27.8 C
Bangkok
Thursday, July 25, 2024
010
002
previous arrow
next arrow

LPN เปิดตัวบ้านพรีเมี่ยม BAAN 365 MUANGTHONG (Pre-Sale 26-27 มิ.ย.นี้)

BAAN 365 MUANGTHONG” (บ้าน 365 เมืองทอง) โดยบริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)(LPN)  บ้านหรูระดับ Premium บนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองทองธานี-แจ้งวัฒนะ พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ จัดงาน Pre-sale วันที่ 26 – 27 มิ.ย.นี้  ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ราคาพิเศษ และจองแปลงสวยก่อนใคร

นายแสงชัย เหลืองจุฑามาศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาโครงการแนวราบ ระดับ Premium บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) : LPN เปิดเผยว่า โครงการ “BAAN 365 MUANGTHONG” พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว โดยกำหนด Pre-sale ระหว่างวันที่ 26-27 มิ.ย.นี้ เจาะกลุ่มเจ้าของธุรกิจ ครอบครัวขยาย และคนทำงานในเมืองที่มีรายได้สูง ด้วยแคมเปญสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของ ในระดับราคาเริ่มต้นที่ 9 -19 ล้านบาท* กับตัวโครงการที่ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพใจกลางเมืองทองธานี ติดทางด่วน และใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพูส่วนต่อขยาย ศรีรัช-เมืองทองธานี

จากผลการสำรวจของทีมวิจัยและพัฒนาโครงการ พบว่า ทำเล “แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด” เป็นทำเลที่มีอัตราการเติบโตการเป็นตัวโครงการใหม่โดยเฉลี่ย 100%-250% ต่อปี ณ สิ้นปี 2563 ทำเลแจ้งวัฒนะมีอุปทานสะสมอยู่ที่ 10,325 หน่วย คิดเป็นบ้านพักอาศัย 15% และ คอนโดมิเนียม 85%  มีอัตราการขายของบ้านพักอาศัยอยู่ที่ 3.1%ต่อเดือน และอัตราการขายคอนโดมิเนียมในทำเลอยู่ที่ 5% ต่อเดือน สูงกว่าอัตราการขายของบ้านพักอาศัยเฉลี่ยในนนทบุรีซึ่งอยู่ที่ 2.8% ต่อเดือน และอัตราการขายคอนโดมิเนียมในทำเลอยู่ที่ 4% ต่อเดือน

การเติบโตของการพัฒนาที่อยู่อาศัยในทำเลนี้ ทำให้ระดับราคาที่ดินในย่าน “แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด” มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยราคาประเมินที่ดินสูงขึ้นเฉลี่ย 12.5% ต่อปี ทำให้ระดับราคาที่อยู่อาศัยในทำเลนี้มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นเฉลี่ย 15-20% ต่อปี โดยเฉพาะราคาบ้านพักอาศัยย่านแจ้งวัฒนะ-เมืองทองธานี ที่เพิ่มขึ้นถึง 20% ต่อปี โดยในด้านตลาดมือสองมีอัตราผลตอบแทนของการลงทุน(capital gain) อยู่ที่ 7-8% ต่อปี  และมีราคาให้เช่าอยู่ที่ 28,000-35,000 บาท

“คาดว่าเมื่อรถไฟฟ้าสายสีแดง และสายสีชมพูเปิดใช้งาน จะยิ่งส่งเสริมให้ทำเลแจ้งวัฒนะเป็นทำเลที่มีความต้องการที่อยู่อาศัยมากขึ้นและราคาที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

ปัจจุบันบ้านพักอาศัยเปิดตัวใหม่ในทำเลแจ้งวัฒนะมีหลายระดับราคา ตั้งแต่บ้านทาวโฮมราคาเริ่มต้น 2 ล้านบาท จนถึง บ้านเดี่ยวราคา 10 ล้านบาทขึ้นไป จึงถือว่าเป็นทำเลที่มีบ้านพักอาศัยให้เลือกอย่างหลากหลาย ทำให้บ้านพักอาศัยในทาเล แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ดเหมาะสำหรับ ผู้ที่มองหาบ้านพักอาศัยในทำเลศักยภาพที่เดินทางสะดวกใกล้แหล่งงานและสถานศึกษา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และมีศักยภาพในการลงทุน

“BAAN 365 MUANGTHONG” มีมูลค่าโครงการ 2,700 ล้านบาท เป็นโครงการที่ 2 ที่ต่อยอดความสำเร็จหลังจากการพัฒนา และเปิดตัว โครงการ “BAAN 365 RAMA 3” ที่ผ่านมา โดย BAAN 365 MUANGTHONG ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด Simple Luxury “เรียบหรู สง่างาม เป็นส่วนตัว” ผสมผสานการออกแบบของสถาปัตยกรรมสไตล์ Modern บนการออกแบบพื้นที่ใช้สอยที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle การใช้ชีวิตใน Concept “A Place of My Crafted Life”
โครงการ “BAAN 365 MUANGTHONG” ยังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากการประกาศผลรางวัลของ “PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 15” สาขาการออกแบบโครงการ “Highly Commended : Best Housing Architectural Design (Bangkok)” ด้วยการออกแบบผังโครงการที่ยอดเยี่ยม และการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารที่โดดเด่นทั้งภายในและภายนอก

สำหรับตัวโครงการประกอบด้วย ทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น จำนวน 64 ยูนิต บ้านแฝดสูง 3 ชั้น จำนวน 96 ยูนิต และโฮมออฟฟิศ สูง 4 ชั้น จำนวน 29 ยูนิต รวมทั้งสิ้น 190 ยูนิต
ทาวน์โฮม 3 ชั้น “เริ่มต้น Craft ชีวิตครอบครัวยุคใหม่” ดื่มด่ำกับความสุขในทุกตารางนิ้วของบ้าน เข้าถึงการใช้ชีวิตแบบเรียบหรู แต่เรียบง่าย ในแบบฉบับของชีวิตคนเมืองยุคใหม่ ที่จัดสัดส่วนอย่างลงตัว รังสรรค์ความเป็นส่วนตัว ให้คุณบนความพอดี ในอารมณ์ของการใช้ชีวิตในบ้านหลังใหญ่ ขนาดที่ดินมาตรฐานเริ่มต้น 19.9 ตร.วา พื้นที่ใช้สอยประมาณ 180-190 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และ 2 ที่จอดรถ

บ้านแฝด 3 ชั้น แบบบ้าน TWIN PRIDE บ้านหลังใหญ่ มาพร้อมพื้นที่แห่งชีวิตที่เรียบหรู กับความพิถีพิถันในการดีไซน์ที่เน้นการ Connect ทุก Lifestyle ของสมาชิกทุกคนในครอบครัว เอาไว้ด้วยกันในพื้นที่ที่เปิดกว้างยิ่งขึ้น โดยเฉพาะบริเวณ Living & Dining Hall แบบ Double Volume Space ที่สูงถึง 5.9 เมตร พร้อมกระจกบานสูงจากพื้นจรดเพดานให้ความรู้สึกหรูหรา โปร่งสบาย พร้อมเปิดมุมมองรับทัศนียภาพ ของธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ เติมความอบอุ่นให้สมาชิกครอบครัวทุก Generation ทำให้ทุกคนสัมผัสได้ถึงความใกล้ชิดกันมากกว่าที่เคย ขนาดที่ดินมาตรฐานเริ่มต้น 37 ตร.วา พื้นที่ใช้สอยประมาณ 290 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องอเนกประสงค์ และ 3 ที่จอดรถ พร้อมฟังก์ชัน พิเศษ ห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุบริเวณชั้น ล่าง

บ้านแฝด 3 ชั้น แบบบ้าน TWIN GRAND บ้านรูปแบบใหม่ที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของคุณ ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขท่ามกลางความเป็นส่วนตัว สะท้อนรสนิยมผ่านแนวคิดที่ปรารถนาให้ผู้อยู่อาศัย สัมผัสได้ถึงความสุขเต็มเปี่ยมในทุกพื้นที่ใช้สอยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิกทุกคนอย่างลงตัว ขนาดที่ดินมาตรฐานเริ่มต้น 35 ตร.วา พื้นที่ใช้สอยประมาณ 260 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 3 ที่จอดรถ และ 1 ห้องอเนกประสงค์ ที่สามารถปรับแต่งเป็นห้องทำงาน ห้องพระ หรือห้องอ่านหนังสือได้

โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น “Craft รูปแบบชีวิตให้สมดุลทุกด้าน” กับบ้านที่ใช่ ชีวิตก็ได้ใช้ เป้าหมายก็ได้ไขว่คว้า กับโฮมออฟฟิศสไตล์ Modern รูปแบบใหม่ ที่จะทำให้การใช้ชีวิตและการทำงานสะดวกสบายกว่าที่เคย ตอบโจทย์ความสำเร็จในการทำธุรกิจอย่างมั่นคง และสร้างความสุขในการอยู่อาศัย อย่างยั่งยืนในพื้นที่หนึ่งเดียว พร้อมความพิเศษที่มาพร้อมกับ ลิฟท์ภายในตัวบ้านทุกหลังและทางเข้าบ้าน แบบ Double Front สะดวกต่อการทำธุรกิจติดถนนใหญ่และให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับการอยู่อาศัย ขนาดที่ดินมาตรฐานเริ่มต้น 28 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 370 ตร.ม. แบ่งพื้นที่ส่วนสำนักงาน และพื้นที่ส่วนพักอาศัย ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องอเนกประสงค์ และ 3 ที่จอดรถ

นอกจากนี้ บ้านทุกหลังมาพร้อมกับระบบ Home automation  ที่รองรับการใช้ชีวิตสำหรับคนเมืองยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็น ระบบ  Active air flow พร้อม smart switch และระบบควบคุมเครื่องปรับอากาศห้องรับแขกผ่าน Application เพื่อให้บ้านอยู่สบายมากยิ่งขึ้น  รวมไปถึงจัดเตรียมงานระบบรองรับ EV Changer สำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในอนาคตอีกด้วย

ขณะเดียวกัน ภายในโครงการยังมีคลับเฮ้าส์ที่โดดเด่นทางภูมิสถาปัตย์ที่สะท้อนเอกลักษณ์ และความพิถีพิถัน ผ่าน แรงบันดาลใจในแบบ CRAFTED MODERN ที่ผสานกับความเป็น Urban Luxury Resort ที่มีพื้นที่ใช้สอยที่หลากหลายทั้งในส่วนของ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่  Main Park และ Outdoor Playground ให้ความรู้สึกที่เงียบสงบผสานกับพื้นที่กิจกรรมสำหรับครอบครัว รวมไปถึงการพักอาศัยแบบส่วนตัว และปลอดภัยภายในโครงการด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมระบบ Security Gate แบบ Easy Pass และระบบ CCTV ให้คุณมีความสุขกับการใช้ชีวิตได้แบบไร้กังวล รวมไปถึงการบริหารหมู่บ้านโดยทีมงานมืออาชีพจาก  บริษัท ในเครือ แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ กรุ๊ป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโ LPN Call Center 02-689-6888 หรือ Facebook : BAAN 365 หรือ www.BAAN-365.com

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,912FollowersFollow
21,900SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles