27.7 C
Bangkok
Monday, July 22, 2024
010
002
previous arrow
next arrow

รอยัล เอนฟิลด์ คอลเลคชั่นเสื้อผ้าเอ็กซ์คลูซีฟ มีขายที่ลาซาด้าเท่านั้น

รอยัล เอนฟิลด์ ผู้นำในกลุ่มรถจักรยานยนต์ขนาดกลางระดับโลก ประกาศเปิดตัวคอลเลคชั่นเครื่องแต่งกายเอ็กซ์คลูซีฟเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่มอเตอร์ไซค์ และผู้บริโภคทั่วไปสามารถเลือกซื้อสินค้าระดับพรีเมียมจากคอลเลคชั่น เช่น เสื้อยืด อุปกรณ์สำหรับขับรถ แก้วมัค อุปกรณ์ป้องกันศีรษะ และกระเป๋าสำหรับเดินทาง ได้แล้ววันนี้บนลาซาด้า (Lazada) แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

การเปิดตัวคอลเลคชั่นเอ็กซ์คลูซีฟนี้ในประเทศไทย แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของรอยัล เอนฟิลด์ที่จะยกระดับประสบการณ์ขับขี่มอเตอร์ไซค์ให้ผู้ขับขี่ชาวไทย พร้อมส่งเสริมให้แฟน ๆ รอยัล เอนฟิลด์แสดงออกถึงความชื่นชอบในแบรนด์ตามสไตล์ของตัวเอง โดยนอกจากเสื้อผ้าทั้งหมดจะผ่านการออกแบบมาให้เข้ากับรสนิยมของผู้บริโภคชาวไทยแล้ว ยังสะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณของรอยัล เอนฟิลด์ด้วยในขณะเดียวกัน

คุณวิมัล ซุมบ์ลีหัวหน้าฝ่ายธุรกิจประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก รอยัล เอนฟิลด์ กล่าวว่า “ประเทศไทยเป็นหนึ่งในตลาดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่สำคัญที่สุดสำหรับรอยัล เอนฟิลด์ เราเสริมความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ รวมถึงสินค้าและบริการในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์ไซค์ การขยายเครือข่าย เครื่องแต่งกาย หรืออุปกรณ์เสริมสำหรับมอเตอร์ไซค์ของแท้ การเปิดตัวคอลเลคชั่นเครื่องแต่งกายระดับพรีเมียมนี้พิสูจน์ให้เห็นถึงเจตนารมณ์ของเราที่จะมอบสินค้า และการบริการชั้นหนึ่งสำหรับการขับขี่รถจักรยานยนต์ให้กับลูกค้า เรามั่นใจว่าเครื่องแต่งกายในคอลเลคชั่น ซึ่งผ่านออกแบบมาให้เข้าถึงได้ง่าย จะช่วยยกระดับประสบการณ์การขับขี่รถจักรยานยนต์ และเข้ากับไลฟ์สไตล์ของพวกเขาได้อย่างลงตัว ทั้งนี้การแนะนำช่องทาง หรือแพลตฟอร์มใหม่ที่เหมาะกับลูกค้า รวมถึงเพิ่มการเข้าถึง เพื่อสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ และมอบประสบการณ์การซื้อสินค้าที่ราบรื่น ถือเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับเรามาตลอด”

เมื่อมองเห็นว่าการร่วมมือกับลาซาด้าสามารถสร้างผลลัพธ์ที่ดีได้ รอยัล เอนฟิลด์จึงเลือกเปิดตัวคอลเลคชั่นเครื่องแต่งกายเอ็กซ์คลูซีฟบนลาซาด้าเป็นที่แรกและที่เดียว การเปิดตัวคอลเลคชั่นยังชี้ให้เห็นว่าตลาดอีคอมเมิร์ซนั้นเปิดกว้าง พร้อมต้อนรับทุกแบรนด์ และอุตสาหกรรมเพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีเยี่ยมให้ผู้บริโภค

คุณปูนีท ซูดหัวหน้าฝ่ายธุรกิจเครื่องแต่งกาย รอยัล เอนฟิลด์ กล่าวว่า “เรารู้สึกดีใจมากที่ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นเอ็กซ์คลูซีฟนี้ในประเทศไทยบนลาซาด้า เครื่องแต่งกายของเรานั้นก็มีสไตล์เหมือนรถจักรยานยนต์ของเรา และมุ่งเน้นไปที่การสร้างสินค้าที่มีดีไซน์ร่วมสมัย รวมถึงสะท้อนให้เห็นถึงตำนานของเรา เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัย และการสร้างความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างหลักสามประการของปรัชญาการออกแบบของเรา – การป้องกัน ความสบาย และสไตล์ คอลเลคชั่นนี้เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่รถจักรยานยนต์ทุกระดับ อีกทั้งยังพัฒนาโดยคำนึงถึงประสบการณ์การขับขี่รถจักรยานยนต์ ความหลงใหลในการขับขี่ การแสวงหา และการแสดงออกถึงตัวตนที่ไม่มีที่สิ้นสุด ประสบการณ์การขับขี่รถจักรยานยนต์ที่สมบูรณ์แบบของรอยัล เอนฟิลด์เป็นที่ชื่นชอบของผู้รักการขับขี่รถจักรยานยนต์ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเฉพาะในประเทศไทย ที่ซึ่งความรู้สึกสนุกสนาน และการผจญภัยเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมการขับขี่ เรามั่นใจว่าคอลเลคชั่นนี้จะเป็นที่นิยมของคนไทยทุกคน ไม่ว่าจะที่ขับขี่รถจักรยานยนต์รอยัล เอนฟิลด์เป็นปกติอยู่แล้ว หรือกำลังคิดอยากลองขับขี่ในอนาคต”

รอยัล เอนฟิลด์มีความมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์ ‘การขับขี่มอเตอร์ไซค์อย่างแท้จริง’ มายาวนาน รวมถึงสร้างกลุ่มผู้ที่รักในแบรนด์ที่แข็งแกร่งทั่วโลก โดยผู้คนในกลุ่มนั้นมีจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยที่ขับเคลื่อนรอยัล เอนฟิลด์ตลอด 120 ปีที่ผ่านมาเหมือนกัน การมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ดุดัน การขับขี่ไปข้างหน้าด้วยความกล้าหาญและความอดทน และการสร้างวัฒนธรรมการขับขี่มอเตอร์ไซค์อย่างแท้จริง คือนิยามของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รอยัล เอนฟิลด์ การเปิดตัวคอลเลคชั่นเครื่องแต่งกายเอ็กซ์คลูซีฟนี้ช่วยให้ทั้งผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่มอเตอร์ไซค์ และผู้บริโภคทั่วไปสัมผัสตำนานของรอยัล เอนฟิลด์อย่างเต็มที่

แฟน ๆ รอยัล เอนฟิลด์ในประเทศไทยสามารถไปเลือกซื้อเสื้อยืด กางเกงยีนส์ กระเป๋า กระเป๋าสตางค์ หมวกแก๊ป ถุงมือสำหรับขับรถ โมเดลมอเตอร์ไซค์ขนาดเล็กสำหรับนักสะสม และอีกมากมายได้แล้ววันนี้ที่ลาซาด้า (https://www.lazada.co.th/shop/royal-enfield-flagship-store)

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,912FollowersFollow
21,900SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles