27.8 C
Bangkok
Thursday, July 25, 2024
010
002
previous arrow
next arrow

“ศุภาลัย การ์เด้น วิลล์ พิษณุโลก” บ้านเดี่ยวหรูอัจฉริยะ ใกล้เซ็นทรัล

ศุภาลัย เปิดโครงการใหม่ ศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ พิษณุโลกสุนทรียภาพการใช้ชีวิตเหนือระดับ สะท้อนความเป็นอยู่อย่างสง่างาม ด้วยนวัตกรรม Smart Home Automation หรูหราทันสมัย ทำเลติดถนนเลี่ยงเมือง ใกล้ห้างเซ็นทรัล เพียง 10 นาที ราคาเริ่ม 2.99-10 ล้านกว่าบาท จัดกิจกรรม Grand Opening เปิดจองวันที่ 24-25 กรกฎาคม นี้

นายบุญชัย ชัยอนันต์บวร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานโครงการภูมิภาค 2 บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าแม้ในปี 2564 ตลาดอสังหาริมทรัพย์ภาคเหนือ ยังคงมีภาวะชะลอตัว ผลจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 แต่บริษัทฯยังคงมั่นใจในการดำเนินธุรกิจและมองเห็นความต้องการของลูกค้าที่อยากมีที่อยู่อาศัยสะดวกสบาย มีการออกแบบ ที่สะท้อนรสนิยมและมาพร้อมกับสังคมคุณภาพจากศุภาลัย จึงเดินหน้าขยายทำเลแห่งใหม่ เปิดตัวโครงการ “ศุภาลัย การ์เด้น วิลล์ พิษณุโลก” บ้านเดี่ยวหรูอัจฉริยะ ติดถนนใหญ่ ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก เป็นโครงการคุณภาพแนวราบแห่งที่ 2 ในจังหวัดพิษณุโลก หลังจากที่โครงการแรก “ศุภาลัย ไพร์ด พิษณุโลก” ประสบความสำเร็จทำยอดขายได้รวมมูลค่า 400 กว่าล้านบาทและได้ผลตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้า

“ศุภาลัย การ์เด้น วิลล์ พิษณุโลก” ชูแนวคิด Sharing happiness to live modern luxury style แบ่งปันความสุข สู่การใช้ชีวิตสไตล์ Modern Luxury เรียบหรู สง่างาม โดดเด่นด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่คุ้มค่าพบสุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิต เหนือระดับบนพื้นที่กว่า 70 ไร่ จำนวน 342 แปลง มูลค่าโครงการกว่า 1,450 ล้านบาท ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับบ้านเดี่ยวและบ้านรุ่นใหม่ที่มีให้เลือกถึง 7 แบบ บนพื้นที่ใช้สอยเริ่ม 122-318 ตร.ม. และพบกับบ้านเดี่ยวหรูขนาดใหญ่ ครั้งแรกในจังหวัดพิษณุโลก กับแบบบ้าน “ศุภราช” และ “ศุภจิตรา(ใหม่)”

* ศุภราช บ้านขนาดใหญ่สุดของโครงการ พื้นที่ใช้สอย 318 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ส่วนทำงาน, ส่วนพักผ่อน, ห้องคนรับใช้ และ 2 ที่จอดรถ จุดเด่นอยู่ที่การออกแบบชั้นล่าง ที่มีลักษณะเปิดโล่งต่อเนื่องกันโดยไม่มีผนังกั้น (Open Plan) ทำให้การรับและระบายลมเป็นได้อย่างทั่วถึง ชั้นสองมีส่วนพักผ่อนขนาดใหญ่พร้อมระเบียง ส่วนของห้องนอนขนาดใหญ่ 3 ห้อง โดยเฉพาะ ห้อง Master Bedroom มีขนาดกว้างมาก พร้อมระเบียง ห้องน้ำขนาดใหญ่พิเศษ มีทั้งอ่างอาบน้ำ ที่อาบน้ำแยกเป็นสัดส่วน

* ศุภจิตรา (ใหม่) พื้นที่ใช้สอย 233 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องทำงาน และ 2 ที่จอดรถ จุดเด่นอยู่ที่การออกแบบโถงสูงโล่ง (Double Volume) บริเวณบันได ทำให้เกิดความต่อเนื่องจากชั้นล่างสู่ชั้นบน พร้อมกระจกขนาดใหญ่ รับแสงธรรมชาติ และในส่วนของห้องนอนจะมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง รวมถึงระเบียงขนาดใหญ่ ในห้องนอนใหญ่ (Master Bedroom)

ฉลาดล้ำด้วยนวัตกรรม Smart Home สามารถสั่งการและควบคุมการทำงานระบบต่างๆ ภายในบ้านได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ตโฟน เพื่อมอบความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต และประหยัดพลังงานผ่านอุปกรณ์ต่างๆ เช่น Spot อุปกรณ์ควบคุม สั่งงานเครื่องใช้ไฟฟ้าแทนรีโมต Smart Switch สวิตช์ไฟอัจฉริยะสามารถตั้งเวลาเปิด-ปิดระบบไฟฟ้าภายในบ้าน Smart Controller อุปกรณ์ควบคุมการเปิด-ปิดประตูรั้วบ้าน และ Cube Clicker สั่งงานเปิด-ปิด แบบ Scene เพียงแค่กดอุปกรณ์ทั้งหมดได้พร้อมกันในคลิกเดียว นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้านผ่าน Smart Siren อุปกรณ์แจ้งเตือนด้วยระบบเสียงเมื่อมีการบุกรุก Cube Door-Window Sensor ตรวจจับแรงสั่นสะเทือนและแจ้งเตือนเมื่อมีการเปิด-ปิดประตูและหน้าต่าง และกล้องไวไฟ พร้อมฟังก์ชันตรวจจับความเคลื่อนไหวเหตุการณ์ต่างๆ พร้อมส่งข้อความแบบเรียลไทม์

เติมเต็มความสุขคนทุกเพศทุกวัยด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ คลับเฮาส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ พักผ่อนอย่างอิสระกับสวนสาธารณะขนาดใหญ่ เอาใจคนรักน้องหมากับพื้นที่ Dog Park สวนสาธารณะที่ทำให้ได้ใช้เวลากับสัตว์เลี้ยงอย่างมีความสุข

เดินทางสะดวกด้วยทำเลที่โดดเด่นบนถนนเลี่ยงเมือง ห่างจากเซนทรัลพิษณุโลก เพียง 10 นาที ทั้งยังใกล้ศูนย์ราชการหัวรอ และสถานศึกษา อาทิ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา และโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก

สัมผัสสุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิตเหนือระดับกับสมาร์ทโฮมสุดหรู ทำเลเด่นได้โครงการ “ศุภาลัย การ์เด้น วิลล์ พิษณุโลก” บ้านเดี่ยวพร้อมเข้าอยู่ เปิดจองให้เลือกทำเลสวยหน้าโครงการก่อนใคร วันที่ 24-25 กรกฎาคม นี้ ราคาเริ่ม 2.99-10 ล้านกว่าบาท ฟรี! เครื่องปรับอากาศ ค่าใช้จ่ายวันโอนและของแถมอื่นๆหลายรายการ อีกทั้งบริษัทฯยังมีมาตรการป้องกัน ไวรัสโควิด-19 เพื่อเสริมความมั่นใจในการเข้าเยี่ยมชมโครงการ โดยคำนึงถึงสุขภาพอนามัยและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ อีกทั้งพนักงานประจำโครงการได้เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้ว ขอเรียนเชิญท่านที่สนใจเยี่ยมชมโครงการ

สอบถามข้อมูล เพิ่มเติมโทร. 1720 และทาง Facebook : Supalai Society หรือ www.supalai.com

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,912FollowersFollow
21,900SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles