27.8 C
Bangkok
Monday, July 22, 2024
010
002
previous arrow
next arrow

CEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST

สาวๆ คนไหนที่อยากได้ลุคผิวสวยเนียนเป็นธรรมชาติ ผิวสวยใสแบบ ‘สาวญี่ปุ่น’ ต้องไม่พลาด! วันนี้เรามี 2 ไอเทมใหม่จาก CEZANNE (เซซานน์) แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นที่จะมาเนรมิตลุคสวยสไตล์สาวญี่ปุ่นให้เป๊ะปังสมบูรณ์แบบ! ช่วยเปลี่ยนผิวและริมฝีปากของคุณให้สวยเด้งจนใครๆ ต้องเหลียวมอง!

เนรมิตผิวสวยดุจดาราญี่ปุ่น ด้วย ชิฟฟอน ฟิต คุชชั่น ฟาวน์เดชัน (Chiffon Fit Cushion Foundation) คุชชั่นฟิลเตอร์ บิวท์ผิวให้เนียนสวยเหมือนผิวดีจากภายใน รองพื้นคุชชั่นเนื้อกึ่งแมตต์ ปกปิดแต่บางเบาแบบผิวหายใจได้ แนบสนิทไปกับผิว ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ ให้การปกปิดจุดด่างดำ, รูขุมขน, รอยสิว และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF50 PA++++ ผสานส่วนผสมเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวถึง 5 ชนิด  ได้แก่ สควาเลน, เซราไมด์ NP, สารสกัดจากผลไม้มะกรูด, โซเดียมไฮยาลูโรเนต และสารสกัดจากใบอาติโชค มอบผลลัพธ์ผิวอิ่มน้ำดูสุขภาพดี ปราศจากน้ำหอม, แอลกอฮอลล์, น้ำมันแร่, เม็ดสีจากทาร์, สารดูดซับรังสียูวี และพาราเบน คุชชั่นเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้งเกาะผิวได้ดี ไม่ต้องเติมแป้งทับอีกชั้น มาพร้อม ‘พัฟทรงหยดน้ำ’ ดีไซน์พิเศษ ทำให้การกดพัฟได้ปริมาณเนื้อคุชชั่นที่พอเหมาะ ช่วยให้การเกลี่ย เข้าถึงพื้นที่เล็กๆ ทุกมุมบนใบหน้าได้อย่างเรียบเนียนและสม่ำเสมอ วิธีใช้ให้ลากแล้วตบเพื่อให้อากาศเข้ามาช่วยกระจายเนื้อคุชชั่นได้ดียิ่งขึ้น มีให้เลือก 3 เฉดสี ได้แก่ No.00 Light Beige เหมาะสำหรับผิวขาว No.10 Light Ocher เหมาะกับผิวขาวเหลือง No.20 Natural Ocher เหมาะสำหรับผิวสองสี-ผิวน้ำผึ้ง คุชชั่นที่ให้ฟินิชลุคผิวสวย เนียน อย่างเป็นธรรมชาติและเหมาะทุกสภาพผิว (ขนาด 11 กรัม 490 บาท)

ตามด้วย ลิปสติกซูเฟล่ (Sufurea Lip) ลิปเนื้อกำมะหยี่ที่ให้สัมผัสนุ่มนวล ทาง่าย เรียบเนียนไปกับริมฝีปาก และมีความบางเบาดุจปุยเมฆ เนื้อโปร่งแสง ช่วยให้ปากละมุนและดูอ่อนเยาว์ เม็ดสีแน่น กะริมฝีปากได้ดี มีส่วนผสมเติมความชุ่มชื้นมากถึง 4 ชนิด ได้แก่ น้ำมันอาร์แกน, น้ำมันโจโจบา, น้ำมันแมคาเดเมีย และเซราไมด์สังเคราะห์ (ไฟโตสเตอริล/ออกทิลโดเดซิล ลอโรอิล กลูตาเมต) ช่วยบำรุงให้ปากไม่แห้งเป็นขุย ไม่ตกร่อง มีให้เลือก 2 เฉดสี ได้แก่ No.01 Cashmere Red สีส้มอมชมพู ที่ควรมีติดกระเป๋าเข้าได้กับทุกลุคการแต่งหน้า ให้ความเป็นธรรมชาติ ริมฝีปากดูสวยสุขภาพดี No.02 French Rose สีชมพูอมส้ม ดั่งกลีบกุหลาบสดโทนหวานละมุน ให้ลุคที่ดูอ่อนหวานแต่สุขุม เรียกว่าเป็นไอเทมสุดปังที่ต้องมีติดกระเป๋าของสาวๆ

สัมผัสความงามแบบสาวญี่ปุ่น ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่จาก CEZANNE ลิปสติกซูเฟล่ (Sufurea Lip) ขนาด 4.2 กรัม ราคา 320 บาท และ ชิฟฟอน ฟิต คุชชั่น ฟาวน์เดชัน (Chiffon Fit Cushion Foundation) ขนาด 11 กรัม ราคา 490 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ EVEANDBOY, BEAUTRIUM, WATSONS, TSURUHA, MATSUMOTO KIYOSHI, MULTY BEAUTY

หรือซื้อออนไลน์ได้ทาง

* FB: https://www.facebook.com/cezannefan

* IG: https://www.instagram.com/cezanne.thailand/

* Shopee: https://shopee.co.th/cezanne.official?categoryId=100630&entryPoint=ShopByPDP&itemId=29001224581

* Lazada: https://www.lazada.co.th/shop/cezanne/

* LINE MY SHOP: https://shop.line.me/@cezannethailand

* TIKTOK SHOP: https://www.tiktok.com/@cezannethailand.official

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,912FollowersFollow
21,900SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles