27.3 C
Bangkok
Sunday, May 26, 2024
010
002
previous arrow
next arrow

กาแฟเขาช่อง สานต่อแคมเปญ “ท้าไม่ทิ้ง กับกาแฟเขาช่อง ซีซั่น 2 เก็บแยกแลกดื่ม”

“กาแฟเขาช่อง” เริ่มดำเนินธุรกิจครั้งแรกในปี พ.ศ.2502 ตลอดระยะเวลากว่า 62 ปี ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าอย่างไม่หยุดนิ่ง อีกทั้งยังมุ่งเน้นดำเนินกิจกรรมเพื่อส่งเสริมสังคมไทยให้เจริญเติบโตอย่างยั่งยืนด้วยวิถีพอเพียง

ในปี 2564 ถึงแม้ทั่วโลกจะตกอยู่ในสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิค19 และประเทศไทยเอง กำลังฝ่าวิกฤตการณ์โรคระบาดนี้อย่างเข้มแข็ง กาแฟเขาช่อง ภายใต้การบริหารงาน โดย ดร. อริยา จิระเลิศพงษ์ รองกรรมการผู้จัดการแห่งกาแฟเขาช่อง ที่มีความตั้งใจในการรับผิดชอบต่อสังคมอย่างสร้างสรรค์ ได้เปิดตัวแคมเปญ “ท้าไม่ทิ้ง กับกาแฟเขาช่อง ซีซั่น 2 เก็บแยกแลกดื่ม” เพื่อปลุกกระแสให้คนแคร์โลกและตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อม ปัญหาขยะพลาสติกล้นเมือง ส่งเสริมให้ลูกค้าผลิตภัณฑ์กาแฟเขาช่องและประชาชนทั่วไป หันมาร่วมกันสร้างสรรค์สังคมไทยให้เป็นสังคมไร้ขยะพลาสติก นำขยะพลาสติกมาสร้างให้มีมูลค่า สร้างความยั่งยืนในอนาคต

ดร. อริยา จิระเลิศพงษ์ รองกรรมการผู้จัดการ แห่งกาแฟเขาช่อง เผยว่า แคมเปญ “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง ซีซั่น 2 เก็บแยกแลกดื่ม” เป็นการปลุกพลังคนรุ่นใหม่ ให้หันมาใส่ใจกับปัญหาสิ่งแวดล้อมรอบตัวเองหรือในชุมชนมากขึ้น โดยเราสร้างแรงบันดาลใจ ผ่านกลุ่มศิลปินไอดอล Three Man Down, ลำไย ไหทองคำ และ นนท์ ธนนท์ จำเริญ ที่จะมาแชร์ไอเดียรักษ์โลก การลดปัญหามลพิษ การลดขยะพลาสติก การนำขยะพลาสติก ไปสร้างประโยชน์ต่างๆ ให้กับสังคม ถ่ายทอดผ่านรายการที่สนุกสนาน บนการเดินทางทำภารกิจที่ท้าทาย ให้เรื่องสิ่งแวดล้อมเป็นเรื่องที่ไม่น่าเบื่อ”

“นอกจากกิจกรรมที่กล่าวไปแล้ว เราในฐานะของผู้ประกอบการที่ต้องการรับผิดชอบต่อสังคมทั้งจากภายในองค์กรภายใต้ความร่วมมือร่วมใจของพนักงานทุกคนที่ให้ความสำคัญกับการจัดการขยะและระบบสิ่งแวดล้อมในบริษัทให้มีประสิทธิภาพสูงสุดแล้ว เรายังมีความคาดหวังว่าบรรจุภัณฑ์จากผลิตภัณฑ์ของเราที่ออกสู่ตลาดแล้ว จะได้รับการจัดการที่เหมาะสม เพื่อนำกลับมาเป็นประโยชน์คืนต่อสังคมได้เช่นกัน จึงได้ออกแคมเปญท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง ซีซั่น 2 เก็บแยกแลกดื่ม เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าส่งชิ้นส่วนซองผลิตภัณฑ์กาแฟเขาช่อง กลับมาแลกบัตรกำนัล (E-Vouchers) ใช้แทนเงินสด เพื่อซื้อผลิตภัณฑ์กาแฟเขาช่องทาง www.khaoshong.com​/onlinestore​ ได้ ถือเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้าอีกด้วย ท้ายที่สุด ชิ้นส่วนของผลิตภัณฑ์ที่ส่งเข้ามาจะถูกรวบรวมนำไปสร้างถนนสีเขียว มอบให้อุทยานแห่งชาติออบขาน จ.เชียงใหม่ จึงขอเชิญชวนให้ลูกค้ากาแฟเขาช่อง ส่งซองผลิตภัณฑ์มาร่วมสมทบในแคมเปญเพื่อเป็นส่วนนึงในการสร้างสรรค์ประโยชน์ด้วยกัน และรอติดตามข่าวสารกิจกรรมนี้ทาง Facebook Fanpage : Khao Shong Coffee Thailand และช่องทางต่างๆ ของเวิร์คพอยท์ค่ะ” ดร. อริยา จิระเลิศพงษ์ กล่าวปิดท้าย

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,912FollowersFollow
21,800SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles