37 C
Bangkok
Monday, February 26, 2024
010
002
previous arrow
next arrow

MQDC INDIA รับรางวัล Times Excellence 2021 สาขา Real Estate

 แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศอินเดีย ได้รับรางวัล “Times Excellence 2021” สาขา “Real Estate” จาก The Times Group India เป็นผู้ผลิต The Times of India หนังสือพิมพ์ที่มียอดพิมพ์มากที่สุดในโลก

เป็นที่น่ายินดีกับแวดวงอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ได้รับการยอมรับจากสื่อชั้นนำประเทศอินเดีย โดย คุณจุฬามาศ จิตรปฏิมา ผู้อำนวยการ ประเทศอินเดีย บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศอินเดีย) จำกัด หรือ MQDC INDIA ได้รับรางวัล “Times Excellence 2021” สาขา “Real Estate” จาก The Times Group India เป็นผู้ผลิต The Times of India หนังสือพิมพ์ที่มียอดพิมพ์มากที่สุดในโลก ด้วยทัศนคติในการทำงานและความสามารถที่โดดเด่น ด้านการบริหารและประยุกต์ใช้นวัตกรรมเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีอย่างยั่งยืน (sustainnovation) ให้ “วิสซ์ดอม คลับ อินเดีย” นับเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมในนิวเดลี และยังนำการออกแบบและเทคโนโลยีของประเทศไทยไปเผยแพร่ในอินเดียด้วย เช่น พรมฆ่าเชื้อโรค AVA ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันเชื้อไวรัสต่าง ๆ ทำให้คุณจุฬามาศเป็นผู้บริหารเพียงคนเดียวที่ไม่ใช่ชาวอินเดียที่ได้รับเลือกให้ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

ทั้งนี้ คุณจุฬามาศ ได้ขยายธุรกิจของบริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) ซึ่งเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยเข้าสู่ประเทศอินเดียในปี 2562

“ดิฉันรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้รับเกียรตินี้ เพราะมันสะท้อนถึงพลังและความตั้งใจของทีมงาน MQDC ทุกคน รวมทั้งแสดงถึงหลักการ For All Well-Being ซึ่งเป็นแนวทางการทำงานของเราในอินเดียด้วย” คุณจุฬามาศ กล่าว

“รางวัลนี้ถือเป็นการรักษามาตรฐานระดับโลกของ MQDC ที่ดำเนินงานอย่างมีจริยธรรมที่ให้ความสำคัญกับชุมชน กว่า 2 ปีในอินเดียเราได้แสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีอย่างยั่งยืน หรือ ‘sustainnovation’ ภายใน “วิสซ์ดอม คลับ อินเดีย” ซึ่งนับว่าเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมในนิวเดลี นอกจากนี้เรายังนำการออกแบบและเทคโนโลยีของประเทศไทยมาเผยแพร่ในอินเดียด้วย เช่น พรมฆ่าเชื้อโรค AVA ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันเชื้อไวรัสต่าง ๆ รวมถึงไวรัสโคโรน่าภายในบ้านอีกด้วย

MQDC เปิด “วิสซ์ดอม คลับ อินเดีย” บริเวณ Kailash-II ย่านสุดชิคของนิวเดลี ในปี 2562 โดยเป็นพื้นที่แห่งการสร้างแรงบันดาลใจ และ co-working space ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงแนวคิด ‘For All Well-Being’ กับการออกแบบเพื่อรองรับองค์ประกอบของการมีสุขภาวะที่ดีให้กับทุกสิ่งบนโลก อาทิ แสงธรรมชาติ พื้นที่สีเขียว และเทคโนโลยีระบบระบายอากาศเพื่อมอบอากาศที่บริสุทธิ์

วิสซ์ดอม คลับ อินเดียประกอบด้วยพื้นที่สำหรับการผ่อนคลายอย่าง Whiz Terrace และ Whiz Kid รวมถึงสถานที่พบปะพูดคุยและทำงานร่วมกันอย่าง VC Room พื้นที่จัดสัมมนา Whiz Live และห้อง Board Room รวมถึง Whiz Café กับการบริการอาหารเพื่อสุขภาพมากมาย

MQDC ได้ดำเนินการขยายตลาดผลิตภัณฑ์ในอินเดียตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา ด้วยการนำนวัตกรรม AVA พรมฆ่าเชื้อโรคที่ทำจากเส้นใยที่มีส่วนผสมของธาตุสังกะสี (zinc) สามารถหยุดการเพิ่มจำนวนของเชื้อไวรัสและเชื้อโรคต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า 90-97% และมีคุณสมบัติยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อรารวมถึงเชื้อไวรัสโคโรน่าอีกด้วย

โดย “Times Excellence 2021” มีขั้นตอนการคัดเลือกผู้ได้รับรางวัลผ่านกระบวนการที่เข้มงวดและละเอียดถี่ถ้วนโดยหน่วยงานวิจัย Market Xcel 

“ทุกท่านที่ได้รับรางวัลถือเป็นผู้กำหนดแนวทางด้านนวัตกรรมและความเป็นเลิศอย่างแท้จริง อีกทั้งยังถือเป็นแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนและพันธมิตรธุรกิจในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ด้วย จุดประสงค์ของรางวัลนี้คือต้องการสนับสนุนและให้กำลังใจผู้ที่มีวิสัยทัศน์ในการเปลี่ยนแปลงกลยุทธ์ทางธุรกิจ” The Times Group กล่าวปิดท้าย

พบกับผู้ได้รับรางวัล “Times Excellence 2021” > https://www.youtube.com/watch?v=TaV1qC9NPak

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิสซ์ดอม คลับ อินเดีย  > คลิก https://www.whizdomindia.com/

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,912FollowersFollow
21,500SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles