Wednesday, January 20, 2021
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Home Check in “มินิ มอเตอร์ โชว์” จัดยิ่งใหญ่ที่แปซิฟิค พาร์ค พบยานยนต์รุ่นใหม่กับข้อเสนอดีที่สุดส่งท้ายปี

“มินิ มอเตอร์ โชว์” จัดยิ่งใหญ่ที่แปซิฟิค พาร์ค พบยานยนต์รุ่นใหม่กับข้อเสนอดีที่สุดส่งท้ายปี

ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จัดงาน “มินิ มอเตอร์ โชว์” (MINI MOTOR SHOW) ส่งท้ายปี 2563 ระดมค่ายยานยนต์ชั้นนำ พาเหรดรถรุ่นใหม่ ป้ายแดง กระตุ้นตลาดรถภาคตะวันออกให้คึกคัก ตอบรับการคลายล็อก หนุนเศรษฐกิจภูมิภาค พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษนอกเหนือจากค่ายรถ มอบเป็นของขวัญส่งท้ายปีให้กับผู้โชคดีที่ออกรถใหม่ภายในงาน รวมมูลค่ากว่า 160,000.- จัดพริตตี้ตัวท็อปสร้างสีสันบรรยากาศ ตลอด 9 วัน การันตีความพร้อมจัดงาน 31 ตุลาคม ถึง 8 พฤศจิกายน 2563 ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จังหวัดชลบุรี 

นางสาวอรพิน สุภาควัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ในนามคณะกรรมการจัดงานกล่าวถึงความพร้อมการจัดงานในครั้งนี้ว่า “31 ตุลาคม ถึง 8 พฤศจิกายน 2563 นี้ ทางศูนย์การค้าฯ และดีลเล่อร์ค่ายยานยนต์ชั้นนำกว่า 18 ค่าย พร้อมจัดงาน มินิ มอเตอร์ โชว์ หลังจากมีการประชุมเตรียมงานกันมากว่า 6 เดือน โดยแนวคิดหลักของการจัดงานในครั้งนี้ จะมุ่งสร้างความเชื่อมั่นในภาพรวมให้กับเศรษฐกิจในภาคตะวันออก เป็นการกระตุ้นกำลังซื้อให้กับตลาดยานยนต์ซึ่งถือเป็นตลาดใหญ่หลังซบเซาจากโควิดเมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยทุกค่ายยานยนต์ที่มาร่วมจัดงาน พร้อมจัดโปรโมชั่นที่ดีที่สุดในรอบปีสำหรับลูกค้าที่มาจองรถในงานนี้เท่านั้น และมีการเปิดตัวยานยนต์รุ่นใหม่ รวมทั้งให้ลูกค้าได้ออกรถแบบไม่ต้องรอหลายเดือน โดยรับทุกข้อเสนอที่ลูกค้าต้องการ ทั้งดาวน์ 0 บาท ดาวน์ต่ำ ผ่อนนานดอกเบี้ยต่ำ ดอก 0% รับส่วนลดพิเศษ ประกันภัย ชั้น 1 ฟรี บำรุงรักษาฟรี ฟรีทองคำ ฯลฯ โดยมีบริษัทยานยนต์เข้าร่วมงานกว่า 18 ค่ายชั้นนำ

ค่ายรถยนต์ชั้นนำ ประกอบด้วย FORD, HONDA, ISUZU, MAZDA, MITSUBISHI, NISSAN, TOYOTA และบริษัทรถยนต์ไฟฟ้า DT MOTOR รถจักรยานยนต์-บิ๊กไบค์ นำโดย BENELLI, GPX, HONDA, HONDA BIGWING, KAWASAKI, ROYAL ANFIELD, SCOMADI, SUZUKI BIGBIKE, VESPA และ YAMAHA พร้อมบูธอุปกรณ์ประดับยนต์ ยาง ล้อแม็กซ์

ทั้งนี้ ลูกค้าที่มาจองรถภายในงานนอกจากจะได้ข้อเสนอที่ดีที่สุดจากค่ายยานยนต์ต่างๆ แล้ว ยังได้มีส่วนในการกระตุ้นสภาพเศรษฐกิจโดยรวมในภาคตะวันออก

“นอกจากข้อเสนอดีๆ จากค่ายยานยนต์แล้ว ทางศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับท่านที่มาจองรถภายในงานเพิ่มเติม โดยจับรางวัลผู้โชคดี 10 รางวัล มอบเป็นส่วนลดให้ 30,000.- สำหรับรถยนต์(5 รางวัล) และ 3,000.- สำหรับรถจักรยานยนต์-บิ๊กไบค์ (5 รางวัล) รวมมูลค่ากว่า 160,000.- ในโปร “แปซิฟิค พาร์ค ช่วยจ่าย” ทั้งนี้ภายใต้เงื่อนไขเฉพาะผู้ที่จับจองรถภายในงานนี้เท่านั้น

นอกจากนี้ ในงานมินิ มอเตอร์ โชว์ ครั้งนี้ สิ่งที่จะขาดไม่ได้และช่วยสร้างสีสันบรรยากาศให้กับงาน ทางศูนย์การค้าฯ ได้จัดพริตตี้ค่ายรถชื่อดัง ตัว TOP ระดับประเทศมาโชว์ในงานนี้โดยเฉพาะ นำโดย น้องดรีม, น้องแคช, น้องติว และน้องนุ่มนิ่ม ในนามสาวเกิร์ล แก๊ง กับกิจกรรมสุดพิเศษทั้งน่ารัก และน่ามันเขี้ยวที่จะมีให้ชมในทุกวันงาน

พลาดไม่ได้กับกิจกรรม Sexy Bike Wash ในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม และ 7 พฤศจิกายน โดยในวันจันทร์ถึงศุกร์จะมีดนตรีเล่นสดคลอบรรยากาศตลอดวัน” “ทางศูนย์การค้าฯ จะจัดเวทีกลางที่ลานโปรโมชั่น ชั้น B (ใต้ดิน) สำหรับโชว์กิจกรรมต่างๆ และเป็นพื้นที่ตั้งของบูธค่ายรถยนต์ทั้งหมด อุปกรณ์ประดับยนต์ ยาง ล้อแม็กซ์

ส่วนบริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เป็นพื้นที่ของบูธรถจักรยานยนต์ และบิ๊กไบค์ ขอเชิญร่วมงาน “มินิ มอเตอร์ โชว์” (MINI MOTOR SHOW) งานระดมค่ายยานยนต์ชั้นนำ กับโปรโมชั่นที่ดีที่สุดส่งท้ายปี พร้อมกิจกรรมมากมายตลอดงาน ได้ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม ถึง 8 พฤศจิกายน 2563 ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จังหวัดชลบุรี”  

ไฮไลต์งาน “มินิ มอเตอร์ โชว์” 

* 31 ตุลาคม ถึง 8 พฤศจิกายน 2563: พริตตี้ชื่อดังกับกิจกรรมน่ารัก น่ามันเขี้ยวของ 4 สาวเกิร์ล แก๊ง นำโดย น้องดรีม น้องแคช น้องติว และน้องนุ่มนิ่ม

* เสาร์ที่ 31 ตุลาคม และ 7 พฤศจิกายน 2563: กิจกรรม Sexy Bike Wash

* 2-6 พฤศจิกายน 2563: การแสดงดนตรีสด

พบกับแคมเปญเด็ดโปรโมชั่นโดนใจกับค่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ รวมถึงของกินของใช้  และสนุกกับกิจกรรมเต้นเต้นเร้าใจมากมาย แถมยังลุ้นรับรางวัลพิเศษได้ภายในงาน “แปซิฟิค มินิ มอเตอร์ โชว์” (MINI MOTOR SHOW) ส่งท้ายปี 2563 เริ่ม 31 ตุลาคม ถึง 8 พฤศจิกายน 2563 ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จังหวัดชลบุรี

- Advertisment -

Most Popular

ฮอนด้าเปิดแคมเปญ “ช้อป.ใช้.ชิง ซีซั่น 2 รวยเปรี้ยง ไม่เกี่ยง ซีซี.” แจกทองรวม 555 รางวัล มูลค่ากว่า 20 ลบ.

รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเปิดตัวแคมเปญ “ช้อป.ใช้.ชิง ซีซั่น 2 รวยเปรี้ยง ไม่เกี่ยง ซีซี.” แสดงความขอบคุณลูกค้าชาวไทยต่อเนื่องจากซีซั่นแรก ด้วยการแจกโชคใหญ่ มอบทองคำแท่ง มูลค่ารางวัลละ 1 ล้านบาท 5 รางวัล แจกครบทั้ง 5 ภาค ได้แก่ เหนือ, ใต้, กลาง,...

เน็กซัส ชี้ตลาดอสังหาฯ กรุงเทพฯ ปรับตัวมากที่สุดในรอบ 10 ปี

เน็กซัส เผยภาพตลาดอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพปี 2563 แม้ทุกปัจจัยล้วนส่งผลกระทบต่อการเปิดตัวโครงการ ราคา และยอดขาย แต่ผู้ประกอบการสามารถปรับตัวกันได้ดี โดยทั้งปีสามารถสร้างยอดขายที่ 32,800 หน่วย เมื่อเทียบกับโครงการที่เปิดตัวใหม่จำนวน 20,100 หน่วย ทำให้ตลาดดูมีศักยภาพที่ดีขึ้นในแง่ของยอดขายรวม ส่งผลให้ยอดสะสมคอนโดในตลาดอยู่ที่  674,100 หน่วย คาดปี 2564 ว่า ราคาคอนโดมิเนียมน่าจะอยู่ในระดับใกล้เคียงกับปีที่ผ่านมา สำหรับตลาดอาคารสำนักงาน...

แกรนด์ ยูนิตี้ ส่งโปร “สะท้านใจ หยุดจ่าย 12 เดือน” กับคอนโดฯ พร้อมอยู่ 5 ใกล้รถไฟฟ้า

บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ GRAND UNITY – MAKES SENSE. ส่งโปรโมชั่นแรง จัดให้ จนใจสั่นตั้งแต่ต้นปี 2564 กับโปรฯ “สะท้านใจ หยุดจ่าย 12 เดือน” ให้ลูกค้าอยู่อาศัยกันแบบฟรีๆ นานถึง...

ศุภาลัย รุกเจาะทำเลทองย่านพหลโยธินเปิดโครงการแรก “ศุภาลัย พรีโม่ พหลโยธิน 54/1”

ศุภาลัย รุกชิงแชร์ตลาดอสังหาแนวราบรับต้นปี 2564 ปักธงทำเลแรกย่านพหลโยธินกับโครงการ “ศุภาลัย พรีโม่ พหลโยธิน 54/1” บนทำเลศักยภาพเชื่อมต่อย่านที่อยู่อาศัยและย่านธุรกิจตอบรับทุกการเดินทางที่สะดวกสบายทั้งรถไฟฟ้า สนามบิน และทางด่วน มีสินค้าตอบสนองกลุ่มลูกค้าในทุกระดับราคา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ในราคาพิเศษเริ่ม 2.79 ล้านบาท Pre-Sales 23-24 มกราคม 2564 ณ สำนักงานขาย...

Recent Comments