26 C
Bangkok
Thursday, September 29, 2022
010
002
previous arrow
next arrow

แพลทินัม แชร์พิกัดร้านเสื้อผ้าแฟชั่นดีไซน์คัตติ้งเนี้ยบราคาส่ง! ขายต่อทำกำไร ลูกค้าติดใจซื้อซ้ำ!

ศูนย์การค้าแพลทินัม ตอกย้ำภาพลักษณ์ “ศูนย์กลางการค้าส่งสินค้าแฟชั่นที่ดีที่สุดในภูมิภาคอาเซียน” นำเสนอไอเดียแฟชั่นสดใหม่ในทุกมิติตอบโจทย์การทำธุรกิจค้าส่งสู่ค้าปลีกแบบ 360 องศา คัดสรรร้านแฟชั่นงานดีไซน์ เป็นเอกลักษณ์ที่มีคุณภาพทั้งงานออกแบบและการผลิตระดับพรีเมียม จำหน่ายราคาส่ง! สุดคุ้ม! มาแนะนำกลุ่มผู้ค้านักขายในแบบฉบับราคาส่ง (Wholesaler) โดดเด่นด้วยคุณภาพเนื้อผ้าและฝีมือการตัดเย็บสุดปราณีตเทียบเท่างานตัดเย็บ Customize จากร้านดัง พร้อมรูปแบบที่หลากหลาย อัปเดตเทรนด์ใหม่ ทุกสัปดาห์ ทั้งหมดนี้ มีที่ศูนย์การค้าแพลทินัม พร้อมพัฒนาคัดสรรหาสิ่งใหม่ๆเติมเต็มตอบโจทย์กลุ่มผู้ค้าส่ง-ค้าปลีก เพื่อร่วมสร้างอาชีพและสร้างรายได้หมุนเวียนในเศรษฐกิจไทยได้เติบโต สอบถามพิกัดร้านค้าเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-212-8000

เริ่มต้นแนะนำกัน ที่ร้านขวัญใจสายหวานลุคคุณหนู ร้าน ARINDA ชั้น 3 ซอย Nathan 8 เหมาะสำหรับคุณสาวๆใส่ทำงานได้ทุกวัน หรือจะสวมใส่ออกงานก็สวยเด่นสะดุดตา มีหลากหลายดีไซน์หลายไซส์สวยทุกแบบคัดสรรวัตุดิบเนื้อผ้าอย่างดี เช่น ผ้าคอตตอนทวิล เป็นผ้าที่ใส่สบาย อยู่ทรงสวย แต่งแขนและโบว์ด้วยผ้าแก้วออแกนดี้ นำเข้าจากประเทศเกาหลี มีซับด้านในใช้ผ้าคอตตอนโพลี พิถีพิถันงานตัดเย็บปราณีต ตามแบบฉบับของร้าน

Femme Issue ชั้น 1 โซน 2 ซอย SOHO 1 ทางร้านจัดจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นสตรีมานานกว่า 10 ปี พิถีพิถันตั้งแต่ขั้นตอนการสร้างแพทเทิร์นโดยช่างมืออาชีพประจำร้าน ผ่านการฟิตติ้งจนกว่าจะสวยเป๊ะ ถึงขั้นตอนการผลิต ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเนื้อผ้าคุณภาพดี ไปถึงงานเย็บที่ทางร้านรับประกันว่า สาวๆที่ได้ลองใส่ต้องติดใจอย่างแน่นอน โดยงานที่ร้านจะเน้นงานผ้าไหมซาตินพริ้วๆทิ้งตัว บวกกับการดีไซน์ตัดเย็บที่สร้างความโดดเด่นให้กับเนื้อผ้า ฉายออร่าในตัวผู้สวมใส่ให้ดูโดดเด่น สามารถนำมามิกซ์แอนแมทช์สวมใส่ทำงานพร้อมออกงานปาร์ตี้ต่อได้อย่างมั่นใจชนะขาด

Rumpa&Herrlich ชั้น B โซน 2 ซอย Ginza 4 มีเสื้อผ้าทั้งแบบเดรส แยกชิ้น จัดเซต หลากแบบหลายสไตล์ให้เลือกหลายลุค ทั้งสายหวานซ่อนเปรี้ยว เซ็กซี่แสนซน พร้อมให้ความสำคัญแพทเทิร์น เนื้อผ้า การตัดเย็บ ด้วยช่างมากฝีมือ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยใส่แล้วสวยล้ำไม่เป็นรองใคร

นอกจากนี้ยังมีร้านค้าอีกมากมาย ให้เลือกสรรตามไตล์ผู้ขายตามใจผู้ซื้อ สามารถติดตามรายละเอียดร้านค้าที่น่าสนใจได้ที่ FB: Platinum Fashion Mall แพลทินัม แฟชั่น มอลล์

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,503FollowersFollow
20,100SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles