30.8 C
Bangkok
Sunday, May 28, 2023
010
002
previous arrow
next arrow

พฤกษาร่วมกับโคห์เลอร์ เนรมิตคุณภาพชีวิตระดับเวิลด์คลาสในมุมพิเศษของบ้าน

พฤกษา เรียลเอสเตท ผู้นำด้านที่อยู่อาศัย ผนึก โคห์เลอร์ (KOHLER) ผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบและผลิตสุขภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ต่างๆสำหรับห้องน้ำ ส่งมอบคุณภาพชีวิตระดับเวิลด์คลาสในมุมส่วนตัวสุดพิเศษของบ้าน ด้วยการคัดสรรสุขภัณฑ์มาตรฐานสากลจากแบรนด์โคห์เลอร์ เพื่อติดตั้งในห้องน้ำของบ้านเดี่ยว และทาวน์เฮาส์ แบรนด์ระดับไฮเอนด์ของพฤกษา เช่น เดอะ ปาล์ม ภัสสร เดอะ แพลนท์ และพาทิโอ ภายใต้งบประมาณ 40 ล้านบาท  

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ด้วยแนวคิด “Tomorrow. Reimagined” ของพฤกษาในปีนี้ ที่มุ่งเข้าถึงความต้องการลูกค้าในเชิงลึก พร้อมนำเสนอและส่งมอบสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงทั้งในวันนี้ และพรุ่งนี้ พฤกษาจึงใส่ใจและให้ความสำคัญของการคัดเลือกวัสดุอุปกรณ์ที่นำมาใช้ในบ้าน โดยเล็งเห็นว่าทุกวันชีวิตของคนเราต้องเริ่มต้นที่ห้องน้ำซึ่งเป็นมุมพิเศษส่วนตัว  และสุขภัณฑ์ก็ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญภายในห้องน้ำที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตประจำวัน พฤกษาจึงพิถีพิถันในการเลือกสุขภัณฑ์ที่มีทั้งดีไซน์ที่สวยงามและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัยมาใช้ และวางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์มาตรฐานสากลจากโคห์เลอร์ที่เป็นผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบและผลิตสุขภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ต่างๆสำหรับห้องน้ำ

เพราะความโดดเด่นของสุขภัณฑ์จากโคห์เลอร์ ที่นอกจากตอบโจทย์ด้านการใช้งานพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยแล้ว ยังให้แรงบันดาลใจเชิงศิลปะที่แฝงในทุกดีไซน์อย่างลงตัว เพื่อสร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตที่มีระดับได้อย่างแท้จริง โดยจัดสรรงบประมาณ 40 ล้านบาท ติดตั้งสุขภัณฑ์ระดับเวิร์ลคลาสของโคห์เลอร์ในห้องน้ำของบ้านเดี่ยวและทาวน์เฮาส์แบรนด์ระดับไฮเอนด์ ได้แก่ เดอะปาล์ม ภัสสร เดอะ แพลนท์ และพาทิโอ ในปีนี้ ราว 10 โครงการ อาทิ โครงการพาทิโอ รัชโยธิน เดอะ แพลนท์ ซิตี้ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 5  ภัสสร จตุโชติ-ทางด่วนรามอินทรา และเดอะ ปาล์ม บางนา วงแหวน เป็นต้น โดยได้คัดเลือก สุขภัณฑ์ ตู้เฟอร์นิเจอร์และอ่างล้างหน้า ฝักบัว และก็อกน้ำ ระดับพรีเมียมที่มีดีไซน์สวย ทันสมัย ผสานความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ พร้อมทั้งให้ความหรูหรา ในขณะที่ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาใช้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์แห่งการใช้ชีวิตอย่างมีสุนทรียภาพในห้องน้ำได้อย่างผ่อนคลายเพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบที่สุด”

นายกมล เลิศศรัทธา กรรมการผู้จัดการ  บริษัท โคห์เลอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ด้วยพันธกิจของโคห์เลอร์ที่มุ่งยกระดับคุณภาพการใช้ชีวิตอย่างสง่างามให้กับทุกชีวิตที่ได้สัมผัสกับสินค้าและบริการของเรา และหนึ่งในเป้าหมายคือการสร้างสุนทรียภาพในการทำห้องน้ำเป็นมากกว่าห้องน้ำ ไม่ใช่แค่ให้เรื่องดีไซน์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญถึงประสบการณ์หลังการใช้งาน สุขภัณฑ์ที่พฤกษาเลือกใช้ในแต่ละโครงการได้รวบรวมเทคโนโลยี และสุนทรียะแห่งการออกแบบตกแต่งภายในห้องน้ำระดับชั้นนำไว้ อาทิ Kohler Class Five Toilets (โคห์เลอร์ คลาสไฟว์) เป็นสุขภัณฑ์ที่ใช้ระบบชำระล้างระบบ CLASS FIVEเทคโนโลยีเฉพาะจากโคห์เลอร์ ด้วยความ“ทรงพลังกว่า” กับสายน้ำที่เร็วและแรง เกิดจากฟลัชวาล์วทรงกระบอกขนาดใหญ่ของสุขภัณฑ์โคห์เลอร์คลาสไฟว์ ส่งน้ำ ลงสู่โถได้รวดเร็วและสามารถชำระล้างได้มากกว่าสุขภัณฑ์ทั่วไปถึง 3 เท่า ลดการกระเด็นของน้ำขณะชำระล้าง ลดการแพร่กระจายของเชื้อโรค เพื่อสุขอนามัยที่ดียิ่งขึ้น และยัง “สบายกว่า” ด้วยฝารองนั่งดีไซน์ French Curve ดีไซน์ให้สอดคล้องตามหลักสรีระศาสตร์ ช่วยให้นั่งสบาย ลดอาการขาชาแม้นั่งนาน และฝารองนั่งแบบกันกระแทก (Soft close)  หรือฝักบัวระบบแคตทาลิส  Katalyst™ ที่เป็นเทคโนโลยีที่จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงพลังของหยดน้ำที่ใหญ่ขึ้นและสบายขึ้น โดยจะกระจายน้ำที่ผสมกับอากาศในอัตรา 2 ลิตรต่อนาทีออกมา อากาศจะถูกดูดผ่านช่องที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้การทำงานเงียบและคงไว้ซึ่งดีไซน์ที่สวยงาม และก็อกน้ำรุ่น Strayt™ ที่ประหยัดน้ำ แต่ยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพแรงดันน้ำที่ยอดเยี่ยม ด้วยมือจับชนิด Lift & Turn ให้การควบคุมแม่นยำ และสัมผัสที่สุนทรีย์กว่า พร้อมเซรามิควาล์วคุณภาพระดับโลกจากโคห์เลอร์  เป็นต้น”

นับเป็นความร่วมมือที่สำคัญของ พฤกษาและโคห์เลอร์ เพื่อเนรมิตคุณภาพชีวิตระดับเวิลด์คลาสในมุมพิเศษของบ้าน สร้างสุนทรียะแห่งการอยู่อาศัย ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่า พฤกษาคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด โดยเลือกใช้สุขภัณฑ์คุณภาพระดับเวิร์ลคลาสของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่างโคห์เลอร์ เพื่อส่งมอบบ้านมีคุณภาพและมาตรฐานสูงสุด สะท้อนไลฟ์สไตล์และรสนิยมได้อย่างเหนือระดับ พร้อมรังสรรค์ช่วงเวลาแห่งสุนทรียภาพและเติมเต็มทุกความต้องการอย่างแท้จริง

Related Articles

[td_block_social_counter facebook="tagdiv" twitter="tagdivofficial" youtube="tagdiv" style="style8 td-social-boxed td-social-font-icons" tdc_css="eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLWJvdHRvbSI6IjM4IiwiZGlzcGxheSI6IiJ9LCJwb3J0cmFpdCI6eyJtYXJnaW4tYm90dG9tIjoiMzAiLCJkaXNwbGF5IjoiIn0sInBvcnRyYWl0X21heF93aWR0aCI6MTAxOCwicG9ydHJhaXRfbWluX3dpZHRoIjo3Njh9" custom_title="Stay Connected" block_template_id="td_block_template_8" f_header_font_family="712" f_header_font_transform="uppercase" f_header_font_weight="500" f_header_font_size="17" border_color="#dd3333"]
- Advertisement -spot_img

Latest Articles