31 C
Bangkok
Sunday, May 26, 2024
010
002
previous arrow
next arrow

‘ShopeePay Day ทุกวันที่ 25’ ช้อปมันส์ทุกสาย ราคาเริ่มต้น 25 บาท พร้อมกัน 25 สิงหาคมนี้

‘ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet ชั้นนำจาก SeaMoney ต่อยอดประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบนอนสต็อปเป็นประจำทุกเดือน เปิดโปรโมชันสุดปังประจำเดือนสิงหาคมกับแคมเปญ ‘ShopeePay Day ทุกวันที่ 25′ รวบรวมความคุ้มค่าด้วยสิทธิประโยชน์และส่วนลด มาเอาใจนักช้อปทุกสาย      พร้อมเตรียมต้อนรับเทศกาลช้อปปิ้งที่ใหญ่และจัดเต็มที่สุดแห่งปี ‘9.9 Super Shopping Day’ แจกก่อนไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น ShopeePay Vouchers 1 สตางค์, สินค้ายอดฮิตเพียง 25 บาท, โค้ดจ่ายบิลฟรี, โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท[1] และอื่น ๆ อีกมากมาย บนแอปพลิเคชัน Shopee ในวันพุธที่ 25 สิงหาคมนี้เท่านั้น

ขาช้อปทั้งหลายต้องกรี๊ดกับกองทัพดีลพิเศษจากแคมเปญ ‘ShopeePay Day ทุกวันที่ 25’  ประจำเดือนสิงหาคมนี้ จัดหนักจัดเต็มจริงไม่มีจกตา ไม่ว่าจะเป็นนักช้อปสไตล์ไหนก็ห้ามพลาด[2]

* สายช้อปปิ้งออนไลน์:

แจกโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท ที่สายช้อปปิ้งออนไลน์เป็นประจำต้องเลิฟ พร้อมชี้เป้า 4 ช่วงเวลาปล่อยดีลเด็ดกับสินค้าคุณภาพยอดฮิตจากแบรนด์ชั้นนำในราคาเพียง 25 บาทเท่านั้น! เริ่มต้นด้วย เวลา 00:00 JBL Charge 4 Portable Bluetooth Speaker ลำโพงบลูทูธไร้สาย, เวลา 12:00 Nintendo switch เครื่องเกมคอนโซล, เวลา 18:00 Parin IPL Laser เครื่องเลเซอร์กำจัดขนและดูแลผิวใส และ เวลา 21:00 Xiaomi Mi Capsule Coffee Machine S1301 เครื่องชงกาแฟแคปซูล

* สายเคลียร์บิลก่อนสิ้นเดือน:

ชีวิตจะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป จ่ายบิลฟรีง่าย ๆ ผ่าน ShopeePay บน Shopee โดยบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ฟรี! ค่าธรรมเนียม ไม่กำหนดราคาขั้นต่ำ พร้อมส่วนลด 100% สูงสุด 100 บาท

* สายโซเชี่ยลขาเม้าท์:

เชื่อมต่อแบบไม่มีสะดุด คุ้มค่ากันถ้วนหน้าด้วยโปรเติมเงินมือถือ และซื้อแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต เริ่มต้นเพียง 1 บาทเท่านั้น พร้อมเก็บโค้ดเพื่อรับ Shopee Coins Cashback สูงสุด 60 Coins

* สายกิน:

ซื้อกลับบ้านสุดฟินกับ ShopeePay Vouchers 1 สตางค์ ในหลากหลายเมนูคาวหวานแสนอร่อยจากร้านค้าชั้นนำ อาทิ Swensen’s, Auntie Anne’s, Black Canyon, Inthanin, A&W, Tops Daily, Dairy Queen และ Dakasi แจกทริค How to ช้อปไวและคุ้มที่สุดในแคมเปญ ‘ShopeePay Day’

เพื่อไม่ให้ผู้ใช้งานพลาดสิทธิประโยชน์ดี ๆ ‘ShopeePay’ ขอแอบกระซิบ 3 ขั้นตอนการช้อปง่าย ๆ ที่มือใหม่มือเก่าต้องรู้    

1.เล็งสินค้าในใจ

เข้าไปเลือกชมสินค้าที่ต้องการล่วงหน้าบนแอปพลิเคชัน Shopee โดยไม่ต้องรอให้ถึงวันที่ 25 ซึ่งจะดูตามหมวดหมู่จากร้านค้าที่แนะนำ ค้นหาชื่อสินค้าด้วยตนเอง หรือสแกนรูปภาพเพื่อช่วยค้นหาก็ได้

2.กดใส่ตระกร้า

ถูกใจสินค้าชิ้นไหนกดใส่ตระกร้ารัว ๆ รอไว้ได้เลย หรือหากใครยังไม่แน่ใจ สามารถกดหัวใจเก็บไว้ใน Favorite เพื่อเรียกดูย้อนหลัง

3.รอเก็บโค้ดในวันที่ 25 เวลา 23:59 ของวันที่ 24 เตรียมตัวให้พร้อม! เปิดแอปพลิเคชัน Shopee แล้วเข้าไปเก็บโค้ดใน ShopeePay Day และรีบกดชำระเงินได้เลย เพียงเท่านี้ก็สามารถช้อปได้อย่างรวดเร็วในราคาที่คุ้มที่สุด

แล้วเจอกันบนแอปพลิเคชัน Shopee กับ แคมเปญ ‘ShopeePay Day ทุกวันที่ 25’ ประจำเดือนสิงหาคมนี้ สิทธิประโยชน์และโปรโมชันที่คุ้มค่ากว่ารออยู่เพียบ วันเดียวเท่านั้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ShopeePayTH

เพลิดเพลินกับประสบการณ์การใช้จ่ายที่ดียิ่งขึ้นกับ ShopeePay เพียงกดอัปเดตแอปพลิเคชันเป็นเวอร์ชันล่าสุด หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ฟรีจาก App Store Google Play Store และ App Gallery

[1] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

2 เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


[1] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[2] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,912FollowersFollow
21,800SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles