31.8 C
Bangkok
Sunday, October 1, 2023
010
002
previous arrow
next arrow

อุ่นเครื่องฉลอง 75 ปี เปิดตัว ALL AT CENTRAL เพราะทุกเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นที่ห้างเซ็นทรัล

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เตรียมมอบประสบการณ์ความสุขความประทับใจสุดยิ่งใหญ่ ฉลอง 75 ปี ที่ห้างเซ็นทรัลอยู่ในทุกเรื่องราวของคนไทย นับจากวันแรกที่ห้างเซ็นทรัลเปิดให้บริการเมื่อปี พ.ศ 2490 บนถนนเจริญกรุง โดยคุณเตียง จิราธิวัฒน์ สืบต่อมาจนในยุคของ คุณสัมฤทธิ์ จิราธิวัฒน์ ผู้ก่อตั้งกลุ่มเซ็นทรัล ที่ได้มอบวิสัยทัศน์อันเข้มแข็งไว้ว่า “ความสำเร็จของเราเติบโตขึ้นจากความตั้งใจแน่วแน่ที่จะนำพาประเทศไทยก้าวไปสู่ความทันสมัย เรายึดมั่นพันธสัญญาที่จะมีส่วนร่วมสร้างความเจริญก้าวหน้าให้กับประเทศ และช่วยส่งเสริมคุณภาพชีวิตของชาวไทยทุกคน”

จากผู้ริเริ่มสู่ผู้นำ

การเติบโตที่ยิ่งใหญ่ของห้างเซ็นทรัล มาพร้อมกับการเป็นผู้ริเริ่มในหลายๆ สิ่งให้กับวงการรีเทลของไทย ทั้งการเป็นห้างแรกที่นำป้ายราคามาใช้กับการขายสินค้าอย่างเป็นมาตรฐานเป็นรายแรกในไทย มาจนถึงเป็นห้างแรกที่นำเทคโนโลยีบาร์โค้ดมาใช้กับการบอกราคา ทั้งยังเป็นผู้ริเริ่มแคมเปญ Central Midnight Sale ที่ลูกค้าตั้งตารอคอยมากว่า 30 ปี มาจนถึงการนำบิ๊กดาต้ามาใช้ในการทำโปรโมชั่น ผ่านระบบสมาชิก The 1 รวมทั้งการเป็นผู้ริเริ่มช่องทางการขายแบบออมนิชาแนล ด้วยการเป็นห้างแรกที่นำ Chat & Shop มาใช้ในอีกช่องทาง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ลูกค้าในยุคดิจิตัล ผสานกับ Central App แอปพลิเคชันช้อปปิ้งแรก ที่รวมเอาสิทธิประโยชน์ทั้งจากในห้างและออนไลน์เข้าไว้ด้วยกัน จนอาจกล่าวได้ว่า จากผู้ริเริ่มสู่ผู้นำค้าปลีกของประเทศไทย

ALL AT CENTRAL

คุณรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวย้ำว่า “ ‘เพราะลูกค้า… คือทุกอย่างสำหรับเรา’ ตลอดเจ็ดทศวรรษที่ผ่านมาห้างเซ็นทรัลหาสิ่งใหม่ๆ เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า และยังมุ่งมั่นที่จะทำให้ลูกค้ามีความสุขทุกครั้งเมื่อก้าวเข้ามาที่ห้างเซ็นทรัล พร้อมๆ กับความรับผิดชอบต่อสังคมที่ทำควบคู่มาโดยตลอด ทำให้ทุกเรื่องราวแห่งความผูกพันจึงเกิดขึ้นที่นี่…ที่ห้างเซ็นทรัล อันเป็นที่มาของวลี ‘ALL AT CENTRAL’ ที่เราได้เตรียมส่งมอบความรู้สึกดีๆ นี้ เริ่มต้นพาผู้ชมผ่านภาพยนตร์สั้นน่ารักๆ ชุดแรก เพื่อบอกเรื่องราวที่ห้างเซ็นทรัลเข้าไปอยู่ในทุกโมเม้นต์ของคนไทยมาตลอด 75 ปี โดยจะเริ่มชมได้ผ่านทุก

ช่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์คของห้างเซ็นทรัลตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2565 เป็นต้นไป พร้อมกันนี้ยังได้เตรียมส่งมอบประสบการณ์ความสุขให้ลูกค้าทุกคน ด้วยกิจกรรมและโปรโมชั่นที่ดีที่สุด ครบครันที่สุด ตลอดครึ่งปีนับจากนี้

คิกออฟฉลอง 75 ปี ห้างเซ็นทรัล

ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2565 เป็นต้น ห้างเซ็นทรัลเตรียมโปรโมชั่นดีที่สุดที่ลูกค้ารอคอย และกิจกรรมอันน่าตื่นตาตื่นใจ อุ่นเครื่องการฉลองครบรอบ 75 ปี มากมาย อาทิ

Central 75th Anniversary #ALLATCENTRAL

ระหว่าง 1 ส.ค. 65 – 31 ส.ค. 65 โปรโมชั่นคิกออฟ ฉลอง 75 ปี ก่อนถึงวันครบ 75 ปีของห้างเซ็นทรัลอย่างเป็นทางการ ด้วยการใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 35% จากเดอะวันและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับฟรี Digital coupon หรือคูปองแทนเงินสดและเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน รวมสูงสุด 14% เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข พิเศษสำหรับลูกค้าบัตรมาสเตอร์การ์ด รับฟรี Sony PlayStation 5 มูลค่า 19,000 บาท เมื่อมียอดช้อปสะสมครบ 200,000 บาทขึ้นไป (จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน จำนวน 15 สิทธิ์ตลอดรายการ)

Central Visual Store

ตื่นตากับการออกแบบดิสเพลย์ 4 รูปแบบภายในห้างเซ็นทรัลทั่วประเทศ เพื่อฉลองครบรอบ 75 ปีห้างเซ็นทรัล ได้แก่

1. Garden of Central โดยนำงานดอกไม้ซิกเนเจอร์สุดอลังการที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม มาประเดิมอุ่นเครื่อง ด้วยการตีความในรูปแบบใหม่ นำเสนอสวนดอกไม้สวย 3 รูปแบบในแบบแฮนด์เพนต์อันน่าประทับใจ ชวนให้ถ่ายรูปเซลฟี่โพสต์ลงโซเชียล

2. Central Style วิวัฒนาการแฟชั่นนับทั้งแต่ทศวรรษที่ 50 เรื่อยมาจนถึงปี 2565 พร้อมกับเรื่องราวของห้างเซ็นทรัลในแต่ละยุคสมัย จนกลายเป็นแฟชั่นเดสติเนชั่นในปัจจุบัน

3. Central Secrets หลากหลายเรื่องราวจากคนใกล้ชิดห้างเซ็นทรัล มาแชร์โมเมนต์ประทับใจ เรื่องตื่นเต้นและเรื่องลับ ที่คุณจะต้องเข้าไปเงี่ยหูฟังด้วยตนเอง

4. Central Party ดิสเพลย์เพื่อการฉลองครบรอบ 75 ปี ด้วยโคมไฟหลากสีสันที่จะเปลี่ยนไปตามจังหวะเพลงสุดสนุก ชวนให้คึกคักตลอดการช้อปปิ้ง

Central Edition

ความร่วมมือระหว่างห้างเซ็นทรัล โครงการเซ็นทรัลทำและดีไซเนอร์ไทย เพื่อสนับสนุน ส่งเสริม และพัฒนางานฝีมือและผลิตภัณฑ์ของชุมชนในท้องถิ่นทั่วประเทศไทยอย่างยั่งยืน สร้างสรรค์เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และของตกแต่งบ้านชิ้นพิเศษเนื่องในโอกาสฉลอง 75 ปี ห้างเซ็นทรัล ให้คุณได้ช้อปสินค้าคุณภาพดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ

ผลงานศิลปะ NFT Collection

ครั้งแรกของห้างเซ็นทรัลกับการเปิดตัวผลงานศิลปะ NFT Collection ที่มาพร้อม 3 ลายสุดพิเศษ ออกแบบโดยศิลปินชื่อดังให้เหล่านักสะสมและนักลงทุนได้เก็บสะสมผ่าน Central Wallet ที่มาพร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายเพื่อฉลองครบรอบ 75 ปี ห้างเซ็นทรัล และอีกมากมายความยิ่งใหญ่และความเซอร์ไพรส์ของกิจกรรมและโปรโมชั่นที่กำลังจะตามมาตลอดปี 2565

นอกจากนี้ ลูกค้าสามารถสนุกช้อปไปโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 75 ปีห้างเซ็นทรัล ผ่านหลากช่องทางช้อป ทั้ง Central App ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ Central Chat & Shop แชทบอกผู้ช่วยส่วนตัวที่ Line @Centralofficial หรือ Central Facebook Inbox และ Facebook Live ให้ลูกค้าช้อปง่าย ๆ ที่ Facebook : Central Department Store คลิก www.facebook.com/CentralDepartmentStore  รวมถึงบริการโทรคุยกับ Personal Shopper  On demand  โทร.1425 ที่พร้อมอำนวยความสะดวกและแจ้งสิทธิพิเศษให้เหล่านักช้อปอย่างครบครัน

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,876FollowersFollow
21,200SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles