32.1 C
Bangkok
Monday, April 22, 2024
010
002
previous arrow
next arrow

ศุภาลัย จัดหนัก ส่งโปรฯแรง สู้หน้าฝน “ศุภาลัยให้เต็ม 10”

ศุภาลัย เดินหน้ากระตุ้นตลาดคอนโดดมิเนียมต่อเนื่อง หลังเห็นสัญญาณการฟื้นตัวที่ดีขึ้นในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมา ล่าสุดส่งโปรโมชั่นต้อนรับหน้าฝน “ศุภาลัยให้เต็ม 10” จัดเต็มของแถม 10 รายการ ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า ฟรีค่าใช้จ่ายต่างๆ ในวันโอน ไร้กังวล! ด้วยเงื่อนไขกู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการบริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า ครึ่งปีแรกปี 2564 เริ่มเห็นการฟื้นตัวของตลาดคอนโดมิเนียม โดยเฉพาะคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมอยู่ ขณะที่ยอดขายโครงการแนวราบยังคงเป็นไปในทิศทางที่ดี ซึ่งช่วงไตรมาส 2 มีลูกค้าเข้าเยี่ยมชมโครงการเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับปีที่แล้วกว่า 10% โดยเป็นผลมาจากการที่บริษัทฯมีแผนการตลาดเน้นการเปิดตัวโครงการใหม่เป็นประเภทโครงการแนวราบมากขึ้นซึ่งเป็นไปตามแผน

ดังนั้นช่วงไตรมาส 3 ปี 2564 บริษัทยังคงเดินหน้าเปิดตัวและทำการขายโครงการแนวราบและคอนโดมิเนียมทั่วประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มที่ต้องการมีบ้านที่มาพร้อมสังคมคุณภาพจากศุภาลัย จึงได้จัดโปรโมชั่น ใหม่ล่าสุด เพื่อกระตุ้นการตัดสินใจซื้อและลดภาระผู้บริโภค ลุยเสิร์ฟโปรฯแรงในแคมเปญ “ศุภาลัยให้เต็ม 10” จัดเต็มของแถม 10 รายการ ประกอบด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้า 6 รายการ ได้แก่ ตู้เย็น 2 ประตู Smart TV เครื่องซักผ้าฝาหน้า เครื่องฟอกอากาศ เครื่องดูดฝุ่น ไมโครเวฟ และฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน 4 รายการ ได้แก่ ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์  ค่าจดจำนอง ค่าส่วนกลาง 1 ปีแรก ค่ามิเตอร์ไฟและค่ามิเตอร์น้ำ อีกทั้งไร้กังวล! ด้วยเงื่อนไขกู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน สำหรับลูกค้าที่ซื้อบ้านและคอนโดมิเนียม สร้างเสร็จพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ จองภายใน 1 ก.ค.–30 ก.ย. 64

                พบโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมอยู่ บนทำเลศักยภาพ มาตรฐานศุภาลัยทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค เชิญเยี่ยมชมโครงการ ณ สำนักงานขาย ทั่วประเทศ ซึ่งบริษัทมีมาตรการป้องกันที่คำนึงถึง สุขภาพอนามัย และความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ พนักงานประจำโครงการทั้งฝ่ายขาย ฝ่ายโอนกรรมสิทธิ์และฝ่ายก่อสร้าง ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้ว รวมไปถึงยังมีการตรวจวัดอุณหภูมิ ติดตั้งเจลแอลกอฮอล์และให้ลูกค้าสวมหน้ากากอนามัย ก่อนเข้าติดต่อสำนักงานและตลอดเวลาที่ใช้บริการ เพื่อสร้างความมั่นใจในการเข้าเยี่ยมชมโครงการ

ตรวจสอบรายชื่อโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมที่เข้าร่วมรายการ โทร.1720 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.supalai.com

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,912FollowersFollow
21,600SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles