27.3 C
Bangkok
Sunday, May 26, 2024
010
002
previous arrow
next arrow

มารวยฯ เปิดบ้านเดี่ยวซูเปอร์ลักชัวรี่ส์ Modern English “แฮตตัน เรสซิเดนซ์ สิริโสธร” ถนนสิริโสธร ฉะเชิงเทรา

“มารวย เรียลเอสเตท” ผู้นำด้านตลาดอสังหาริมทรัพย์ภาคตะวันออก เดินหน้าเปิดตลาดอสังหาฯ บนทำเลทอง บางประกง-ฉะเชิงเทรา เปิดโครงการหรู มูลค่ากว่า 1,000  ล้านบาท ผุดโปรเจค “แฮตตัน เรสซิเดนซ์ สิริโสธร” โครงการบ้านเดี่ยวสุด Super Luxury สไตล์ Modern English หนึ่งเดียวในถนนสิริโสธร บนพื้นที่ 30 ไร่ จำนวน 123 ยูนิต ที่มาพร้อมกับความเหนือระดับ และสังคมคุณภาพ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Where Your Luxury Life Begins” ที่สุดของการใช้ชีวิต เริ่มต้นที่นี่ ด้วยวิถีชีวิตที่เหนือระดับบนโลเคชั่นที่สมบูรณ์แบบที่สุดของฉะเชิงเทรา ทำเลที่ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เปิดตัวราคาที่ 7.49-15.5 ล้านบาท พร้อมรีแบรดน์เปลี่ยนโลโก้สุดทันสมัย และชูกลยุทธ์ Happy Together บุกตลาด 2567

ดร.สืบวงษ์ สุขะมงคล ประธานกรรมการบริหาร แพทโก้ กรุ๊ป และบริษัท มารวย เรียลเอสเตท จำกัดผู้พัฒนา โครงการที่อยู่อาศัยในพื้นที่ภาคตะวันออก ภายใต้แบรนด์ “บ้านมารวย”  ปีนี้บริษัทฯ มีความพร้อมที่จะก้าวสู่ความเป็นบริษัทชั้นนำระดับลักชูรี่ในพื้นที่จังหัวดฉะเชิงเทราด้วยการ เปิดตัวบ้านเดี่ยวสุด Super Luxury จากสถาปัตยกรรม Modern English กับงานดีไซน์คลาสสิกที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์อันงดงาม และคุณค่าที่ลงตัวกับการใช้ชีวิตในปัจจุบัน ท่ามกลางความสงบเงียบกับโครงการ “แฮตตัน เรสซิเดนซ์ สิริโสธร” สุดพรีเมี่ยม ติดริมถนนสิริโสธร มูลค่าโครงการกว่า 1,000 ล้านบาท บนพื้นที่ 30 ไร่ จำนวน 123 หลัง ภายใต้คอนเซ็ปต์  “Where Your Luxury Life Begins”  ที่สุดของการใช้ชีวิตเริ่มต้นที่นี่ ด้วยราคา 7.49-15.5 ล้านบาท ครบครันด้วยคลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส,สวนสาธารณะ  และระบบรักษาความปลอดภัย, และกล้องวงจรปิด CCTV 24 ชั่วโมง และการออกแบบสเปซที่รองรับการใช้ชีวิตของคุณและพื้นที่สีเขียวรอบ ๆ โครงการ เพื่อสร้างสุนทรียภาพในชีวิต

บ้าน “แฮตตัน เรสซิเดนซ์ สิริโสธร” แบ่งเป็น 2 TYPE ได้แก่

– GREENWICH ขนาดพื้นที่ดิน 54.3 – 107.3 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 189.10 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

– RICHMOND ขนาดพื้นที่ดิน 72.3 – 112.8 ตารางวา   พื้นที่ใช้สอย 271.46 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ห้องนั่งเล่น 3 ที่จอดรถ

“แฮตตัน เรสซิเดนซ์ สิริโสธร” เน้นตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่กำลังสร้างครอบครัว ทั้งกลุ่มคนที่กำลังขยายครอบครัว, กลุ่มเริ่มต้นครอบครัวที่สามารถใช้พื้นที่ได้เต็มที่ สะดวกสบายทุกการเดินทาง ใกล้ FLYNOW Outletใกล้ห้างสรรพสินค้า   โรบินสันฉะเชิงเทรา, บิ๊กซี, อินเด็กซ์ ลิฟวิ่ง มอลล์, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ฉะเชิงเทรา,  โรงพยาบาลพุทธโสธร ,โรงเรียนเซนต์หลุยส์ ฉะเชิงเทรา, โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์, วัดโสธรวรารามวรวิหาร, และสนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยแนวคิด “แฮตตัน เรสซิเดนซ์ สิริโสธร” จุดเริ่มต้นที่พิเศษของชีวิตคุณ  

“วันที่ 9-10 มีนาคมนี้ Hatton มีการจัดงาน VIP DAY  เปิดให้กลุ่มลูกค้า VIP ของโครงการเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างเป็นครั้งแรก โดยจำลองเอาบรรยากาศสไตล์อิงลิช มาไว้ภายในโครงการ พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ แถมเฟอร์นิเจอร์มูลค่า 500,000 – 1,000,000 บาท

ทั้งนี้โครงการแฮตตันเรสซิเดนซ์ สิริโสธร มีความโดดเด่นด้วยแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นอิงลิชระดับ Super Luxury ริมถนนสิริโสธร และมีระบบฟอกอากาศด้วยนวัตกรรม Nanoe X เป็นการยับยั้งการทำงานของเชื้อราในอากาศ ช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ เพื่ออากาศบริสุทธิ์ในทุกๆบ้านในโครงการหรูหราตั้งแต่ทางเข้าโครงการ Double Gates สวนสาธารณะขนาดใหญ่พื้นที่กว่า 1,500 ตารางเมตร  ครบครันด้วยคลับเฮ้าส์พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือ”

ในปีนี้บริษัทมีการปรับโฉมโลโก้ใหม่ให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น เพื่อให้สอดคล้องการขยายตัวสู่ความเป็น Super Luxury  ของบริษัทเป็น MARUI ภายใต้แนวคิด Happy Life & Happy Planet “ชีวิตที่มีความสุข ในโลกที่มีความสุข” โดยให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม และ ธรรมชาติ ด้วยต้นไม้ร่มรื่นจำนวนมาก พร้อม Mission ; Happy Together “ร่วมสุขในทุกมิติ” และกลยุทธิ์ 5 H คือ Happy Team ทีมงานที่มีความสุข Happy Home บ้านที่มีความสุข Happy Customer ลูกค้าที่มีความสุข, Happy Community ชุมชนที่มีความสุขและ Happy Money การเงินที่มีความสุข  

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,912FollowersFollow
21,800SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles