27.8 C
Bangkok
Thursday, July 25, 2024
010
002
previous arrow
next arrow

MUJI New Concept Store ชั้น 7 เซ็นทรัลชิดลม

มูจิ (MUJI) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัว New Concept Store บนชั้น 7 ห้างเซ็นทรัลชิดลม พื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 1,800 ตร.ม ที่พร้อมให้สัมผัสประสบการณ์ความเป็นมูจิครั้งแรก อาทิ บ้านมูจิ (Showroom) จำลองห้องที่ตกแต่งด้วยสินค้ามูจิเต็มรูปแบบ พร้อมเปิดตัว MUJI IDÉE ของใช้และเครื่องแต่งกายแนวใหม่ของมูจิ พลาดไม่ได้ กับมุม เบนโตะ อาหารกล่องสไตล์ญี่ปุ่น ข้าวปั้น และเบเกอรี่จากผู้ผลิตท้องถิ่น รวมทั้งการทำงานร่วมกันระหว่างมูจิและ ทีมแลป (TeamLab) ทีมนักสร้างสรรค์ศิลปะชื่อดังจากญี่ปุ่นมาเสริมจินตนาการให้คุณหนูๆ และสินค้าชิ้นพิเศษมากมาย

มูจิ ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม ถือเป็นสาขาแรกของมูจิในประเทศไทย ดำเนินกิจการครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2556 และได้นำเสนอรูปแบบใหม่ของร้านค้าญี่ปุ่นให้กับชาวไทยมาตั้งแต่บัดนั้น จนถึงวันนี้ก็ได้เวลาที่จะปรับโฉมภาพลักษณ์ใหม่อีกครั้ง ดังนั้นลูกค้าจะได้พบประสบการณ์ที่จะหาไม่ได้จากมูจิสาขาอื่นๆ ในไทย นับตั้งแต่เรื่องการออกแบบที่มีคอนเซ็ปต์หลักคือความเรียบง่าย และเป็นธรรมชาติ  จึงได้เลือกใช้ไม้เก่าที่คัดสรรแล้วจากพื้นที่ต่างๆ ในประเทศไทย เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาในร้านรู้สึกถึงความง่ายๆ สบายๆ  นอกจากนี้ ลูกค้ายังจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ จากผลิตภัณฑ์ และบริการของมูจิ ที่เกิดขึ้นเป็นที่แรกในประเทศไทย อาทิ บ้านมูจิ (Showroom) ครั้งแรกของการจำลองห้องที่ตกแต่งด้วยสินค้าของมูจิ เพื่อแสดงให้เห็นว่า ผลิตภัณฑ์ของมูจิ เข้ากับห้องของลูกค้าได้อย่างลงตัว อีกทั้งลูกค้ายังจะได้แรงบันดาลใจสำหรับการจัดบ้านด้วยผลิตภัณฑ์มูจิ อันเป็นประสบการณ์ที่ต้องมาพบด้วยตนเอง

หรือจะเป็น MUJI IDÉE ของใช้ในบ้าน และเสื้อผ้ารูปแบบใหม่ ที่นำสิ่งของในชีวิตประจำวันมาออกแบบ และทดลองอะไรใหม่ๆ โดยไม่ยึดติดกับรูปแบบเดิม ทำให้ชีวิตทุกวันไม่ธรรมดา และยังเป็นครั้งแรกที่มูจิ เปิดโซนอาหารประจำวัน (Daily Food & bakery) ที่มีอาหารให้เลือกหลากหลายชนิด ทั้งข้าวปั้น เบนโตะ หรือ ข้าวกล่องสไตล์ญี่ปุ่น ไปจนถึงสลัดผัก และขนมเบเกอรี่ที่ปรุงสดใหม่ทุกวันจากผู้ผลิตท้องถิ่น ในราคาคุ้มค่า และที่พลาดไม่ได้สำหรับหนูๆ จะได้มาแสดงไอเดียสร้างสรรค์ผ่านกระดานดำรูปแบบใหม่ อันเกิดจากการร่วมมืออย่างสร้างสรรค์ระหว่างมูจิ และ ทีมแลป (teamLab) ทีมนักสร้างสรรค์ศิลปะชื่อดังของญี่ปุ่น เจ้าของผลงานนิทรรศการที่เป็นการผสมผสานระหว่างแสงและสัมผัสเข้าด้วยกันอย่างน่าอัศจรรย์นับไม่ถ้วน

ชีวิตยุคใหม่ใส่ใจธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม MUJI Green คือต้นไม้ที่มูจิคัดสรรมาให้เหมาะกับการเลี้ยงในสภาพแวดล้อมภายในบ้าน ให้คุณสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด เข้ากับพื้นที่ของห้องได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ ที่มูจิ บนชั้น 7 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ยังมีสินค้าและบริการให้คุณเพลิดเพลินอีกมากมาย อาทิ มุมกาแฟและขนมเค้ก MUJI Labo, ReMUJI, MUJI WALKER, ONE-SIZE และบริการปักลายผ้า เป็นต้น

New concept store ของมูจิ บนชั้น 7 ห้างเซ็นทรัลชิดลม เป็นร้านที่ลูกค้าจะได้มาทำความรู้จักกับแนวคิด สินค้า และบริการใหม่ๆ จากมูจิ ไม่ได้เพียงแค่การช้อปปิ้ง แต่ยังจะได้รู้ว่า ผลิตภัณฑ์มูจิ เหมาะกับชีวิตประจำวันมากเพียงใด

พบกับ มูจิ บนชั้น 7 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ได้ตั้งแต่วันนี้ และยังสามารถช้อปฯสินค้ามูจิได้จากหลากหลายช่องทาง อาทิ Central APP บนมือถือ หรือเว็บไซต์ www.central.co.th และบริการออมนิชาแนลของเซ็นทรัลอย่างครบครัน ได้แก่ Central Chat & Shop ช้อปผ่านแชตผ่านไลน์ออฟฟิเชียล, Personal Shopper On Demand โทร.1425 ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวสำหรับทุกคน รวมถึง เฟซบุ๊กไลฟ์ และอินบ็อกซ์ ของห้างฯ ที่ เฟซบุ๊กเพจ Central Department Store และติดตามข่าวสารได้ที่เฟซบุ๊กเพจ MUJI Thailand

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,912FollowersFollow
21,900SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles