32.4 C
Bangkok
Monday, May 27, 2024
010
002
previous arrow
next arrow

SC สื่อความรู้สึกดีผ่านเพลง ‘Home’ เวอร์ชั่นพิเศษจาก บอย โกสิยพงษ์

SC นำความรู้สึกที่ดีจากในบ้านส่งกำลังใจให้ทุกคนผ่านเพลง ‘Home’เวอร์ชั่นพิเศษจาก บอย โกสิยพงษ์ โชว์ปรัชญาแนวคิดการพัฒนาบ้านที่ตอบโจทย์ความต้องการผู้อยู่อาศัยมุ่งเป็นแบรนด์บ้านเดี่ยวอันดับ 1 ในใจผู้บริโภค

นางสาวโฉมชฎา กุลดิลก หัวหน้าสายงานกลยุทธ์แบรนด์องค์กร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด  (มหาชน)  ผู้พัฒนาบ้านภายใต้แนวคิด Human-centric เพื่อลูกค้า เปิดเผยว่า “ด้วยความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการสื่อสารและตอกย้ำความหมายของคำว่า ‘บ้าน’ เราจึงได้สร้างสรรค์โฆษณาชุดใหม่ผ่านกลยุทธ์มิวสิคมาร์เก็ตติ้งภายใต้แคมเปญชื่อ ‘Home is Everything’ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำความรู้สึกที่ดีจากภายในบ้านส่งมอบกำลังใจให้ทุกคน ผ่านบทเพลง ‘Home’ เวอร์ชั่นพิเศษจาก บอย โกสิยพงษ์”

ที่มาของเพลง ‘Home’ นี้ได้ถูกพัฒนาขึ้นจากผลวิจัยเกี่ยวเนื่องกับแบรนด์ ตลอดช่วงทำงานที่ SC ทุกครั้งเมื่อตั้งคำถามถึงบ้าน ‘จะคิดถึงอะไร ?’ คำตอบของลูกค้าส่วนใหญ่สะท้อนกลับมาเป็นเพลง ‘Home’ สื่อความหมาย ‘บ้าน คือ ทุกสิ่งทุกอย่าง’ ทำให้เลือกหยิบเพลงนี้มาพัฒนาในช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดสำหรับสถานการณ์ที่ทำให้ทุกคนต้องอยู่บ้านมากขึ้นเช่นปัจจุบัน โดยได้ร่วมกับพี่บอย โกสิยพงษ์ สร้างสรรค์เพลง ‘Home’ ในเวอร์ชั่นพิเศษ ที่มีความทันสมัยและแตกต่างจากเวอร์ชั่นดั้งเดิมเพื่อตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ ทุกเพศทุกวัย ทั้งเรื่องของจังหวะและศิลปินนักร้อง โดยผสมผสานเสียงร้องระหว่างศิลปินในเวอร์ชั่นที่ทุกคนคุ้นเคยอย่าง ‘ธีร์ ไชยเดช’ ร่วมกับ ‘แซมมี่-ภัคธีมา ชิลเล่อร์’ ศิลปินหญิงรุ่นใหม่ที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์จากค่ายยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) และยังเป็นทายาทของเกริก ชิลเลอร์ สร้างสรรค์ให้เพลง ‘Home’ เป็นเวอร์ชั่นพิเศษสุด ประกอบกับ 5 คำสำคัญของบทเพลง ‘Home’ ได้แก่ ดอกไม้ ประตู แจกัน ดินทราย และต้นไม้ใหญ่ ให้ความหมายแทน 5 แกนเสาหลักของปรัชญาแนวคิดการพัฒนาบ้าน ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการผู้อยู่อาศัย  เพื่อส่งเสริมพันธกิจในการมุ่งเป็นแบรนด์บ้านเดี่ยวอันดับ 1 ในใจผู้บริโภค ดังนี้ คือ

1.ดอกไม้ การดูแลชุมชนหลังการขายและไม่ทิ้งลูกค้า เพื่อช่วยทุกเรื่องราวของลูกบ้าน พร้อมสร้าสภาพแวดล้อมที่สวยงามให้สดชื่นได้ทุกวัน

2.ประตู คือ การพัฒนาบ้านและทุกพื้นที่การใช้งานในแบบ Human-centric ที่ตอบโจทย์ลูกค้าและใช้ประโยชน์ได้สูงสุด 

3.แจกัน เปรียบกับการดูแลความปลอดภัยของลูกบ้าน ที่เกิดจากระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีและอุ่นใจได้สำหรับทุกชีวิตในบ้าน

4.ดินทราย คือเรื่องของ Home Quality ความใส่ใจกับคุณภาพของงานก่อสร้าง ทั้งวัสดุและความคงทน

5.ต้นไม้ใหญ่ คือ Living Solutions การดูแลตั้งแต่วันแรกของการเข้าอยู่อาศัย ด้วยรู้ใจคลับ ‘ช่วยเรื่องบ้านจัดการเรื่องชีวิต’

“เราเชื่อว่า บ้านทุกหลังมีพลังงานซ่อนอยู่ พลังงานแห่งความห่วงใยซึ่งกันและกันของทุกคนในครอบครัวที่จะคอยช่วยเติมเต็มกำลังใจที่ดีซึ่งกันและกัน บ้านไม่ได้สื่อความหมายแค่สิ่งของ บางคนต้องอยู่แต่ในกรุงเทพฯ กลับบ้านต่างจังหวัดไม่ได้ บางคนอยู่ต่างประเทศกลับมาไม่ได้ คำว่า อยากกลับบ้าน กลายเป็นคำที่มีความหมายกับจิตใจมาก งานชุด ‘Home is Everything’ ชิ้นนี้ จึงขอส่งความรู้สึกที่ดีจากในบ้านเพื่อเป็นกำลังใจให้ทุกคน”

SC ได้ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ผ่านบทเพลง ‘Home’ เวอร์ชั่นพิเศษ จากบอย โกสิยพงษ์   ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. นี้ เป็นต้นไป โดยทุกท่านสามารถติดตามชมความพิเศษของแคมเปญ ‘Home is Everything’ หรือเข้าร่วมกิจกรรมไฮไลท์และกิจกรรมส่งเสริมการขายที่ดีที่สุดเร็วๆ นี้ ได้ที่ www.scasset.com/home-is-everything หรือทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของ SC Asset หรือโทร.1749

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,912FollowersFollow
21,800SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles