระกูล Scrambler และโลกที่เต็มไปด้วยอิสรภาพ ความสุข และตัวตนที่แตกต่างในไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย สะท้อนจุดยืน “Be your own style” ตอบสนองสไตล์การขับขี่ของ ไรเดอร์หลากหลายรูปแบบ Scrambler เป็นรถจักรยานยนต์ที่วิ่งได้ทั้งในเมืองและนอกเมือง หรือจะขับลุยแบบ Adventure ส่วนความสนุกของไรเดอร์ที่ชื่นชอบ Scrambler เพราะมีอุปกรณ์ตกแต่งมากมายสร้างสีสันความสนุกให้กับการขี่รถจักรยานยนต์ในแบบไม่เหมือนใคร ถือได้ว่าเป็นรถจักรยานยนต์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว ให้ไรเดอร์ได้สะท้อนตัวตน สไตล์ และความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร ทั้งความคล่องตัวของตัวรถ  และความสนุกสนานในการใช้รถ รวมถึงราคาที่จับต้องได้ 

Scrambler เป็นรถจักรยานยนต์ที่มีประวัติศาสตร์เรื่องราวมาอย่างยาวนาน Scrambler รุ่นแรกถูกผลิตขึ้นในปี 1962 และได้รับความนิยมอย่างมากในยุค 70 โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา ซึ่งการกลับมาของ Ducati Scrambler ในยุคใหม่ราวปี 2014 นั้น ได้นำจิตวิญญาณกลิ่นอายความเป็น Scrambler ในยุคแรกเริ่ม มาปรับภาพลักษณ์ให้ดูโมเดิร์น ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัวยิ่งขึ้น

ภาพลักษณ์ของรถจักรยานยนต์สไตล์วัยมันส์ที่สะท้อนตัวตนของผู้ขับขี่แต่ละคนอย่างไม่ซ้ำกัน ทำให้เรื่องราวของ Scrambler มีความน่าสนใจและดึงดูดไรเดอร์ทั่วโลกจนกลายเป็น Community ที่มีความเหนียวแน่น ขณะที่เทคโนโลยีการขับขี่เรียกได้ว่าจัดเต็ม โดยระบบวาล์ว Desmodromic อันเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของ Ducati นั้นมีอยู่ใน Scrambler ทุกรุ่น

ทั้งนี้แคมเปญพิเศษสำหรับ “Scrambler Ducati Desert Sled Fasthouse” ประกอบด้วย 

* จอง 10,000 บาท

* ดอกเบี้ยพิเศษ 3.79% 

* ฟรีจดทะเบียน พรบ.

* จัดส่งรถฟรีทั่วประเทศ

* ออกรถใหม่ทุกคันกับ Ducati Thailand รับประกันคุณภาพตัวรถ 3 ปี ไม่จำกัดระยะทาง 

* บริการถช่วยเหลือฉุกเฉิน 3 ปี

นอกจากนี้ Ducati Thailand ยังได้จัดแคมเปญส่งเสริมการขายสำหรับ Scrambler รุ่นอื่นๆ ด้วย อาทิ  

* ผ่อนเงินดาวน์ 0% แบ่งชำระได้สูงสุด 6 เดือน ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกร (สูงสุด 15% ของราคารถ)

* ผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 5,535 บาท นานสูงสุด 60 เดือน (รุ่น Scrambler Ducati Icon Dark)

*เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด และอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 

ตลอดเดือนกรกฎาคม 2564 ลูกค้าดูคาติทุกท่าน ยังจะได้รับการต้อนรับอันอบอุ่นกับ Welcome Home Package  เพียงนำรถเข้ามาตรวจเช็คที่ศูนย์บริการ ประกอบด้วยฟรีค่าแรงตรวจเช็ค 33 รายการ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องราคาเริ่มต้นเพียง 2,480 บาท ส่วนลดสูงสุด 20% สำหรับอะไหล่ และยังสามารถผ่อน 0% 3 เดือน ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกร เมื่อมียอดค่าใช้จ่ายครบ 10,000 บาท ต่อใบเสร็จ

Ducati ก่อตั้งขึ้นในปี 1926 โดยตลอดระยะเวลาเกือบ 100 ปี ได้สร้างแรงบันดาลใจให้ไรเดอร์ทั่วโลกผ่านความสำเร็จบนสนามแข่งและเทคโนโลยีจักรยานยนต์รุ่นใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง สำหรับประเทศไทยภายใต้ บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายดูคาติอย่างเป็นทางการรายเดียวของประเทศไทย ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2564 โชว์รูมและศูนย์บริการทั่วประเทศจำนวน 6 แห่ง

ลูกค้าที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website: ducati.com/th โชว์รูมและศูนย์บริการ Ducati Bangkok สาขาสุวรรณภูมิ  และสาขาประดิษฐ์มนูธรรม เปิดให้บริการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด ตั้งแต่ 8.30-17.30 น. หรือโทรนัดหมายได้ที่ Ducati Bangkok (สุวรรณภูมิ) โทร.0-2737-8787 Ducati Bangkok (ประดิษฐมนูธรรม) โทร.0-2021-1888 A.N.T. Motorsport (พิษณุโลก) โทร.06-1864-9999 Sirichai Motorsales (ลพบุรี) โทร.036-740-421 Hatyai Automobile (ภูเก็ต) โทร.08-8757-4129 Moto Addict (หาดใหญ่) โทร.074-223-700

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,912FollowersFollow
21,900SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles