25 C
Bangkok
Tuesday, February 3, 2026
https://more-lively.com/
banner_ad_900x192px_2
previous arrow
next arrow

On the Table ส่ง ‘โต๊ะจัง’ ร่อนจดหมายเชิญร้านดัง มานั่งร้านตัวเอง

ร้านอาหาร On the Table สร้างกระแสหลังเปิดตัวแบรนด์มาสคอตน้องใหม่ ‘โต๊ะจัง’ ร่อนจดหมายหลายสิบฉบับส่งถึงร้านอาหารดังมากมายให้มาร่วมโต๊ะ ไม่ว่าจะเป็น Burger King, Dairy Queen, Swensen’s, KFC, LINE MAN, McDonald’s, แม่ประนอม, สุกี้ตี๋น้อย, MK และ Jones Salad

ถ้าใครได้ติดตามจดหมายจะพบเนื้อหาสุดน่ารักสร้างสรรค์ เพราะเนื้อหาจดหมายไม่ใช่เป็นแค่คำเชิญธรรมดาๆ แต่ยังฉีกกฏด้วยการกล้า ‘ขายเมนูขายดีให้กับคู่แข่ง’ พร้อมแทรก ‘ขายเมนูตัวเอง’ แบบน่ารักน่าชัง เรียกว่าเป็นการฝากเนื้อฝากตัว แถมยังฝากเมนูแบบครีเอท จึงไม่น่าแปลกใจที่หลายแบรนด์ดังก็ร่วมตอบกลับโต๊ะจังอย่างสนุกสนาน จนทำให้ร้านอาหารทั้งตลาดกลับมาคึกคัก ทำเอาแฟนๆ ของทุกแบรนด์ท้องร้องไปตามๆ กัน

งานนี้เรียกว่าเป็นแคมเปญ Main Dish ที่ทำน้อยแต่ได้มาก เป็นการตอกย้ำให้คนรู้จัก ‘โต๊ะจัง’ ได้อย่างรวดเร็ว

แต่ที่สำคัญกว่ารู้จัก เชื่อว่า ‘โต๊ะจัง’ จาก On the Table ตัวนี้ น่าจะแอบไปตั้งโต๊ะอยู่ในใจของสายกินหลายๆ คนไปแล้วโดยไม่รู้ตัว

Related Articles

Stay Connected

22,878FansLike
3,912FollowersFollow
22,800SubscribersSubscribe

Latest Articles