31.2 C
Bangkok
Tuesday, April 23, 2024
010
002
previous arrow
next arrow

ROLLS-ROYCE เปิดตัวชุดกระเป๋าเดินทางใหม่ BLACK BADGE เสริมในคอลเล็กชั่น ESCAPISM

โรลส์-รอยซ์รุ่น Cullinan, Wraith และ Dawn ในตระกูล Black Badge นำเสนอยนตรกรรมในบุคลิกที่เข้มข้น   โฉบเฉี่ยว และสะดุดตาแก่กลุ่มลูกค้าที่มีความกล้าหาญ มั่นใจ และใช้ชีวิตในแบบของตน เนื่องจากลูกค้าทั่วโลกของเราได้เริ่มต้นการเดินทางท่องโลกขึ้นอีกครั้ง คอลเล็กชั่นกระเป๋าเดินทางใหม่ Black Badge เปิดโอกาสให้พวกเขาได้เติมเต็มทัศนคติที่โดดเด่น และตัวตนของพวกเขาให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นเหมาะสำหรับการเดินทางไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือเพื่อการพักผ่อน เฉกเช่นเดียวกับยนตรกรรม คอลเล็กชั่นกระเป๋าเดินทางใหม่นี้เป็นการนำเสนอสุดยอดงานออกแบบ วัสดุที่ใช้ และฝีมืองานหัตถศิลป์ของโรลส์-รอยซ์”

Torsten Müller-Ötvös, Chief Executive Officer, Rolls-Royce Motor Cars

Rolls-Royce Motor Cars เสริมคอลเล็กชั่นกระเป๋าเดินทาง Escapism Luggage Collection ด้วยชุดกระเป๋าเดินทางใหม่ Black Badge โดยชุดกระเป๋าเดินทางใหม่นี้ได้รับการออกแบบเพื่อให้เข้ากับบุคลิกของยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์ในตระกูล Black Badge ที่มีความเข้มข้นดุดัน และโฉบเฉี่ยว ตอบสนองไลฟสไตล์ของเจ้าของยนตรกรรมที่กล้าหาญ มั่นใจ และไม่ประนีประนอมต่อทัศนคติในการใช้ชีวิต

กระเป๋าเดินทางชุดใหม่นี้ได้เติมเต็มและเพิ่มเข้าไปใน Escapism Luggage Collection ของโรลส์-รอยซ์ที่เปิดตัวครั้งแรกในปีพ.ศ. 2563 สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบความไม่เป็นทางการ และเป็นกันเอง เพื่อเอาใจลูกค้ายนตรกรรม Black Badge กระเป๋าแต่ละใบถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันสะท้อนถึงรสนิยมเฉพาะบุคคล ตรงกับความต้องการ และบุคลิกภาพที่แสดงออกถึงตัวตนที่ดุดันของโรลส์-รอยซ์

ชุดกระเป๋าเดินทางใหม่ทั้ง 5 ใบ ประกอบด้วย กระเป๋าเดินทางแบบสะพายสำหรับ 2 คืน (48hr Weekender) และสำหรับ 1 คืน (24hr Weekender) กระเป๋าเดินทางล้อลาก กระเป๋าสะพายและกระเป๋าจัดระเบียบสัมภาระ โดยทั้งหมดถูกรังสรรค์จากงานฝีมือที่ใช้หนัง และผ้าใบที่ดีที่สุด ผนวกกับวัสดุใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผ้าที่ใช้เทคนิคการทอที่ไม่เหมือนใครและถูกใช้ครั้งแรกในการตกแต่งภายในยนตรกรรม Black Badge Cullinan ด้วยองค์ประกอบเหล่านี้ทำให้ได้กระเป๋าเดินทางที่ให้ความรู้สึกนุ่ม สบาย และเป็นกันเองแต่มีรูปลักษณ์ที่แข็งแรงทนทาน 

ลูกค้าสามารถเลือกเฉดสีที่เข้มข้นสะดุดตาจากโทนสีของ Black Badge หรือโทนสีสุภาพที่ไม่ฉูดฉาดนักกระเป๋าแต่ละใบถูกตกแต่งขั้นตอนสุดท้ายด้วยเส้นขลิบสีตัดอันประณีต นับว่าเป็นชุดกระเป๋าเดินทางของโรลส์-รอยซ์ชุดแรกที่ลูกค้าสามารถออกแบบตามต้องการเฉพาะบุคคลที่มาพร้อมกับป้ายโลหะสัญลักษณ์ ‘Infinity’ ของยนตรกรรม Black Badge

คอลเล็กชั่นกระเป๋าเดินทาง Black Badge Escapism สามารถสั่งผลิตตามความต้องการได้ทั้งแบบชุดกระเป๋า  5 ใบหรือแบบเดี่ยวใบเดียว สนนราคาสำหรับทั้งชุด 5 ใบเริ่มต้นที่ 24,023 ปอนด์สเตอร์ลิง (รวมค่าจัดส่ง) แต่ไม่รวมภาษีท้องถิ่น 

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,912FollowersFollow
21,600SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles