30.7 C
Bangkok
Monday, June 5, 2023
010
002
previous arrow
next arrow

เอพี ไทยแลนด์ รุกภูธรหัวเมืองใหญ่เปิดโครงการใหม่ อภิทาวน์ อุบลราชธานี เริ่ม 2.79-6 ล้านบาท

เอพี ไทยแลนด์ บุกตลาดอสังหาฯ หัวเมือง ปี 2566 เปิดเพิ่ม 5 จังหวัดใหม่แบรนด์อภิทาวน์ มูลค่า 4,000 ล้านบาท โตขึ้นแบบก้าวกระโดดกว่า 95% จัดเต็มพื้นที่ส่วนกลาง ประเดิมไตรมาสแรกอุบลราชธานี ด้วย 5 แบบบ้านใหม่ บ้านเดี่ยวใหญ่ ฟังก์ชันครบที่สุด รับดีมานด์คนรุ่นใหม่ ใกล้เซ็นทรัลและอุบลสแควร์ ราคาเริ่ม 2.79-6 ล้านบาท ลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติม https://apth.ly/APNewHome2023

นายรัชต์ชยุตม์ นันทโชติโสภณ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจกลุ่มสินค้าบ้านเดี่ยว บมจ. เอพี ไทยแลนด์ เปิดเผยว่า ในปีนี้บริษัทฯ มองเห็นโอกาสขยายฐานลูกค้าในจังหวัดหัวเมืองใหญ่ รับเศรษฐกิจฟื้นตัว การขยายตัวของหัวเมืองดีต่อเนื่อง และกำลังซื้อลูกค้าเรียลดีมานด์คนในพื้นที่  ที่แข็งแกร่งและมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น ซึ่งจะทำให้ดีมานด์อสังหาฯ ต่างจังหวัดปรับตัวเพิ่มขึ้นเช่นเดียวกัน โดยเอพีพร้อมเดินหน้าแผนลงทุนขยายขอบเขตการพัฒนาโครงการ นำแบรนด์ “อภิทาวน์” (APITOWN) เข้าเจาะกลุ่มลูกค้าครอบครัวรุ่นใหม่ ในจังหวัดหัวเมืองใหญ่อย่างดุดันตลอดทั้งปี ผ่านการพัฒนาโปรดักต์แบบบ้านดีไซน์ใหม่ๆ ที่จะเป็นตัวเลือกแรกในการส่งมอบชีวิตดีๆ ที่ลูกค้าสามารถเลือกเองได้ ในปีนี้จะบุกเปิดตลาดใหม่เพิ่มอีก 5 จังหวัด มูลค่ารวม 4,000 ล้านบาท นำร่อง 3 จังหวัดแรก ได้แก่ อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี และนครปฐม ซึ่งจะทำให้เอพีมีพอร์ตสินค้าโครงการต่างจังหวัดเติบโตแบบก้าวกระโดดกว่า 95%

ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา แบรนด์ “อภิทาวน์” ประสบความสำเร็จในการเปิดขายที่อยู่อาศัยในจังหวัดหัวเมืองใหญ่ ภายใต้แนวทางการพัฒนา “มาสเตอร์แพลนการอยู่อาศัยที่ดีที่สุด” ผ่านจุดขายการนำเสนอโมเดลบ้านในรูปแบบมิกซ์โปรดักต์ ทั้งบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ๆ พื้นที่ส่วนกลางแบบจัดเต็ม สิ่งอำนวยความสะดวกความปลอดภัยมิติใหม่ ทีมบริหารจัดการคุณภาพ ในทำเลที่ตั้งศักยภาพที่ดีที่สุดในแต่ละจังหวัด เจาะลูกค้าครอบครัวรุ่นใหม่ในเซกเมนต์กลางถึงบน ที่มองหาบ้านหลังใหม่ที่แตกต่าง ในระดับราคาตั้งแต่ 1.99-8 ล้านบาท เอพีได้รับความเชื่อมั่นและการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้าใน 7 จังหวัดแรกที่ทำการเปิดขาย ได้แก่ นครศรีธรรมราช, ระยอง, ขอนแก่น, เชียงราย, อยุธยา, ฉะเชิงเทรา และอุดรธานี ล่าสุดมียอดขายรวมทุกโครงการอยู่ที่ 2,700 ล้านบาท

“ไฮไลต์ไตรมาสแรกนี้คือ การเปิดขายโครงการ อภิทาวน์ อุบลราชธานี มูลค่าโครงการ 660 ล้านบาท ปักธงที่ดินในทำเลเมือง เนื่องจากจังหวัดอุบลราชธานีเป็นหนึ่งในหัวเมืองหลักภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่มีการลงทุนจากภาครัฐ และภาคเอกชนอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งเป็นจังหวัดที่มีจุดผ่านแดนที่สำคัญ จากข้อมูลสถิติประชากรศาสตร์ กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทยปี 2565 พบว่าจังหวัดอุบลราชธานีมีจำนวนประชากรที่สูงมากถึง 1.8 ล้านคน มากเป็นอันดับสองของภูมิภาค รองจากจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งจากการลงพื้นที่สำรวจภาพรวมตลาดที่อยู่อาศัยทำเลเมืองอุบลราชธานี พบกำลังซื้อที่แข็งแกร่งจากลูกค้าคนในพื้นที่ที่มองหาบ้านหลังใหม่ สวนทางกับซัพพลายบ้านเหลือขายในโลเคชันมีไม่มาก ดังนั้น เพื่อรองรับดีมานด์ที่มีอยู่อย่างต่อเนื่อง เอพีจึงเข้าไปเจาะ อินไซต์ความต้องการในการอยู่อาศัยของลูกค้าในพื้นที่ เพื่อที่จะส่งมอบโครงการบ้านเดี่ยวที่แตกต่างและเหนือกว่าสินค้าเดิมในตลาด ทั้งมิติการออกแบบดีไซน์ใหม่ ขนาดพื้นที่ใช้สอยและสเปซฟังก์ชันใหม่ๆ ที่ผสานนวัตกรรมบ้านที่เข้าใจการใช้ชีวิตที่เป็นจุดแข็งของบ้านเดี่ยวเอพี การจัดเต็มพื้นที่ส่วนกลาง ในแพ็กเกจราคาที่ตรงกับที่ลูกค้ามองหา เรามั่นใจว่าการเปิดขาย อภิทาวน์ อุบลราชธานี ซึ่งเป็นครั้งแรกของการเผยโฉมบ้านที่เข้าใจชีวิต ดีไซน์ใหม่ทั้งหมด 5 รูปแบบ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าอย่างแน่นอน”

“อภิทาวน์ อุบลราชธานี ตั้งอยู่บนถนนแจ้งสนิท อ.เมือง ใกล้เซ็นทรัล และศูนย์การค้าอุบลสแควร์ เพียง 10 นาที เนื้อที่ 37 ไร่ จำนวน 168 ยูนิต นำเสนอบ้านเดี่ยวหรูสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น ดีไซน์ใหม่ 5 รูปแบบ หน้ากว้างสูงสุด 12.6 เมตร บนที่ดิน 50 – 96 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 154 – 225 ตารางเมตร พร้อมตอบรับการใช้ชีวิตจริงของคนรุ่นใหม่ ตั้งแต่ครอบครัวเดี่ยวถึงครอบครัวขยาย ด้วยสเปซฟังก์ชันสูงสุด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น พื้นที่อเนกประสงค์ ห้องรับประทานอาหาร เชื่อมต่อห้องครัวขนาดใหญ่แบบปิด และที่จอดรถ 2 คัน พร้อมพื้นที่สีเขียว (Botanic Garden) โอบล้อมบ้านให้ได้พักผ่อนและความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่ และอีกหนึ่งไฮไลต์พื้นที่ส่วนกลาง คลับเฮ้าส์ดีไซน์หรูตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ยกระดับสังคมการอยู่อาศัย ประสบการณ์มิติใหม่ ประกอบด้วยล็อบบี้ ฟิตเนส Kids Room พื้นที่ Co-Working Space สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือพร้อมจากุซซี่ Bike Lane-Jogging Track พื้นที่พักผ่อนท่ามกลางพื้นที่สีเขียวรอบโครงการ”

มีนาคมนี้ เตรียมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัวที่โครงการ อภิทาวน์ อุบลราชธานี บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ ฟังก์ชันครบที่สุด ออกแบบพิเศษเพื่อครอบครัวคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 2.79 – 6 ล้านบาท พร้อมรับข้อเสนอพิเศษส่วนลดเพิ่มสูงสุด 100,000 บาท ลงทะเบียนทางhttps://apth.ly/ApitownUbon

Related Articles

[td_block_social_counter facebook="tagdiv" twitter="tagdivofficial" youtube="tagdiv" style="style8 td-social-boxed td-social-font-icons" tdc_css="eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLWJvdHRvbSI6IjM4IiwiZGlzcGxheSI6IiJ9LCJwb3J0cmFpdCI6eyJtYXJnaW4tYm90dG9tIjoiMzAiLCJkaXNwbGF5IjoiIn0sInBvcnRyYWl0X21heF93aWR0aCI6MTAxOCwicG9ydHJhaXRfbWluX3dpZHRoIjo3Njh9" custom_title="Stay Connected" block_template_id="td_block_template_8" f_header_font_family="712" f_header_font_transform="uppercase" f_header_font_weight="500" f_header_font_size="17" border_color="#dd3333"]
- Advertisement -spot_img

Latest Articles