30.8 C
Bangkok
Sunday, May 28, 2023
010
002
previous arrow
next arrow

เทรนด์ตาสวยของนางงามโดนใจสาวไทย แบบฉบับเลิฟลี่อาย

จากกระแสเชียร์นางงามของประเทศไทยที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเวทีประกวดต่างๆ ได้รับความสนใจจากประชาชนมากขึ้นทุกปี โดยเฉพาะนางงามในยุคนี้ ต้องสวยครบรส ไม่ว่าจะเป็น ความงาม ความรู้ความสามารถ และทักษะไหวพริบ เป็นที่มาของความนิยมส่องลุคความสวยบนใบหน้าของนางงาม ทางคุณหมอรวงข้าวแห่ง Lovely Eye & Skin Clinic เชิญชวน คุณกิ๊ก-นวรรถท์สร พัชรภิย์รมณ์ มิสแกรนด์สระบุรี ปี 2019 มาร่วมบอกเล่าถึง “เทรนด์รูปตาสวยของนางงาม โดนใจสาวไทย”   

“สำหรับสไตล์ดวงตาที่ทำให้นางงามรู้สึกมั่นใจในการประกวด กิ๊กมองว่าดวงตาจะต้องกลมโตเปิดกว้างรูปตาเรียวยาว หัวตาเปิด ชั้นตาชัดมีมิติ ให้นึกถึงรูปตาของสาวละติน หรือสายฝอ เพราะนางงามจำเป็นต้องใช้ดวงตาในการสื่อสาร ทำงานหน้ากล้อง ต้องถ่ายรูป ต้องแต่งหน้า เมคอัพจัดเต็มทุกวัน ดังนั้นตาต้องสวย เพราะถ้าตาสวย ทุกอย่างบนใบหน้าก็จะดูพุ่งและมีออร่า”

จึงเป็นที่มาของการตัดสินใจเลือกทำศัลยกรรมตาสองชั้น

“ใช่ค่ะ เพราะครั้งนี้ไม่ใช่การทำตาสองชั้นครั้งแรกของกิ๊ก แต่เป็นการแก้ตาสองชั้น เคสแก้ตายากกว่าส่วนอื่นๆ เลย เพราะต้องลุ้นว่าตาตอนทำครั้งแรกได้เย็บชั้นตาไปแบบไหน จำเป็นต้องเสี่ยงเปิดแผลดูโครงสร้างตาใหม่อีกครั้ง หลายๆ ที่เลยไม่ค่อยรับเคสแก้ จนได้มาเจอกับ Lovely Eye & Skin Clinic ที่มีรีวิวเคสแก้ตาจำนวนมาก ทีมแพทย์มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านดวงตาโดยตรง ความเข้าใจโครงสร้างและปัญหาตาของคนไข้ และยังได้เทรนตรงกับคุณหมอรวงข้าว ที่มีชื่อเสียงด้านการทำตาสองชั้นมานาน มีประสบการณ์ทำตามาเป็นหมื่นคู่แล้ว ทำให้เรารู้สึกมั่นใจในฝีมือของทีมแพทย์ของทางเลิฟลี่อาย”

มากกว่าความสวย คือดวงตาที่เปล่งประกายความมั่นใจ

“ก่อนแก้ตาสองชั้น กิ๊กมีปัญหาหนังตาตก ชั้นตาซ้อนหลายชั้น ทำให้ตาดูลึก ตาดูปรือ ทำให้หน้าตาดูไม่สดใส พอหลังจากที่ได้แก้ตาด้วยการทำตาสองชั้นร่วมกับการเปิดหัวตา เทคนิคหมอรวงข้าว เหมือนได้ลุคใหม่ที่สดใสขึ้นกว่าเก่า ตอนนี้เราไม่ต้องกังวลแล้ว กล้าสบตาได้อย่างมั่นใจเต็มร้อย แถมยังลดเวลาการแต่งหน้าไม่ต้องติดสติกเกอร์ตา ทำให้สะดวกในการทำงาน และการใช้ชีวิตประจำวันมากขึ้นค่ะ”

เรียกได้ว่าเทรนด์รูปตาสวยในแบบฉบับของนางงาม เป็นที่น่าจับตามองของสาวไทยเลยทีเดียว สำหรับใครที่สนใจเรื่องการศัลยกรรมตาสองชั้น สามารถขอคำปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่ Line : @lovelyeye หรือ www.lovelyeyeclinic.com 

Related Articles

[td_block_social_counter facebook="tagdiv" twitter="tagdivofficial" youtube="tagdiv" style="style8 td-social-boxed td-social-font-icons" tdc_css="eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLWJvdHRvbSI6IjM4IiwiZGlzcGxheSI6IiJ9LCJwb3J0cmFpdCI6eyJtYXJnaW4tYm90dG9tIjoiMzAiLCJkaXNwbGF5IjoiIn0sInBvcnRyYWl0X21heF93aWR0aCI6MTAxOCwicG9ydHJhaXRfbWluX3dpZHRoIjo3Njh9" custom_title="Stay Connected" block_template_id="td_block_template_8" f_header_font_family="712" f_header_font_transform="uppercase" f_header_font_weight="500" f_header_font_size="17" border_color="#dd3333"]
- Advertisement -spot_img

Latest Articles