27.8 C
Bangkok
Monday, July 22, 2024
010
002
previous arrow
next arrow

เปอโยต์ ฉลองวันชาติฝรั่งเศส TGIF-Thank God It’s French Day ผ่อนเริ่มต้น 10,999 บาท ฟรี! พัดลมฟอกอากาศ DYSON

เปอโยต์ ไลอ้อน ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ฉลองวันชาติฝรั่งเศส หรือวันบัสตีย์ (Bastille Day) ซึ่งตรงกับวันที่ 14 กรกฎาคม ของทุกปี จัด 2 แคมเปญใหญ่ ‘TGIF-Thank God It’s French Day’ ให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจ สัมผัสมนต์เสน่ห์ของยนตรกรรมสัญชาติฝรั่งเศส พร้อมข้อเสนอสุดคุ้มค่า วันนี้ถีงสิ้นเดือนกรกฎาคม 2564 ที่โชว์รูม เปอโยต์ ไลอ้อน ออโตโมบิล ทุกสาขา

นายทวีวัฒน์ ปรุงพัฒนสกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เปอโยต์ ไลอ้อน ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ เปอโยต์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เผยว่า “เปอโยต์ เป็นรถที่มีคาร์แรคเตอร์โดดเด่น และมีความภาคภูมิใจในการเป็นยนตรกรรมสัญชาติฝรั่งเศส เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองวันชาติฝรั่งเศส เราจึงได้จัดแคมเปญใหญ่ คือ ‘TGIF-Thank God It’s French Day’ เพื่อมอบความคุ้มค่าสูงสุด ให้กับลูกค้าและผู้ที่สนใจ ทั้งเงื่อนไขการผ่อนชำระ, ของแถมระดับพรีเมียม และอื่นๆ พร้อมเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า ด้วยบริการจากพนักงานที่ได้รับวัคซีน โควิด-19 ครบ ควบคู่กับการบริการภายใต้มาตรการต่างๆ อย่างเข้มงวด”

ผ่อนสบายๆ เริ่มเพียง 10,999 บาท/เดือน แถมฟรี! พัดลมฟอกอากาศตั้งพื้น DYSON

เปอโยต์ ไลอ้อน ออโตโมบิล ยกทัพเอสยูวียอดนิยมสัญชาติฝรั่งเศส เปอโยต์ 3008 และ 5008 SUV 7 ที่นั่ง ให้ผู้ที่สนใจได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด พิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงาน รับฟรีทันที! พัดลมฟอกอากาศตั้งพื้น DYSON พร้อมสินค้าพรีเมียมที่ระลึก (จำนวนจำกัด) อีกทั้งยังมีข้อเสนอพิเศษอีกมากมาย

เปอโยต์ 3008 ผ่อนเริ่มต้น 10,999 บาท

เปอโยต์ 5008 ผ่อนเริ่มต้น 12,999 บาท

ฟรี! ประกันคุณภาพและค่าบำรุงรักษานาน 3 ปี

ฟรี! บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assist 24 ชั่วโมง ไม่จำกัดระยะทาง นาน 3 ปี

มนต์เสน่ห์แห่งเอสยูวีสัญชาติฝรั่งเศส การันตีด้วยรางวัลระดับนานาชาติ

เปอโยต์ 3008 เอสยูวี ยนตรกรรมอเนกประสงค์สำหรับคนยุคใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต การันตีด้วยหลายรางวัลระดับนานาชาติ รวมกว่า 67 ตำแหน่ง อาทิ Red Dot Award ซึ่งเป็นรางวัลอันทรงเกียรติด้านการออกแบบ และรางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี ‘Car of The Year 2021’ กับตำแหน่งเอสยูวียอดเยียม พิกัดไม่เกิน 1,800 ซีซี หรือ ‘BEST PETROL SUV UNDER 1,800 c.c.’ จากบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)

ขณะที่ เปอโยต์ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง พร้อมห้องโดยสารกว้างขวางและสะดวกสบาย ก็เคยครองตำแหน่ง ‘BEST PETROL SUV UNDER 1,600 c.c.’ ในงานประกาศรางวัล Car of The Year 2020 เมือปีที่ผ่านมา

ปัจจุบัน เปอโยต์ มีโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร 3 สาขาในกรุงเทพฯ คือ สุขุมวิท, เยาวราช และเกษตร-นวมินทร์ รวมถึงมี เปอโยต์ สตูดิโอ บริเวณชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ล่าสุดได้เปิดตัว เปอโยต์ สตูดิโอ สาขาวงเวียนพระราม 5-ราชพฤกษ์ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเป็นโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรแห่งใหม่ พร้อมขยายเครือข่ายในส่วนของฝ่ายขายและบริการ สู่จังหวัดอุบลราชธานี ภูเก็ต และหาดใหญ่ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในไทยอย่างครอบคลุม

เปอโยต์ ไลอ้อน ออโตโมบิล ร่วมฉลองวันชาติฝรั่งเศส จัดแคมเปญใหญ่ ‘TGIF-Thank God It’s French Day’ ให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจ ได้สัมผัสมนต์เสน่ห์ของยนตรกรรมสัญชาติฝรั่งเศส พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ ตลอดเดือนกรกฎาคม

สอบถามข้อมูลหรือนัดหมายทดลองขับ โทร. 02-022-1900 หรือแอดไลน์ @peugeotthailand

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,912FollowersFollow
21,900SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles