32.9 C
Bangkok
Monday, July 22, 2024
010
002
previous arrow
next arrow

“PEDIGREE อิ่มนี้เพื่อเพื่อน” ซื้อเพดดิกรีที่ร่วมรายการ 1 ถุง เลี้ยงน้องหมาไร้บ้านได้ 1 อิ่ม

มาร์สไทยแลนด์อิงค์ ร่วมสร้างวัฒธรรมการเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงอย่างมีความรับผิดชอบ เพื่อแก้ปัญหาสัตว์เลี้ยงถูกทอดทิ้งในระยะยาว ล่าสุดจัดแคมเปญ “PEDIGREE อิ่มนี้เพื่อเพื่อน” ภายใต้แนวคิด “รักคือการให้” เชิญชวนเจ้าของสัตว์เลี้ยงซื้อเพดดิกรีที่ร่วมรายการ 1 ถุง เลี้ยงน้องหมาไร้บ้านได้ 1 อิ่ม ตั้งเป้าทั้งหมด 200,000 มื้อ ตั้งแต่ 11 สิงหาคม-10 กันยายน 2564 เผยหลังจบกิจกรรมพร้อมส่งมอบเพดดิกรีให้น้องหมาถูกทอดทิ้งในสถานสงเคราะห์ฯ 6 จังหวัดทั่วประเทศ

นายรัชกร เจนพัฒนพงศ์ ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทยและอินโดจีน มาร์สไทยแลนด์อิงค์ เปิดเผยว่า เครือ มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด ยังคงเดินหน้าธุรกิจเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการด้านสุขภาพและโภชนาการของสัตว์เลี้ยง ควบคู่ไปกับการสร้างวัฒธรรมการเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงอย่างมีความรับผิดชอบ เพื่อแก้ปัญหาสัตว์เลี้ยงถูกทอดทิ้งในระยะยาว โดยในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัทจะจัดกิจกรรมใน 3 ประเทศ ได้แก่ ไทย ฟิลิปปินส์ และมาเลเซีย ด้วยแคมเปญ “PEDIGREE Feed a friend. Fill the bowl” เพื่อส่งมอบอาหารสุนัขเพดดิกรีให้กับสุนัขที่อยู่ในสถานสงเคราะห์ต่างๆ โดยมีเป้าหมายรวมกัน 500,000 มื้อ ตลอดช่วงระหว่างเดือนสิงหาคม – ตุลาคม ปี 2564

ในประเทศไทย มาร์สไทยแลนด์อิงค์ ผู้ดำเนินธุรกิจแบรนด์อาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงทั้งสุนัขและแมวในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ PEDIGREE®, WHISKAS®, IAMS® ROYAL CANIN®, CESAR®, SHEBA®, TEMPTATIONS® รวมทั้งทรายอนามัยสำหรับแมวแบรนด์ CATSAN®  ได้สานต่อนโยบายบริษัทแม่ โดยจัดแคมเปญภายใต้ชื่อ “PEDIGREE อิ่มนี้เพื่อเพื่อน” ภายใต้แนวคิด “รักคือการให้” โดยเปิดให้เจ้าของสัตว์เลี้ยงและผู้ที่สนใจได้ร่วมกิจกรรมโดยการซื้อผลิตภัณฑ์ Pedigree 1 ถุง (ขนาด 2.7 กก. ขึ้นไป ชนิดใดก็ได้) ผ่านช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์ รวมถึงห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านขายอาหารสัตว์ชั้นนำทั่วไป ก็จะมีส่วนร่วมสมทบทุนเลี้ยงน้องหมาไร้บ้านได้ 1 อิ่ม โดยตั้งเป้าทั้งหมด 200,000 มื้อ

“เพดดิกรี เชื่อว่าน้องหมาทุกตัวควรได้รับความรักจากเจ้าของ และอยู่ในบ้านที่อบอุ่น จึงจัดแคมเปญที่เปิดให้เจ้าของสัตว์เลี้ยงและผู้ที่สนใจได้ร่วมบริจาคอาหาร และสามารถมีส่วนร่วมได้ง่ายๆ ด้วยวิธีที่สะดวกมากขึ้น โดยดำเนินการร่วมกับสถานสงเคราะห์สัตว์เลี้ยง หวังว่าแคมเปญนี้จะมีส่วนสนับสนุนให้ผู้คนเปลี่ยนทัศนคติที่มีต่อน้องหมาในสถานสงเคราะห์ ซึ่งเขาเหล่านี้ก็ต้องการมีสุขภาพที่ดี เป็นน้องหมาที่สามารถสร้างความสุข เป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์ และจงรักภักดีต่อเจ้าของได้เช่นกัน” นายรัชกร เจนพัฒนพงศ์ ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทยและอินโดจีน กล่าว

หลังจากจบกิจกรรมแล้ว ทางมูลนิธิเสียงจากเรา (เดอะวอยซ์) The Voice Foundation จะเป็นตัวกลางในการช่วยส่งต่ออาหารสุนัขเพดดิกรีไปให้กับสถานสงเคราะห์ฯ ใน 6 จังหวัด  ได้แก่ กรุงเทพฯ ชลบุรี สระบุรี นครปฐม กาญจนบุรี และ นครราชสีมา ทั้งนี้แคมเปญดังกล่าวเริ่มตั้งแต่ 11 สิงหาคม-10 กันยายน 2564 เจ้าของสัตว์เลี้ยงที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง FB: Pedigree Thailand

Mars Petcare เป็นส่วนหนึ่งของ Mars, Incorporated ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่าศตวรรษ โดยได้เสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ให้บริการแก่ผู้คน และสัตว์เลี้ยงซึ่งเป็นที่รักของทุกครอบครัว บริษัท Mars Petcare มีผู้ร่วมงานมากกว่า 85,000 คนใน 50 กว่าประเทศ ที่ทำงานอย่างทุ่มเทเพื่อวัตถุประสงค์เดียวกันคือ เพื่อสร้างสรรค์โลกที่ดีกว่าสำหรับสัตว์เลี้ยง ด้วยประสบการณ์ 85 ปี เราได้สร้างสรรค์แบรนด์ต่างๆ เกือบ 50 แบรนด์เพื่อตอบสนองความต้องการด้านสุขภาพและโภชนาการของสัตว์เลี้ยงทั่วโลก ตลอดจนก่อตั้งสถาบันวิทยาศาสตร์ WALTHAM Petcare Science Institute เป็นสถาบันที่ทำการวิจัยขั้นสูงเกี่ยวกับโภชนาการและสุขภาพของสัตว์เลี้ยงมามากว่า 50 ปี

ผู้ร่วมงานของ Mars Petcare นับ 1,100 คนกำลังให้บริการโภชนาการและตอบสนองความต้องการในด้านสุขภาพของสุนัขและแมวตั้งแต่ปี 2540 ผ่านการจัดจำหน่ายและการผลิตสินค้าของเราออกสู่ตลาด แบรนด์อาหารสัตว์เลี้ยงของเราที่มีจำหน่ายในประเทศไทย อาทิ แบรนด์ PEDIGREE®, WHISKAS®, IAMS® ROYAL CANIN®, CESAR®, SHEBA®, TEMPTATIONS ® รวมทั้งทรายอนามัยสำหรับแมวแบรนด์ CATSAN® โรงงานของเราในประเทศไทยทำหน้าที่เป็นฐานการผลิตอาหารสัตว์เลี้ยงสำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โรงงานแห่งแรกก่อตั้งขึ้นในปี 2541 ที่อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา และโรงงานแห่งที่สองตั้งที่อมตะซิตี้ จังหวัดชลบุรี โรงงานเหล่านี้อยู่ภายใต้การบริหารของนิติบุคคล Mars Petcare (Thailand) ผู้ผลิตและส่งออกอาหารสัตว์เลี้ยงชั้นนำของโลก อาทิ แบรนด์ PEDIGREE®,️ WHISKAS®, SHEBA® and TEMPTATIONS ®.

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,912FollowersFollow
21,900SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles