27.7 C
Bangkok
Tuesday, July 23, 2024
010
002
previous arrow
next arrow

พบกับเทรนความงาม “อิตาเลี่ยน พาวิเลี่ยน” ในงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024 เริ่ม 13-15 มิ.ย.นี้

“อิตาเลี่ยน พาวิเลี่ยน” กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ 13 – 15 มิถุนายนนี้ ในงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก คอสโมพรอฟ ซีบีอี อาเซียน 2024 ประตูสำคัญสู่ธุรกิจอุตสาหกรรมความงามแบบครบวงจร บนพื้นที่จัดแสดงงานใจกลางกรุงเทพฯ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ฮอลล์ 1 บูธ B01-B08, C01-C10 และ C15 – C16

เรียนรู้เทรนด์ความงามล่าสุด ร่วมค้นพบนวัตกรรมล้ำสมัย จากผู้เชี่ยวชาญตัวจริงจากอิตาลีที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวเพื่อความงามที่โดดเด่นด้วยตนเอง บนเวทีสัมมนาและการสาธิตแสดงสินค้าที่คัดสรรมาแล้วอย่างดีที่สุด ครอบคลุมทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม เครื่องสำอาง (Cosmetics and Toiletries) ผิว (Skincare) และผม (Haircare) ตั้งแต่สายการผลิต (Supply Chain) จนไปถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป (Brands Finished Products)

พบ 18 ผู้ประกอบการชั้นนำในอุตสาหกรรมความงามจากอิตาลี ที่ “อิตาเลี่ยน พาวิเลี่ยน” สร้างโอกาสขยายเครือข่ายทางธุรกิจ ยกระดับธุรกิจความงามสู่ระดับโลก จับคู่เจรจาธุรกิจกับผู้ประกอบการจากอิตาลี พบนวัตกรรมล้ำสมัย เทรนด์ความงามล้ำยุคที่จะสร้างความแตกต่าง สัมผัสผลิตภัณฑ์ความงามที่เป็นสุดยอด สร้างแรงบันดาลใจในโลกแห่งความงามจากอิตาลีรอให้คุณค้นพบในกรุงเทพฯ ตลอด 3 วันของการจัดงาน ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานผ่าน www.cosmoprofcbeasean.com/th/

ชมสาธิตการแสดงสินค้า วันละ 2 รอบ เวลา 11.00 น. และ 14.00 น. ที่ Italian Lounge บูธ C15-C16

แจกกาแฟอิตาเลี่ยน ฟรี !!  กาแฟอิตาเลี่ยนแท้แจกฟรีตลอดวันที่ Italian Lounge บูธ C15-C16

18 ผู้ประกอบการชั้นนำจากอิตาลี

บูธ บี 01 Jacklon SAS ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและเครื่องสำอาง ที่มีประสบการณ์ด้านการดูแลผิวพรรณในการอาบน้ำและทำความสะอาดร่างกายมาอย่างยาวนาน ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ แชมพู บับเบิ้ลบาธ และสบู่ ซึ่งใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ปราศจากพาราเบน และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

บูธ บี 02 Kleral System S.R.L ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ที่ผลิตและจำหน่ายไปยังซาลอนทำผมทั่วโลกเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 40 ปีภายใต้แบรนด์ Maraes, Baco, Purify, DevPlus, Blonde Elevation, Extra K, K05, K05 Revitae, Manniskan และ Style Perfetto

บูธ บี 03  Wal Toush Di Felizani Massimo & C. SNC ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ แบรนด์ MAXXelle สำหรับมืออาชีพ ใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่พัฒนาสูตรให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อรักษาสุขภาพของเส้นผมให้แข็งแรง

บูธ บี 04 LA Dispensa ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและเครื่องสำอางคุณภาพสูงแบรนด์ FLORINDA โดดเด่นด้วยการผลิตที่ละเอียดราวกับงานฝีมือที่ผสมผสานกับนวัตกรรมการผลิตอันทันสมัย มีการส่งผลิตภัณฑ์ไปจำหน่ายในกว่า 20 ประเทศทั่วโลก

บูธ บี 05 Kaaral S.R.L ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ที่ได้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้กับร้านเสริมสวยและผู้แทนจำหน่ายทั่วโลกเป็นเวลากว่า 40 ปี ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงผ่านการวิจัยและพัฒนา ภายใต้มาตรฐานการรับรองคุณภาพในระดับสากล มีบริการการผลิตภายใต้แบรนด์ของลูกค้า

บูธ บี 06 Dermaser S.R.L ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและเครื่องสำอาง แบรนด์ HYALUSTAR, EQIBEN และ SUNTRONIC ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบอย่างละเอียดในห้องปฏิบัติการที่ผ่านการรับรอง เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการของร่างกาย

บูธ บี 07 Myosotis S.R.L ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะเพื่อการดูแลเส้นผมในระดับมืออาชีพ แบรนด์ ORISING ผลิตภัณฑ์มีความเข้มข้นสูงให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติที่ มีจำหน่ายตามคลีนิครักษาเส้นผมและหนังศีรษะ ร้านขายยา ร้านทำผมระดับสูงใน 40 ประเทศทั่วโลก

บูธ บี 08 DNG-Group S.R.L ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะสำหรับซาลอนมืออาชีพ มีจุดเด่นที่น้ำมันหอมระเหย แบรนด์ #Barba italiana ดูแลเส้นผมสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ ส่วน Muràn เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมทุกประเภทยกเว้นการทำสี

บูธ ซี 01 G.V.F.S.P.A. ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ แบรนด์ ITELY HAIRFASHION ที่มีชื่อเสียงด้านโซลูชั่นเพื่อการทำสีผมที่ได้รับยอมรับด้านคุณภาพจากซาลอนทำผมมืออาชีพทั่วโลก

บูธ ซี 02 LAB37 S.R.L ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ แบรนด์ ITALICARE, IGIENDROP และ BBCOS HAIR PRO ที่สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับการใช้ในระดับมืออาชีพและสำหรับผู้บริโภคทั่วไป

บูธ ซี 03 Eldan Cosmetics Italia SRL ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ประกอบไปด้วย 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่ “ELDAN le Prestige” สำหรับผิวหน้าและผิวกาย “ELDAN Premium” สำหรับผิวผู้ใหญ่ และ “ELDAN for Man” สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ

บูธ ซี 04 Mirato SPA ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและเครื่องสำอาง หนึ่งในผู้นำด้านผลิตภัณฑ์สุขอนามัยส่วนบุคคลและเครื่องสำอางในอิตาลีและอีกกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ภายใต้แบรนด์ MALIZIA, GEOMAR, NIDRA และ I PROVENZALI

บูธ ซี 05 Vitaria Group S.R.L ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะแบรนด์ KT MILANO ความงามตามธรรมชาติที่หรูหรา หัวใจสำคัญคือสูตรผสมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่คัดสรรแล้วว่าจำเป็นสำหรับการดูแลและปกป้องเส้นผม

บูธ ซี 06 Farmen International Cosmetics Distribution SPA ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ แบรนด์ VITALITY’S, FASCINELLE และ ACTIVE หนึ่งในจุดแข็งของบริษัทคือสามารถจัดการการผลิตได้ทั้งหมดตั้งแต่แนวคิดในการผลิตผลิตภัณฑ์ การผลิต การจัดส่ง และให้ความรู้แก่ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์

บูธ ซี 07 Italian Group S.R.L ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ แบรนด์ BEAUTICON VALLEY ที่มีความเป็นเลิศด้านผลิตภัณฑ์ทำสีผมที่มีคุณภาพระดับเวชกรรม ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง เหมาะสำหรับการใช้โดยมืออาชีพ หรือผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ของตนเอง และร้านค้าปลีก

บูธ ซี 08 MAJ Italy S.R.L ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและเครื่องสำอาง แบรนด์ GANLIFE ครีมบำรุงผิวนวัตกรรมเวชสำอาง ให้ผลลัพธ์ที่ดีต่อร่างกายและจิตใจ คืนความอ่อนเยาว์ ต้านอนุมูลอิสระสำหรับผิวพรรณ

บูธ ซี 09 Cosmoprf Milano S.R.L ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ แบรนด์ TECHNIQUE,  PROFESSIONAL และ EKRE มีผลิตภัณฑ์กว่า 4,000 สูตร จำหน่ายใน 47 ประเทศทั่วโลก ทุกผลิตภัณฑ์สามารถตอบสนองโซลูชั่นระดับมืออาชีพและความต้องการของผู้บริโภคได้ดีที่สุด

บูธ ซี 10 Planbio Cosmetics S.R.L ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับพรีเมียมแบรนด์ UVIA มีประสิทธิภาพสูงสำหรับผิวหน้าและผิวกาย ผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย สูตรผสมสารสกัดออร์แกนิกจากองุ่น Nero di Troia ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรให้ผลลัพธ์ที่ช่วยชะลอวัยและปกป้องเซลล์

บูธ ซี 15 – ซี 16 อิตาเลี่ยน เล้านจ์ สาธิตแสดงสินค้า แจกกาแฟอิตาเลี่ยน และโบรชัวร์

“อิตาเลี่ยน พาวิเลี่ยน” ตั้งอยู่ภายในงาน คอสโมพรอฟ ซีบีอี อาเซียน 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก ประตูสำคัญสู่ธุรกิจอุตสาหกรรมความงามแบบครบวงจรในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พบผู้แสดงสินค้าคุณภาพชั้นนำจากอิตาลี ครอบคลุมทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ความงามตั้งแต่สายการผลิต (Supply chain) ไปจนถึงสินค้าสำเร็จรูป (Finished products) พร้อมเวทีจับคู่เจรจาธุรกิจนานาชาติ และกิจกรรมสุดพิเศษอีกมากมายตลอด 3 วัน

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,912FollowersFollow
21,900SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles