31 C
Bangkok
Sunday, May 26, 2024
010
002
previous arrow
next arrow

“รังสิต-บางพูน” โลเคชั่นที่เติมเต็มไลฟ์สไตล์ตัวตอบโจทย์ Eco Living–Eco Life

เพราะชีวิตมีหลายแง่มุมการเลือกซื้อที่อยู่อาศัย จำเป็นต้องใส่ใจใส่ดีเทลการเลือก ทั้งทำเล การเดินทาง ความสะดวกสบาย ฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่ช่วยเติมเต็มเวลาและวันพักผ่อนให้มีความหมาย ปัจจุบันไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ขยายออกรอบเมืองมากขึ้น และเป็นพื้นที่ที่มีศักยภาพสามารถจับจองการใช้ชีวิตได้ หนึ่งในย่านที่ตอบโจทย์ความลงตัวทุกแง่มุมชีวิตได้ดีก็คือ “รังสิต-บางพูน” ทำเลคุณภาพ อิงความเป็นธรรมชาติและความเงียบสงบให้ความเป็นส่วนตัวสูง และเป็นทำเลหน้าด่านแรกๆที่รองรับการขยายตัวของเมืองหลวงในอนาคต

“รังสิต – บางพูน” ทำเลดี การเดินทางสะดวกใกล้จุดขึ้นลงทางพิเศษอุดรรัถยา (ทางด่วนด่านบางพูน) และทางด่วนดอนเมืองโทลเวย์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง (สถานีรังสิต) เดินทางเข้า-ออกเมืองง่ายสะดวกรวดเร็ว ใกล้แหล่งชุมชน ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา และโรงพยาบาลชั้นนำ ที่สุดของทำเลเชื่อมต่อทุกการเดินทางไม่ไกลอย่างที่คิด  และกลายเป็นทำเลยอดฮิตแห่งใหม่เพื่อการอยู่อาศัยที่แท้ทรู

สำหรับใครที่ต้องการที่อาศัยพร้อมตอบโจทย์ความสมดุลของชีวิตราคาสมเหตุสมผล  สามารถเป็นเจ้าของได้ผ่อนไม่เหนื่อยกับชีวิตเกินไป มีไลฟ์สไตล์รักษ์โลก รักษ์ธรรมชาติ รักความสงบ ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวสูง มีโครงการใหม่น่าสนใจมาแนะนำ

SENA ECO Town รังสิต สเตชั่น จาก SENA คอนโดมิเนียมถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์แนวคิดรักษ์โลกพร้อมคอนเซ็ปต์“ECO life with Economic Price” ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่บางพูน – บางบัวทอง พัฒนาเป็นคอนโดมิเนียมสไตล์บ้านเดี่ยว สูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร  448 ยูนิต แบ่งเป็นขนาด 1 ห้องนอน 26 – 28 ตารางเมตร และแบบ 2 ห้องนอน 38 ตารางเมตร ภายในห้องกว้าง ฟังก์ชั่นครบ พร้อมเฟอร์ฯ กั้นเป็นสัดส่วน สำคัญที่ราคาสมเหตุสมผล (Eco Price) เริ่ม 899,000 บาท*  ไม่ถึงล้านบาท ! คนเงินเดือน 15,000 บาท เป็นเจ้าของได้ จับจองง่ายผ่อนสบายไม่เหนื่อยชีวิต

อีกอย่างหนึ่งที่คนรุ่นใหม่หัวใจคนเมืองต้องการคือพื้นที่สีเขียว (Eco Space) สวนส่วนกลาง  3 สวน 3 สไตล์ครบจบที่เดียว พรั่งพร้อมไปด้วย Club House ขนาดใหญ่ ห้อง Yoga ,Fitness Room ,Co-working Space ระบบรักษาความปลอดภัย 5 ชั้นดีเยี่ยม สามารถเข้า-ออก ด้วยระบบ Bluetooth Access control  ลิฟท์ล็อคชั้น กล้อง CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม.อำนวยความสะดวกทุกการเดินทาง มีรถ Shuttle Car  รองรับ-ส่ง ถึงรถไฟฟ้าสถานีรังสิต

สำหรับคนที่ต้องการมองหาคอนโดมิเนียมสไตล์บ้านเดี่ยวที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้ชีวิตส่วนตัว รายล้อมด้วยธรรมชาติ เงียบสงบ รวมถึงต้องการบ้านหลังแรกของชีวิตและครอบครัว “SENA ECO Town รังสิต สเตชั่น” คุณสมบัติครบตอบโจทย์ทั้งชีวิตและราคาสมเหตุผลในยุคนี้ เหมาะที่จะเป็นตัวเลือกแรกๆที่น่าสนใจ

เตรียมพบกับคอนโดใหม่ “SENA ECO TOWN รังสิต สเตชั่น” ได้แล้ววันนี้

ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ รอบ VIP Day 2- 3 ต.ค.64 รับข้อเสนอโปรโมชั่นราคาพิเศษ 899,000 บาท พร้อมเปิดชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้ เลือกห้องได้ก่อนใครทำเลดีสุด ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ Design by SENA สามารถคลิกลงทะเบียนรับสิทธิพิศษส่วนลด 5,000 บาท ได้ที่ https://bit.ly/3yTrcVN หรือ Add Line

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม LINE>>https://bit.ly/3jRIGxh หรือสอบถามโทร. Call Center 1775 กด 32

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,912FollowersFollow
21,800SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles