30.9 C
Bangkok
Sunday, June 23, 2024
010
002
previous arrow
next arrow

G-SHOCK แนะนำซีรีส์ MR-G FROGMAN มนุษย์กบดีไซน์แกร่งแฝงความหรู

MR-G FROGMAN นั้นถูกออกแบบและผลิตด้วยจิตวิญญาณและความหลงใหล สมกับเป็นรุ่นเรือธงของ G-SHOCK โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่มีโครงสร้างเป็นไทเทเนียมหลากองค์ประกอบและพื้นผิวที่มีการเก็บรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน สายนาฬิกาไทเทเนียมที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษเพื่อการใช้งานเป็นนาฬิกาดำน้ำ นาฬิกาเรือนนี้แสดงให้เห็นถึงความโดดเด่นในทุกแง่มุมของการออกแบบ ที่ใช้สีแดงโดดเด่นโดดเด่นตัดกับสีพื้นสีดำ นำเสนอรูปลักษณ์ที่แกร่งแต่ซับซ้อน

G-SHOCK FROGMAN ออกสู่สายตาชาวโลกครั้งแรกเมื่อปี 1993 เป็นที่กล่าวถึงในกลุ่มนาฬิกาดำน้ำในเรื่องการออกแบบ “Asymmentry” อีกทั้งเป็นนาฬิกาดำน้ำเรือนแรกที่ได้รับการรับรองจาก “The International Diving Certification ISO 6425” หลังจากนั้นเป็นต้นมา เจ้ามนุษย์กบ (FROGMAN) นั้นได้วิวัฒนาการโดยเริ่มใช้โลหะเป็นวัสดุของนาฬิกาในปี 1995 จนในปัจจุบันเจ้ามนุษย์กบนั้นถูกจัดอยู่ในกลุ่มนาฬิกาพรีเมียมของ G-SHOCK ไปเป็นที่เรียบร้อย

แม้ว่าจะมีราคาค่าตัวที่สูงกว่านาฬิกา G-SHOCK รุ่นอื่นๆ แต่เจ้ามนุษย์กบนี้ ยังเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าบุคคลที่ทำอาชีพที่เกี่ยวข้องกับทางทะเลต่าง ๆ มาโดยตลอด วัสดุโลหะของ FROGMAN นำมาใช้นั้นมีคุณภาพสูง พร้อมทั้งยังสามารถกันสนิมและมีน้ำหนักที่เบาพร้อมทั้งการออกแบบที่เรียกว่า “Asymmentry” ที่มีการขยับตัวเรือนให้เลื่อนออกมาเล็กน้อยเพื่อให้เหล่ามนุษย์กบในชุดประดาน้ำสามารถกดปุ่มต่าง ๆ ได้สะดวก

G-SHOCK MR-G FROGMAN มาพร้อมสายโลหะแบบถอดเปลี่ยนได้ กระบวนการอันอุตสาหะในการรักษาข้อต่อแต่ละข้อของตัวเรือนและสายด้วยกระบวนการชุบแข็งที่ผิวชั้นลึกทำให้นาฬิกามีคุณสมบัติทนต่อการสึกหรอ และปิดท้ายด้วยการเคลือบคาร์บอนคล้ายเพชร (DLC) ก่อนการประกอบ ทำให้ตัวเรือนและสายมีคุณภาพสูงสุดมาพร้อมกระจกกันแรงดันใต้น้ำ ระบบบลูธูท ระบบรับสัญญาณคลื่นวิทยุระดับสูง ระบบแปลงพลังงานแสงอาทิตย์แม้ในสภาพแสงน้อย

การกลับมาครั้งนี้ของ MR-G FROGMAN จาก G-SHOCK สุดยอดนาฬิกาแห่งความหรูหรา มาด้วยสีดำเงา พร้อมสีแดงอันลุ่มลึก ใช้งานได้จริงใต้ท้องมหาสมุทรที่ความลึกสูงสุด 200 เมตร วัสดุครั้งนี้เป็นโลหะทั้งตัวเรือนและสาย มีการออกแบบพื้นผิวอันละเอียดอ่อนงดงามเป็นเอกลักษณ์ และการประกอบชิ้นงานที่ซับซ้อนเพื่อให้เหล่านักดำน้ำทั้งหลายพร้อมใช้ในโลกของการทำงานซึ่งมีโอกาสต้องเผชิญกับเรื่องราวไม่คาดฝัน

MR-G FROGMAN ราคา 220,000 บาท วางจำหน่ายที่ G-SHOCK CASIO Flagship Store, ร้านค้า CASIO ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และที่งาน Robinson The Ultimate Watch Fair Rama9 ชั้น 1 โซน Plaza ตั้งแต่วันนี้ถึง 2 มิ.ย. 2567

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,912FollowersFollow
21,800SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles